Argor-Heraeus tỏa sáng rực rỡ trong thế giới kim loại quý, tạo ra những kiệt tác bằng bạc, vàng, bạch kim và palađi được các nhà đầu tư và nhà sưu tập săn lùng. Ngoài ra, Argor Heraeus là một trong những nhà sản xuất thanh đúc và thanh rèn lớn nhất thế giới. Với bài đăng này, hãy tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp và giá trị với các thỏi vàng và bạc Argor Heraeus.

Heraeus Precious Metals là nhà cung cấp dịch vụ nổi bật nhất trong lĩnh vực kim loại quý cũng làm việc với các công ty và ngân hàng khác để cung cấp các kim loại quý như vàng và bạc.

Nhờ công nghệ tiên tiến của Argor Heraeus, với nhiều kích cỡ thanh có sẵn và chất lượng vượt quá mong đợi của nhà đầu tư.

Giới thiệu về Argor Heraeus Min

Năm 1988, Argor-Heraeus thành lập công ty sản xuất và tinh chế kim loại quý có trụ sở chính tại miền Nam Thụy Sĩ. Chẳng mấy chốc, nó đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng về các thanh kim loại quý. Sau sự rút lui của Ngân hàng Liên minh Thụy Sĩ vào năm 1999, công ty đã được tiếp quản bởi Heraeus và Argor-Heraeus.

Với cam kết vững chắc về nguồn cung ứng có đạo đức, Argor-Heraeus tinh chế vàng, bạc, bạch kim và palađi từ các nguồn hợp pháp và có thể truy nguyên, đảm bảo rằng mỗi thanh kim loại quý rời khỏi xưởng của họ không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà còn là biểu tượng của liêm chính và thực hành kinh doanh có trách nhiệm. Do đó, Argor Heraeus đã hoàn thành việc chuyển đổi và tinh chế kim loại quý trong 70 năm vào năm 2021.

Vì vậy, hãy đầu tư vào sự tinh khiết với sản phẩm Argor Heraeus gồm các thỏi bạc hảo hạng 0,999 và các thỏi vàng ròng 0,9999 – sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục đầu tư của bất kỳ nhà đầu tư nào.

Thỏi vàng Argor Heraeus

Các thỏi vàng Argor Heraeus tỏa sáng với độ tinh khiết 0,9999, được lựa chọn bởi các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về độ tinh khiết và chất lượng tuyệt vời, Argor Heraeus cung cấp một loạt các kích cỡ thanh vàng như thanh vàng 1 gam đến 100 gam và 1 oz. Argor Heraeus giới thiệu ba loại thỏi vàng khác nhau cho bạn. Ví dụ: Thỏi vàng Argor Heraeus, Thỏi vàng đúc và Thỏi vàng năm con thỏ. Chúng được chứng nhận LBMA và tượng trưng cho chất lượng tuyệt vời và tính xác thực.

Thanh vàng năm con thỏ

Argor Heraeus đã phát hành một thỏi vàng thỏi phiên bản giới hạn có hình con thỏ để vinh danh Năm con thỏ.

Cuộc đua sông thần thoại cung cấp cơ sở cho chuỗi các con vật hoàng đạo Trung Quốc. Đắm chìm trong truyền thống của cuộc đua sông thần thoại, nơi đã sinh ra một loạt mười hai con vật nổi tiếng gắn liền với lịch âm cổ đại của Trung Quốc. Thỏ là đại diện cho sự may mắn và phú quý.

Mặt sau của quầy bar khắc họa hình ảnh một chú thỏ quay mặt về phía trước đầy quyến rũ đang ẩn mình giữa một số bụi cây. Ký tự tiếng Trung cho “thỏ” xuất hiện ở góc trên bên phải.

Trọng lượng, độ mịn, nhãn hiệu của người thử nghiệm và số sê-ri duy nhất được ghi ở mặt trước cùng với logo Argor-Heraeus. Có sẵn ở các kích cỡ 2 gam và 5 gam, thỏi vàng thỏi năm con thỏ này là một kho báu đáng để chiêm ngưỡng, một lời nhắc nhở về lịch sử phong phú và ý nghĩa văn hóa của các con giáp Trung Quốc.

Với chất lượng hoàn hảo và thiết kế quyến rũ, thỏi vàng kỷ niệm Năm con thỏ này từ Argor Heraeus là thứ không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ truyền thống mặt trăng và kim loại quý.

Thỏi vàng đúc Argor Heraeus

Argor Heraeus được biết đến với việc tạo ra một số thỏi vàng tốt nhất trên thị trường, nổi bật bởi chất lượng vượt trội và sự khéo léo. Tuy nhiên, nó rẻ hơn các thanh rèn, với chất lượng và độ mịn tương đương.

Những thỏi vàng đúc Argor Heraeus có nhiều kích cỡ khác nhau và có thiết kế đơn giản nhưng tinh xảo. Logo Argor Heraeus, số sê-ri thanh, trọng lượng và độ tinh khiết đều được hiển thị ở mặt trước. Phía sau của thanh được để trống và được đánh bóng.

Thanh đúc vàng có thiết kế đơn giản và hình dạng tuyệt đẹp. Bạn có thể mua những thanh này với giá thấp. BOLD Precious Metals cung cấp các thỏi vàng chất lượng cao nhất trong ngành với mức giá cạnh tranh nhất. Do chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý nên các nhà đầu tư có xu hướng mua vàng miếng đúc Argor Heraeus.

Kinebar vàng Argor Heraeus

Kinebar vàng Argor Heraeus

(Ảnh: Argor Heraeus Gold Kinebars)

Kinebar Gold là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực kim loại quý đã chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Nhưng điều khiến nó khác biệt so với các thanh bạc hà thông thường là tính năng an toàn- “Kinegram”. Tính năng bảo mật này ngăn chặn hàng giả và giúp dễ dàng xác định ngay tính xác thực của thanh. Kinegram là các thiết kế hình ba chiều với các mẫu phức tạp khó tái tạo.

Các nhà đầu tư ngưỡng mộ thanh này vì hai lý do. Đầu tiên, khách hàng có thể tự tin mua nó và biết thanh là xác thực. Thứ hai, nó đảm bảo với khách hàng rằng họ có thể bán lại những thanh này trong tương lai với những lợi ích được đảm bảo như cũ. Đầu tư tiền vào một sản phẩm như thanh thỏi sẽ có nhiều khả năng hơn nếu mọi người bị thuyết phục về chất lượng của nó.

Argor Heraeus Kinebars là một trong những quán bar có vẻ ngoài trang nhã nhất. Tên công ty, logo, số sê-ri, trọng lượng và độ tinh khiết của thanh đều được hiển thị ở mặt trước của thanh. Kinegram được đóng dấu ở mặt sau của thanh. Nó có độ mịn là 0,9999 và có nhiều kích cỡ, sẵn sàng cho tất cả các nhà đầu tư.

Trong một thế giới mà niềm tin là tất cả, Gold Kinebar đứng vững với tính xác thực và độ tin cậy. Vì vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư vào thứ gì đó quý giá, thì không đâu khác ngoài Gold Kinebar – biểu tượng cuối cùng của sự giàu có và uy tín.

Thanh bạc có dập Argor Heraeus – Dòng mới

Thanh bạc Argor Heraeus

(Ảnh : Argor Heraeus Silver Bar)

Do độ sáng chói rực rỡ và tay nghề thủ công đẹp mắt, Argor Heraeus đã nhận được sự chấp nhận và tôn trọng đáng kể trong ngành công nghiệp kim loại quý. Thanh bạc của họ được biết đến với chất lượng đặc biệt của họ. Ngoài ra, Argor Heraeus thường phát hành thỏi vàng mới, được các nhà đầu tư và nhà sưu tập đánh giá cao.

Các kích thước phổ biến nhất cho các thỏi bạc rèn Argor Heraeus là các thanh 1 ounce, 10 gam và 100 gam. Độ tinh khiết, trọng lượng và loại kim loại của mỗi thanh được liệt kê bên dưới logo Argor Heraeus. Người xét nghiệm niêm phong từng thanh trong thẻ vỉ riêng của nó. Những thanh nhỏ này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư mua số lượng nhỏ bạc. Khám phá sự quyến rũ của thỏi bạc Argor Heraeus và tận hưởng vẻ sáng chói vượt thời gian của nó.

Bạc 10 gram Argor Heraeus Bar

Các thỏi bạc Argor Heraeus 10 gram là một lựa chọn đầu tư thông minh, với độ mịn 0,999. Ngoài ra, logo của công ty được khắc trên thanh nhỏ nhưng đẹp này. Nếu bạn là người mới bắt đầu trong thế giới kim loại quý, bạn có thể bắt đầu đầu tư với thanh bạc Argor Heraeus nhỏ này, cũng được niêm phong trong thẻ vỉ với số sê-ri duy nhất. Bạn cũng có thể xem xét những thanh nhỏ này cho mục đích quà tặng.

Bạc 100 gram Argor Heraeus Bar

Thỏi Argor Heraeus 100 gram này là sự lựa chọn hấp dẫn để đầu tư và sưu tầm với độ tinh khiết của bạc 0,999. Những thanh bạc chất lượng cao này được đánh giá cao về độ tinh khiết và là lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư và nhà sưu tập. Tăng giá trị danh mục đầu tư của bạn với thanh Argor Heraeus 100 gram này.

Bạc 1 oz Thanh Argor Heraeus

Hãy đầu tư trong tương lai với 1 oz Argor Heraeus Silver Bar! Nó được làm bằng bạc nguyên chất 0,999 và có logo của công ty ở cả hai bên của thanh. Thêm thỏi bạc có giá trị cao này vào danh mục đầu tư của bạn ngay hôm nay!

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào thứ gì đó đẹp đẽ và có giá trị, thì không đâu khác ngoài những thỏi bạc rèn của Argor Heraeus. Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời mang lại cho tài sản của bạn một chút sang trọng và giá trị.

Thanh bạc đúc Argor Heraeus – Sê-ri mới

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn với các thanh bạc đúc mới từ Argor Heraeus! Thanh bạc đúc là một viên ngọc thực sự của Argor Heraeus Mint.

Các thanh này có khối lượng lớn hơn là 250 và 500 gam, được làm bằng bạc nguyên chất 0,999, có độ bóng đẹp và hiển thị trọng lượng cũng như độ tinh khiết ở mặt trước của thanh. Bạn có thể phòng ngừa lạm phát và bất ổn kinh tế với các tùy chọn thanh bạc tốt nhất này.

Thỏi bạc Argor Heraeus 250 Gram

Bạn đang tìm kiếm chất lượng và giá cả phải chăng? Chọn một thanh bạc đúc! Thanh 250 gam này mang đến vẻ ngoài độc đáo nhờ bề mặt khác biệt và thiết kế chạm khắc đơn giản với giá cả phải chăng. Mặt trái của đồng xu có biểu tượng Argor-Heraeus, trong khi mặt trái để trống. Mua thanh bạc tốt này để đắm mình trong tự do tài chính!

Thỏi bạc Argor Heraeus 500 gram

Argor Heraeus 500-Gram Cast Silver Bar là một sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời! Nó là một tài sản tuyệt vời cho bất kỳ danh mục đầu tư nào do độ hoàn thiện và độ tinh khiết độc đáo của nó (0,999). Ngoài ra, logo Argor-Heraeus, trọng lượng, độ mịn và dấu đúc đều được hiển thị trên mặt trái của đồng xu và mặt trái được để trống để làm cho nó trở thành một tùy chọn có thể xếp chồng lên nhau. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội này và đưa khoản đầu tư của bạn lên một tầm cao mới.

Các thanh bạc đúc của Argor Heraeus mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới: chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng. Vậy tại sao không thêm một chút tinh tế vào danh mục đầu tư của bạn với thanh tuyệt đẹp này?

Tại sao nên Mua Thỏi thỏi Argor Heraeus?

Đầu tư vào vàng bạc mang lại nhiều lợi ích. Chúng là những khoản đầu tư có giá trị vì chúng duy trì và gia tăng kho lưu trữ giá trị để tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Bạc và vàng miếng có mức thanh khoản cao nhất, giúp chúng dễ dàng mua bán và phòng ngừa lạm phát. Vì vậy, hãy thêm bạc và vàng thỏi từ Argor Heraeus vào danh mục đầu tư của bạn để đa dạng hóa và tăng cường sức mạnh cho nó.

Argor Heraeus là một thương hiệu nổi tiếng được biết đến với sự cống hiến cho sự xuất sắc và tay nghề thủ công trong ngành công nghiệp kim loại quý. Nó cung cấp một loạt các kích cỡ thanh bạc và vàng, giúp các nhà đầu tư và nhà sưu tập dễ dàng lựa chọn theo mục tiêu đầu tư của họ.

BOLD Precious Metals cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và an toàn để mua các thanh Argor Heraeus, chẳng hạn như các thanh vàng, bạc và bạch kim, với nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau, bao gồm cả thanh bạc 100 oz phổ biến nhất, với mức phí bảo hiểm thấp nhất. Trước khi đầu tư kim loại quý, việc lựa chọn một nhà cái uy tín và đáng tin cậy như ĐẬM là rất quan trọng.

Vì vậy, với bài viết này, hãy thực hiện một bước và đầu tư vào thứ gì đó thú vị và tốt nhất để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.