NASA chính thức tiến hành cuộc thảo luận đầu tiên về UAP (hiện tượng không gian không xác định).

(Ảnh: GREGG NEWTON/AFP qua Getty Images) Các họa sĩ làm mới logo của NASA trên Tòa nhà Lắp ráp Phương tiện tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở Florida vào ngày 29 tháng 5 năm 2020. Phù hiệu 10 tầng đã phai màu được sơn lần cuối cách đây 13 năm.

Tổ chức vũ trụ quốc tế đã đưa ra một nghiên cứu đặc biệt về những lần nhìn thấy trên không không giải thích được. Một năm sau khi nghiên cứu này bắt đầu, NASA cuối cùng đã tổ chức cuộc họp công khai đầu tiên về UAP.

Phiên điều trần của liên minh vũ trụ kéo dài bốn giờ và được phát sóng vào Thứ Tư, ngày 31 tháng Năm. Bây giờ, đây là những gì các quan chức của NASA đã thảo luận trong cuộc họp UAP công khai của mình.

NASA tổ chức cuộc thảo luận mở đầu tiên trên Steam!

Theo BBC News, có khoảng 50 đến 100 báo cáo UAP mới mỗi tháng. Điều này được chia sẻ bởi Sean Kirkpatrick, Giám đốc AARO (Văn phòng Giải quyết Bất thường Tất cả các miền).

NASA tổ chức cuộc thảo luận mở đầu tiên trên Steam!  Đây là những gì đã được vượt qua

(Ảnh: EVA MARIE UZCATEGUI/AFP qua Getty Images) Logo của NASA được nhìn thấy trong phòng họp của Phi hành đoàn Phi hành đoàn (ACQ) tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy, ở Cape Canaveral, Florida, vào ngày 14 tháng 6 năm 2022. – Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida đã đóng vai trò trung tâm trong chương trình không gian của Mỹ trong 60 năm.

Cũng đọc: Webb của NASA phát hiện ra đám mây khổng lồ từ Mặt trăng của Sao Thổ tiến gần đến khoảng cách từ LA đến Buenos Aires

Tuy nhiên, Sean cho biết chỉ 2% hoặc 5% trong số những lần nhìn thấy UAP này là thực sự bất thường. Một trong những lần nhìn thấy này đã được phát hiện bởi một máy bay hải quân.

Một loạt các chấm di chuyển trên bầu trời đêm ở miền tây Hoa Kỳ thậm chí đã được ghi lại trên video.

Kirkpatrick nói rằng NASA không thể điều tra những lần nhìn thấy UAP này vì cơ quan vũ trụ bị hạn chế bởi những lo ngại về quyền riêng tư.

Giám đốc AARO giải thích: “Chúng tôi có thể trưng bày thiết bị sưu tập lớn nhất thế giới bất cứ khi nào chúng tôi muốn.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng mọi người không thích khi NASA hướng tất cả các thiết bị thu thập của họ vào sân sau của họ.

Những điều khác về UAP đã được thảo luận

Bên cạnh các mối quan tâm về quyền riêng tư và số lần nhìn thấy UAP trung bình hàng tháng, NASA cũng thảo luận về mức độ khó khăn của việc diễn giải dữ liệu liên quan đến UAP.

Chủ tịch Nhóm UAP của NASA David Spergel nói rằng sóng vô tuyến liên quan đến UAP có cấu trúc rất đặc biệt.

Khi viết bài này, nhóm NASA vẫn gặp khó khăn trong việc hiểu báo cáo UAP này. Spergel nói rằng những gì họ học được là họ vẫn cần dữ liệu chất lượng cao để hiểu rõ hơn về những lần nhìn thấy UAP này.

Ông giải thích qua Reuters: “Dữ liệu hiện có và báo cáo của nhân chứng là không đủ để cung cấp bằng chứng thuyết phục về bản chất và nguồn gốc của từng sự kiện UAP”.

Trong một tin tức khác, kính viễn vọng hình ảnh khinh khí cầu siêu áp suất của NASA cuối cùng đã hoàn thành hành trình khám phá thế giới của mình.

Chúng tôi cũng báo cáo mức độ chậm trễ và các vấn đề khác với tên lửa SLS của NASA có thể ảnh hưởng đến sứ mệnh Artemis tổng thể như thế nào.

Để biết thêm tin tức cập nhật về NASA và các hoạt động sắp tới của cơ quan này, hãy luôn mở tab của bạn tại đây tại TechTimes.

Bài viết liên quan: NASA công bố mô phỏng tuyệt vời về sự tiến hóa của vũ trụ trong suốt lịch sử

thời báo công nghệ