Decentralized Gaming Ventures, một công ty xây dựng liên doanh trò chơi web3 tập trung vào việc hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi trẻ giỏi nhất trong khu vực, hôm nay đã công bố vòng đầu tư bảy con số do quỹ đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc Hashed dẫn đầu. Khoản đầu tư hỗ trợ tầm nhìn của Decentralized Gaming Ventures nhằm thúc đẩy sự nghiệp của các nhà phát triển trò chơi mới nổi trên khắp Đông Nam Á bằng cách mua lại các studio độc lập và hỗ trợ thành công trò chơi của họ thông qua cố vấn tận tâm, đồng phát triển và tiếp cận tài sản trí tuệ (IP).

(Ảnh: CHRIS DELMAS/AFP qua Getty Images)

CŨNG ĐỌC: Đăng ký trước hiện đang mở cho Dragon Nest 2: Evolution với phần thưởng để giành lấy

Cốt lõi của Decentralized Gaming Ventures là mong muốn sâu xa biến Đông Nam Á trở thành mảnh đất màu mỡ cho các tài năng phát triển trò chơi, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của trò chơi web3 trên toàn khu vực. Hiện tại, nhà xây dựng liên doanh đã tổ chức 32 nhà phát triển trò chơi mới nổi (trên 8 nhóm) trong studio ở Singapore, hoạt động như một vườn ươm cho các nhóm tạo nguyên mẫu, lặp lại và tung các tựa game mới ra thị trường. Chỉ trong 12 tháng qua, các nhà xây dựng mạo hiểm đã hỗ trợ ra mắt 15 trò chơi.

Một cách khác để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi địa phương là thông qua quyền truy cập vào các IP giải trí nổi tiếng thế giới. Decentralized Gaming Ventures trước đây đã hợp tác với công ty sưu tầm và đồ chơi có trụ sở tại Singapore, Mighty Jaxx, trong các tựa game ổn định của họ. Và để tiếp tục chiến lược chia sẻ IP của mình, giám đốc điều hành trò chơi (trước đây là Tổng giám đốc SEA Scopely) Derrick Sim đã được bổ nhiệm làm COO. Derrick đã làm việc với các IP giải trí lớn nhất thế giới như Marvel, StarCraft II và FIFA Online 2, đồng thời mang lại nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng sự nghiệp của các nhà phát triển trò chơi mới nổi.

Giám đốc điều hành Samson Oh cho biết: “Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của hành trình biến đổi sự phát triển trò chơi trên toàn khu vực bằng cách cho phép các nhà sản xuất trò chơi trẻ đầy triển vọng tiếp cận với vốn, cộng đồng, cố vấn, giao thức công nghệ chuỗi khối, khả năng đồng phát triển và quyền truy cập vào IP chính”. của các liên doanh trò chơi phi tập trung.” để tiếp tục xây dựng tầm nhìn của chúng tôi và củng cố khu vực như một điểm nóng cho các nhà phát triển trò chơi có tầm nhìn và tư duy tiến bộ.”

Ryan Kim, Đối tác và Đồng sáng lập của Hashed cho biết: “Đầu tư vào các dự án mạo hiểm trò chơi phi tập trung mang đến cơ hội duy nhất để phù hợp với người sáng lập có tầm nhìn xa trông rộng Samson Oh, một doanh nhân nối tiếp thành công trong ngành công nghiệp trò chơi. Được hỗ trợ bởi các cơ quan chính phủ và hiệp hội trên khắp Đông Nam Á, Trò chơi phi tập trung Ventures dẫn đầu trong việc thúc đẩy chương trình nghị sự về quyền sở hữu kỹ thuật số trong trò chơi thông qua tiềm năng sáng tạo của các trò chơi độc lập và quyền truy cập IP. hoạt động kinh doanh hiện tại của nó và mở ra cánh cửa cho những khả năng thú vị. Khoản đầu tư của chúng tôi vào các dự án mạo hiểm trò chơi phi tập trung thúc đẩy một liên doanh đầy hứa hẹn kết hợp sự lãnh đạo có kinh nghiệm, sự hỗ trợ của chính phủ và nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong bối cảnh trò chơi Web3.”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Resurgence Division thông báo ra mắt vào mùa thu tại Ubisoft Forward Live