Bản cập nhật mới nhất cho Diablo 4 đã đến và người chơi đã sẵn sàng để thưởng thức nó. Giờ đây, có vẻ như những người đứng sau trò chơi đã lắng nghe phản hồi của người chơi rất cẩn thận và đang nỗ lực làm việc để đảm bảo trải nghiệm mượt mà và thú vị trong Sanctuary.

Có gì trong Bản vá mới nhất?

Bản vá 1.0.3 mang đến một bộ sưu tập các tính năng và cải tiến mới thú vị dành cho PC, Xbox Series X|S và PS5.

Bản cập nhật bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là bổ sung các buff bổ sung cho lớp nhân vật và tăng điểm kinh nghiệm (EXP).

Tăng XP rất cần thiết

Nhóm phát triển tại Diablo 4 hiểu tầm quan trọng của việc thưởng cho người chơi vì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ.

Với bản vá mới nhất, họ đã giới thiệu những cải tiến đáng kể cho hệ thống EXP, mang đến cho người chơi trải nghiệm lên cấp nâng cao.

TechRadar lưu ý rằng một trong những thay đổi thú vị nhất là khả năng người chơi dịch chuyển tức thời đến Dungeon Ác mộng từ bản đồ. Tính năng mới này giúp người chơi tiết kiệm thời gian quý báu và cho phép họ tham gia ngay vào hành động.

Đặc biệt, Dungeon ác mộng đã nhận được một bản cập nhật quan trọng. Giờ đây, người chơi sẽ được tăng đáng kể phần thưởng EXP khi hoàn thành các hầm ngục đầy thử thách này.

Ngoài ra, những con quái vật bị giết trong Hầm ngục ác mộng sẽ rơi ra nhiều EXP hơn, tạo ra một vòng lặp trò chơi thú vị và bổ ích hơn.

Nhiều cải tiến trò chơi hơn

Các buff lớp có trong bản cập nhật nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi trò chơi cho từng nhân vật. Hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi đã được cải thiện và những thay đổi này đã được cân bằng cẩn thận để đảm bảo rằng người hâm mộ tỷ lệ thuận với các kỹ năng hiện có.

Đọc thêm: ‘The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’ Là Trò chơi bán chạy thứ hai trong năm 2023 – Ai Đứng Đầu?

Ví dụ: nếu một kỹ năng có 10% cơ hội kích hoạt trước khi cập nhật và nhận được 50% buff, thì giờ nó sẽ có 15% cơ hội kích hoạt. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng trò chơi vẫn cân bằng và công bằng cho tất cả người chơi.

IGN lưu ý rằng nhiều lỗi khiến người chơi khó chịu cũng đã được giải quyết, chẳng hạn như những kẻ lừa đảo vô hình trong khu vực Trường thù hận tập trung vào PvP và các xác chết biến mất khi sử dụng Xác sống như một kẻ phá hoại.

Những gì chúng ta biết

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số buff lớp được giới thiệu trong bản cập nhật:

  • Barbarian: Kick, Iron Skin và khía cạnh huyền thoại của Barbarian đều đã được người hâm mộ đón nhận.
  • Druid: Các kỹ năng như Lightning Storm, Hurricane, Rabies, Cataclysm và Lacerate đã được cải thiện.
  • Necromancer: Reap và Bone’s Prison giảm thời gian hồi chiêu, trong khi Kalan’s Edict và Rathma’s Vigor đã bị xóa.
  • Rogue: Sát thương của Heartseeker đã được tăng lên và thời gian tồn tại của Lựu đạn khói, Mưa tên và Nghệ sĩ tẩu thoát đã bị giảm.
  • Sorcerer: Hiệu ứng làm chậm của Singed Extremities và hiệu quả của Abundant Energy đều được cải thiện.

Trong khi hầu hết người chơi hài lòng với các buff và cập nhật lớp, một số cảm thấy rằng một số lớp nhất định, chẳng hạn như Pháp sư, chưa nhận được nâng cấp đáng kể.

Sự chỉ trích đã được lên tiếng trên các nền tảng như Reddit, với một người dùng nói rằng người hâm mộ “không làm gì và không giải quyết các vấn đề.”

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhóm phát triển luôn lắng nghe phản hồi của người chơi và có thể điều chỉnh thêm trong các bản cập nhật trong tương lai.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Những bài viết liên quan: Bản hit được chứng nhận của Diablo IV nhưng người hâm mộ thất vọng với các bản cập nhật nội dung dịch vụ trực tiếp