“Diablo 4” đã hợp tác với KFC để quảng cáo độc đáo trò chơi mới nhất cho thương hiệu Diablo. Với sự hợp tác của nó, người chơi có thể tiếp cận mỹ phẩm vũ khí trong trò chơi độc quyền bằng cách mua một số mặt hàng từ chuỗi thức ăn nhanh.

Không có thông báo chính thức từ Blizzard hoặc KFC nhưng rò rỉ đã suy đoán về sự hợp tác

Theo một câu chuyện của Game Rant, thỏa thuận này rất thú vị bởi vì, không giống như các chương trình khuyến mãi khác, không có thông báo chính thức nào từ Blizzard hay KFC. Chương trình khuyến mãi xuất hiện bất ngờ và hiện đang có trên nhiều chuỗi thức ăn nhanh khác nhau.

Mặc dù không có thông báo, những rò rỉ trước đó cho rằng điều này sẽ xảy ra, nói rằng có thể có sự hợp tác giữa KFC x “Diablo 4” trước khi nó xảy ra. Thông tin rò rỉ xuất phát từ một email nội bộ đề cập đến nhiều mỹ phẩm trong trò chơi mà người chơi có thể nhận được khi mua KFC.

Người chơi mỹ phẩm trong một số trò chơi nhất định sẽ liên quan đến con gà để làm cho thỏa thuận thú vị hơn. Vụ rò rỉ đã tiết lộ một số vũ khí “Diablo 4” có chủ đề gia cầm trước khi sự hợp tác được công khai.

KFC Gần đây đã thêm Trang đích theo chủ đề “Diablo 4”.

Nó cũng lưu ý rằng vào ngày 29 tháng 5, KFC bất ngờ thêm trang đích theo chủ đề “Diablo 4” trên trang web của mình, cùng với thông báo hợp tác của họ, như Wowhead đã thông báo. Điều này cũng xảy ra khi một số nhà hàng bắt đầu sử dụng cốc và giấy gói theo chủ đề.

Báo cáo cũng chia sẻ rằng người hâm mộ có thể mua Sandwich hoặc Sandwich Combo Meals để nhận mã cho mỹ phẩm trong trò chơi của họ. Việc mua hàng có thể được thực hiện trên trang web KFC hoặc ứng dụng KFC.

Người hâm mộ có thể liên kết tài khoản KFC của họ với tài khoản Battle.net để đổi tiền thưởng

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 5, người chơi cuối cùng cũng có thể liên kết tài khoản KFC với tài khoản Battle.net của họ để nhanh chóng đổi mã mỹ phẩm trong trò chơi. Người chơi có thể tiếp tục mua các mặt hàng KFC cho đến ngày 2 tháng 7 để mở khóa tất cả mỹ phẩm.

Người ta cũng thông báo rằng có năm phần thưởng mỹ phẩm độc quyền mà người chơi có thể mở khóa và nếu người chơi muốn nhận chúng, họ cần thực hiện nhiều lần mua hàng tại KFC để có một Bữa ăn kết hợp bánh mì hoặc bánh mì kẹp thịt.

Đọc thêm: Genshin Impact công bố chuỗi giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên cho năm 2023

Người chơi cần chi tới 25 đô la để có được tất cả năm mỹ phẩm độc quyền trong trò chơi

Bài báo cũng nói rằng tùy chọn rẻ nhất là 5 đô la và nếu người chơi muốn mở khóa cả năm loại mỹ phẩm trong trò chơi, họ sẽ phải chi tới 25 đô la để làm như vậy. Wowhead cũng đã tweet một ảnh chụp màn hình của trang web KFC và một số người dùng Twitter nhất định, @kneckt_rpđã chia sẻ một bức ảnh về món ăn “Diablo 4” trông như thế nào.

Một người dùng khác, @triplebud, đã chia sẻ một bức ảnh về tấm áp phích trông như thế nào tại KFC địa phương của họ để hỏi làm thế nào họ có thể nhận được mã. Người dùng cũng nói rằng họ cần đăng ký nhưng không biết làm thế nào ngay cả trên ứng dụng.

Được thông báo rằng người chơi sẽ nhận được một phần thưởng cho mỗi lần mua và sẽ chỉ nhận được tối đa năm phần thưởng cho mỗi tài khoản. Phần thưởng cũng chỉ dành cho các đơn đặt hàng tại Hoa Kỳ và người mua phải từ 18 tuổi trở lên để tham gia chương trình khuyến mãi.

Những bài viết liên quan: Nhà phát triển Naughty Dog chậm phát triển trò chơi nhiều người chơi ‘The Last of Us’