Đưa một nhân vật vào cuộc sống có thể là một thách thức, đặc biệt nếu đó là từ truyện tranh hoặc về một dạng sống ngoài hành tinh, nhưng Công viên Disney đã sẵn sàng gửi một rô-bốt chuyển vùng tự do dưới dạng bé Groot đến một trong những công viên giải trí của mình.

Disneyland không giới thiệu một điểm tham quan hoặc buổi biểu diễn mới với sản phẩm mới này, mà là một sinh vật máy móc mà du khách có thể sớm nhìn thấy. Robot con Groot sẽ sớm trở thành thành viên duy nhất của “Guardians of the Galaxy” có cơ hội đi dạo quanh Công viên Disney. Nó sẽ có những trò hề dễ thương của anh ấy và những câu nói nổi tiếng trong phim.

(Ảnh: Công viên Disney qua YouTube)

Disney sẽ mang Robot Baby Groot đến Công viên Disneyland

Thông báo mới nhất từ ​​Disney Parks nêu bật sự phát triển thú vị của một robot có thể tự do đi lại trong công viên giải trí, và nó ở dạng bé Groot nổi tiếng từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Disney đã đưa nhân vật này vào cuộc sống, nhưng thay vì chọn một linh vật, Disney đã tạo ra một người máy cơ khí để mọi người tương tác.

Joel Peavy, giám đốc R&D Imagineer từ Walt Disney Imagineering Research & Development, cho biết rô-bốt mới sẽ đi khắp Disneyland và mang những điều kỳ quặc và hài hước của nó đến với mọi người. Robotic Groot, có thể đi bộ, nhảy múa, cử chỉ và phát biểu đầy phong cách, chắc chắn sẽ mang lại sự phấn khích cho khách tham quan công viên.

Đọc thêm: FluidLab của MIT ra mắt các kỹ năng thao tác chất lỏng tiên tiến trong robot

Người trông trẻ Groot Galaxy trong cuộc sống người máy thực

Theo Fascinating Engineering, robot con Groot sẽ có kích thước giống như những gì mọi người đã thấy trong phim và sẽ sớm được triển khai đến công viên sau khi quá trình phát triển hoàn tất.

Groot là một trong số nhiều người máy mà Disney đã phát triển để có mặt tại các công viên giải trí của mình, với các diễn viên máy móc khiến nhân vật trở nên sống động trong phong cách thời trang.

Disney: Groot nổi tiếng của Marvel

Khi bộ phim đầu tiên của Marvel “Guardians of the Galaxy” được phát hành vào năm 2014, nó đã đưa thế giới vào một cuộc phiêu lưu vũ trụ và giới thiệu các nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh.

Một trong những nhân vật đã trở nên nổi tiếng toàn cầu là Người khổng lồ hoa cuối cùng, Groot, được biết đến với vẻ ngoài cao chót vót và câu nói ngắn gọn, “Tôi là Groot.” Ngoài việc kéo dài các chi của mình, anh ta còn có thể bắn dây leo từ chúng để quấn quanh kẻ thù và đồ vật.

Groot được biết đến với mối quan hệ không thể phủ nhận với Rocket Raccoon, các thành viên khác của Guardians và những người bạn của anh ấy trong loạt phim. Hai dạng sống ngoài hành tinh này là những nhân vật mang tính biểu tượng trước đây đã được sử dụng để truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ khám phá không gian.

Marvel đã giao cho Groot một vai trò quan trọng trong các bộ phim và anh ấy đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích để xem tại các công viên giải trí và hội nghị truyện tranh Marvel của Disney. Tuy nhiên, thay vì cho mọi người mặc trang phục Groot, trung tâm phát triển Công viên Disney sẽ sớm ra mắt robot Groot đi lang thang miễn phí tại một trong các công viên giải trí.

Những bài viết liên quan: Robot hút bụi mới có thể leo lên cầu thang – MIGO Ascender hiện đã có sẵn để đặt hàng trước nhưng có một nhược điểm

Ê-sai Richard