Bản cập nhật mới nhất cho Musk vs. Zuck rất được mong đợi được thiết lập cho một trận đấu lồng bát giác tập trung vào chủ sở hữu Twitter Elon Musk, hiện đang đào tạo jiu-jitsu với Lex Fridman. Tuy nhiên, Fridman không phải là giáo viên duy nhất của anh ấy, vì có thông tin cho rằng cựu vô địch UFC hai hạng mục Georges St-Pierre hiện là Đội của Musk và sẽ huấn luyện ông trùm công nghệ cho trận đấu sắp tới của anh ấy.

Mặc dù có thể ngạc nhiên khi thấy Elon Musk trên một tấm thảm tạm thời để tập luyện sớm, nhưng tỷ phú công nghệ trước đó đã tiết lộ rằng ông rất giỏi khi thử các môn võ thuật khác nhau khi còn nhỏ.

Elon Musk tập luyện với Lex Fridman trong Jiu-Jitsu

(Ảnh: JIM WATSON/AFP qua Getty Images)

Bên trong tweet mới nhất bởi nhà khoa học nghiên cứu và nhân vật được chú ý trên Twitter Lex Fridman, có một buổi đào tạo “ngay lập tức” đang diễn ra và Elon Musk thể hiện kỹ năng jiu-jitsu người Brazil của mình trên thảm.

Buổi huấn luyện đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc quan trọng về sức mạnh và kỹ năng võ thuật của Musk, với việc Fridman ca ngợi khả năng của nhà điều hành 51 tuổi này. Cả kỹ năng đi bộ và trên mặt đất của Musk đều được Fridman khen ngợi, mặc dù vị CEO công nghệ này không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy ông là một chiến binh lão luyện thông qua sự hiện diện trên mạng xã hội của mình.

xạ hương đã trả lời, đã nhận xét về phiên họp đó là “vui vẻ.” Hiện tại, chúng tôi không biết liệu Fridman có trở thành đối tác thường xuyên của tỷ phú hay không. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về cuộc chiến sắp tới, mặc dù nhiều người đã tỏ ra thích thú khi thấy hai giám đốc điều hành này giải quyết sự khác biệt của họ trong Vegas Octagon.

Trước đây, người ta biết rằng Dana White đã tham gia vào cuộc chiến này và rất mong điều này xảy ra.

Đọc thêm: Xạ thủ so với Zuck: Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay

Xạ thủ so với Zuck: Võ thuật của Elon Musk

Theo tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trước đây của Joe Rogan Experience với Elon Musk, doanh nhân này đã học nhiều môn thể thao khác nhau trong những năm đầu đời, bao gồm Kyokushin Karate, Taekwondo, Judo và Nhu thuật Brazil.

Sự đa dạng của các bài tập mà chủ sở hữu Twitter được biết đến chỉ chứng tỏ mình là một võ sĩ võ thuật tổng hợp, chống lại đai đen jiu-jitsu và thậm chí là một đối thủ do MMA dạy, Mark Zuckerberg.

Thứ Ba tuần trước, nhà cựu vô địch UFC nổi tiếng Georges St-Pierre bày tỏ thiện chí muốn gia nhập Team Musk qua tweetnói rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn và bày tỏ mong muốn được đào tạo anh ấy.

Giám đốc điều hành của các công nghệ khác nhau chấp nhận lời đề nghị nhưng không có thêm chi tiết nào được tiết lộ về sự phát triển này.

Elon Musk và Mark Zuckerberg

Một cuộc trao đổi gián tiếp giữa ông chủ Twitter và Giám đốc điều hành của Meta đã châm ngòi cho một Cuộc tranh chấp CEO Công nghệ có thể xảy ra, với việc Elon Musk đặt tên cho địa điểm ưa thích của mình là Vegas Octagon. Mặc dù Musk đã gián tiếp giải quyết thách thức với Zuckerberg, nhưng câu chuyện trên Instagram của chủ sở hữu Meta rất nghiêm túc về việc đưa anh ta vào một cuộc chiến.

Mặc dù không có mâu thuẫn nào được báo cáo giữa hai công ty, nhưng hai công ty mà họ sở hữu được biết đến là đối thủ của nhau, với việc Facebook được cho là sẽ tạo ra một cuộc tấn công Twitter trong tương lai gần.

Với tất cả những gì đã nói, và thử thách đã được chấp nhận, điều đó tùy thuộc vào những người quảng bá và giải đấu để biến nó thành hiện thực, với khả năng trận đấu sẽ là một trận đấu của UFC.

Những bài viết liên quan: Dana White tiết lộ: Elon Musk, Mark Zuckerberg ‘Nghiêm túc chết người’ về cuộc chiến

Ê-sai Richard