Binance dự kiến ​​​​sẽ mất đối tác ngân hàng châu Âu, Giải pháp thanh toán Paysafe.

Trong một email gửi cho khách hàng, Paysafe đã công bố rằng họ sẽ ngừng cung cấp giải pháp ví nhúng Binance trên khắp Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) kể từ ngày 25 tháng 9.

Động thái này sẽ thúc đẩy Binance tìm một nhà cung cấp mới để gửi và rút tiền bằng đồng euro thông qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng euro (SEPA).

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh Binance đang phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn của cơ quan quản lý về những lo ngại về rửa tiền. Bất chấp những thách thức này, Binance vẫn cam kết duy trì các dịch vụ của mình cho người dùng.

Binance mất đối tác ngân hàng Euro

Giải pháp thanh toán Paysafe đã tiết lộ ý định chấm dứt dịch vụ của mình với Binance.

Như Paysafe đã nêu, quyết định này là một phần trong nỗ lực tạo ra một quy trình có trật tự và công bằng để chấm dứt quan hệ đối tác của họ trong những tháng tới.

Coindesk báo cáo rằng Binance sẽ tìm kiếm các nhà cung cấp mới để tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi và rút tiền bằng euro thông qua SEPA, một hệ thống thanh toán phổ biến được sử dụng trên khắp Liên minh Châu Âu, để đáp lại.

Mặc dù danh tính của nhà cung cấp dịch vụ mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Binance dự kiến ​​sẽ giúp quá trình chuyển đổi trở nên dễ dàng nhất có thể cho người dùng của mình.

Đọc thêm: Binance.US tạm dừng giao dịch mua tiền điện tử bằng USD trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý của SEC

Những gì chúng ta biết

Reuters nói với chúng tôi rằng người dùng Binance dựa vào Paysafe cho các giao dịch bằng đồng euro nên lưu ý những thay đổi sắp tới. Theo Binance, Paysafe sẽ ngừng hỗ trợ thanh toán bằng đồng euro sau ngày 25 tháng 9 năm 2023.

Người dùng cần cập nhật chi tiết ngân hàng được sử dụng để gửi tiền để đảm bảo truy cập không bị gián đoạn vào các dịch vụ SEPA.

Người dùng cũng có thể được yêu cầu chấp nhận các điều khoản và điều kiện mới liên quan đến nhà cung cấp mới.

Tuy nhiên, Binance đảm bảo với người dùng rằng tất cả các phương thức gửi và rút tiền hiện có khác đối với tiền tệ fiat, cũng như mua và bán tiền điện tử, sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình chuyển đổi này.

Thông báo về việc kết thúc hỗ trợ thanh toán bằng đồng euro từ Paysafe khác với quyết định gần đây của Binance về việc rời khỏi một số quốc gia châu Âu.

Nhiều hoạt động của Binance đã đóng cửa

Binance đã phải đối mặt với những thách thức pháp lý quan trọng trong những tháng gần đây, dẫn đến việc đình chỉ hoạt động tại các khu vực pháp lý khác nhau.

Sàn giao dịch gần đây đã rút khỏi Hà Lan, hạn chế khách hàng Hà Lan chỉ rút tiền từ nền tảng.

Ngoài ra, các nhà chức trách ở Bỉ đã ra lệnh tạm dừng các dịch vụ của Binance. Sàn giao dịch cũng đã ngừng hoạt động tại Canada vào đầu năm nay.

Quốc hội Brazil cũng đã triệu tập giám đốc người Brazil của Binance để điều tra về kế hoạch kim tự tháp bị cáo buộc. Chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch cũng đã thông báo đình chỉ giao dịch tiền điện tử vào đầu tháng này.

Chi nhánh Binance tại địa phương đã bị mất kết nối đột ngột với hệ thống ngân hàng quốc gia tại Úc. Sàn giao dịch hiện đang trong quá trình tìm nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba mới cho người dùng Úc.

Có gì trong tin tức

Mối quan hệ hợp tác của Binance với Giải pháp thanh toán Paysafe cho các dịch vụ ngân hàng bằng đồng euro sắp kết thúc, khiến sàn giao dịch phải tìm một nhà cung cấp mới. Người dùng Binance phải cập nhật chi tiết ngân hàng của họ để tránh gián đoạn dịch vụ SEPA của họ.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Những bài viết liên quan: CryptoWatch: Binance rời khỏi Hà Lan, Hành động đối với tiền điện tử của Hoa Kỳ đối với quy định và Lệnh cấm tiềm năng của Damus