Domino’s Pizza hiện cung cấp dịch vụ Giao hàng tận nơi, sẽ cách mạng hóa sự tiện lợi. Với cải tiến tiên tiến này, người dùng có thể đặt bánh pizza từ Domino’s từ bất cứ đâu trên thế giới bằng cách đặt một dấu chấm trên bản đồ.

Theo báo cáo của CNN, Pinpoint Delivery đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm không rắc rối và đến đúng lúc bắt đầu mùa hè khi các chuyến đi đến bãi biển và công viên khiến bạn khó tìm được địa điểm phù hợp.

Khách hàng có thể sử dụng Domino’s Pinpoint Delivery để xác định vị trí chính xác của họ để giao hàng bằng cách đánh dấu ghim trên bản đồ. Họ có thể làm theo mệnh lệnh của họ và vị trí GPS của người lái xe.

Khách hàng nhận được cập nhật SMS về trạng thái giao hàng của họ để đảm bảo trải nghiệm liền mạch. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng chức năng “gợi ý trực quan” có thể so sánh với các dịch vụ gọi xe để đảm bảo nhận hàng nhanh chóng.

Khách hàng phải đồng ý nhận các bản cập nhật SMS về tiến trình lái xe của họ để sử dụng dịch vụ này và họ phải thanh toán trước cho các giao dịch mua trực tuyến của mình. Như với giao hàng tiêu chuẩn, chức năng giám sát GPS cho phép khách hàng được thông báo. Điều quan trọng cần biết là thanh toán bằng tiền mặt không được chấp nhận khi giao hàng.

Domino’s Pizza Pinpoint Delivery có các tính năng quan trọng tương tự như các dịch vụ chia sẻ chuyến đi phổ biến như Uber và Lyft. Trình điều khiển sẽ đợi ở tọa độ GPS nhất định trong tối đa bốn phút khi sử dụng tùy chọn giao hàng này. Nếu người dùng không đến gặp tài xế trong cửa sổ này, tài xế có thể rời đi.

Cũng đọc: Chính quyền Biden công bố khoản tài trợ 930 triệu đô la để cải thiện kết nối ở các khu vực xa xôi của Hoa Kỳ

Sử dụng công nghệ để cải thiện mức độ dịch vụ khách hàng

Trong những trường hợp như vậy, nhiều công ty giao hàng cố gắng liên hệ với khách hàng. Tuy nhiên, những khách hàng không phản hồi thường hủy đơn đặt hàng, cho phép tài xế giữ bánh pizza. Do đó, người dùng Pinpoint Delivery nên đợi tại địa điểm được chỉ định cho đến khi giao hàng đến, theo Mashed.

Domino’s tuyên bố là doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng “phục vụ nhanh” đầu tiên trên toàn quốc cung cấp dịch vụ giao hàng dựa trên GPS. Mặc dù thị trường này có thể nhỏ, nhưng công ty tin rằng việc sử dụng mô hình phân phối đi chung xe sẽ giúp họ thu hút và giữ chân khách hàng, Domino’s Pizza hy vọng sẽ tách mình khỏi đối thủ bằng cách hứa hẹn với những người hâm mộ pizza rằng họ có thể thưởng thức Domino’s mọi lúc mọi nơi.

Chiến lược tiếp thị của Domino theo truyền thống bao gồm việc sử dụng công nghệ, theo Engadget. Khách hàng đã có thể đặt pizza từ ô tô của họ hoặc nhận giao hàng từ phương tiện tự lái. Phân phối chính xác là bước tiếp theo tự nhiên trong chiến lược này. Những tín đồ công nghệ tìm kiếm sự tiện lợi và mới lạ khi gọi món sẽ thấy hấp dẫn.

Bài viết liên quan: Mark Cuban khuyến khích các công ty nhỏ: Nắm lấy AI hoặc tụt lại phía sau