Đồng hồ Google Pixel là một trong những đồng hồ thông minh giá cả phải chăng nhất trên thị trường và thấp hơn 49 đô la so với những gì Apple đang cung cấp và gần đây hãng đã phát hành một dây đeo kim loại mới để cải thiện kiểu dáng và hình thức của nó. Phụ kiện cao cấp dành cho Pixel Watch này cũng đắt nhất trong cửa hàng của hãng, với mức giá 200 USD cho những ai muốn.

Bây giờ, câu hỏi đặt ra là liệu dây đeo đồng hồ có xứng đáng với từng xu mà người tiêu dùng sẽ bỏ ra hay không, đặc biệt là vì nó có giá gần bằng một chiếc đồng hồ mới, nhưng chỉ hoạt động vì mục đích thẩm mỹ.

Dây đeo kim loại của Google Pixel Watch có giá 200 đô la

(Ảnh: Cửa hàng Google)

Sự bổ sung mới nhất của Google cho các phụ kiện của Pixel Watch là Metal Links Band mang đến một diện mạo khác cho đồng hồ thông minh so với dòng Pixel của nó. Nó không mang lại bất kỳ khía cạnh công nghệ nào và phụ kiện này dành cho thẩm mỹ hoặc phong cách của những người thích kết hợp Đồng hồ Pixel của họ với áo sơ mi hoặc áo khoác để hoàn thiện bộ trang phục.

Một trong những điều đáng chú ý nhất khi mua một chiếc là thẻ giá và chiếc này có giá 200 đô la từ Google Store, đây là mức phí bảo hiểm cho một chiếc smartwatch 350 đô la.

Theo Ars Technica, Metal Links Band vừa được bán hết vào thứ Sáu tuần trước, khi Google lần đầu tiên phát hành nó để bán công khai. Hơn nữa, nó mang lại cảm giác cao cấp với trọng lượng 145 gram, tương đương với trọng lượng và cảm giác của những chiếc đồng hồ thông minh tầm trung trên thị trường.

Đọc thêm: Google tin rằng Bard ChatBot có thể rò rỉ dữ liệu bí mật mà các công ty không nên sử dụng!

Vòng tay kim loại trên đồng hồ Pixel có đáng không?

Mặc dù có mức giá 200 USD, nhưng nó vẫn rẻ hơn so với mức giá 350 USD của Apple Watch và cũng bằng mức giá mà Samsung bán cho Galaxy Watch.

Ngoài ra, việc có các sọc khác nhau này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để kết hợp trang phục của họ, đặc biệt là vì các sọc quấn rất phổ biến, một số người không cân nhắc việc kết hợp chúng với vẻ ngoài được nâng cấp của họ.

Đồng hồ Pixel của Google và Công nghệ của nó

Google đã tiết lộ Đồng hồ Pixel vào cuối năm 2022 và nó đã mang đến cho thế giới thiết bị đeo được đầu tiên từ dòng Pixel, cùng với thiết kế tối giản và các tính năng mang tính biểu tượng có sẵn. Nó lần đầu tiên được tiết lộ thông qua một video YouTube xác nhận thiết bị đã được đồn đại từ lâu, vài ngày trước khi sự kiện thực tế của Google ra mắt đúng cách.

Thiết bị này giống như bất kỳ đồng hồ thông minh nào khác ngoài đó và nó yêu cầu điện thoại thông minh Pixel tương thích để đăng ký thiết bị, cập nhật thiết bị và cung cấp một số tính năng được kết nối cho người dùng. Có một số bản mod có sẵn cho Pixel Watch dành cho những người muốn thêm trải nghiệm, với tính năng ‘mở khóa’ của Google cho tất cả các bản cài đặt ROM.

Phụ kiện cải thiện cách chúng ta sử dụng công nghệ trong thời đại ngày nay, vì các thiết bị đã có sẵn vì lý do giống như tất cả các cải tiến được cung cấp trong cùng một bản cập nhật hệ điều hành và những thứ tương tự. Dây đeo kim loại mới của Pixel Watch là một trong những phụ kiện mang tính biểu tượng đối với người dùng, đặc biệt với thiết kế mang tính biểu tượng và sự sang trọng, người ta không thể nhầm lẫn với lớp hoàn thiện không gỉ của nó cho tất cả các mùa.

Những bài viết liên quan: Bản cập nhật Google Pixel Watch tháng 3 năm 2023 được tung ra: Đây là tính năng mới

Ê-sai Richard