Khi những người hâm mộ thể thao chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong năm, Super Bowl, thì việc tiết kiệm tiền nên được lưu tâm – và cách tốt nhất để làm điều này là tìm các giao dịch truyền hình. May mắn thay, các nhà bán lẻ như Amazon đang giảm giá mạnh cho TV 4K cao cấp trong năm nay và một trong những ưu đãi tốt nhất hiện nay đến từ TV LED mini Sony Bravia X95K 65 inch.

TV LED mini Sony Bravia X95K được giảm giá với giá chiết khấu lớn $1.000 trên Amazon

Một bài báo của Tom’s Guide nêu bật TV Sony Bravia X95K Mini LED đang được giảm giá mạnh. Smart TV có thể được mua với giá giảm hơn 1.000 đô la trên Amazon khi nó giảm từ 2.799 đô la xuống chỉ còn 1.798 đô la.

Thông thường được bán với giá 2.799 đô la, chiếc TV Sony Bravia tuyệt vời này hiện đang được bán với giá 1.798 đô la trên Amazon, như đã thấy trong một bài báo của BGR. Mức giảm giá mạnh 1000 đô la này đã khiến nó trở thành một trong những giao dịch TV tốt nhất hiện có, nhưng điều ấn tượng hơn nữa là đây là mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay đối với kiểu máy cụ thể này.

Người Mua Có Thể Mua Tivi Sony Vì Chúng Nổi Bật So Với Các Smart Tivi Khác

TV đầu tiên của Sony với công nghệ Mini LED, X95K, đứng giữa LG C2 OLED và Samsung QN90A là một trong những TV cao cấp mạnh nhất trên thị trường. Hiệu suất HDR tuyệt vời, khả năng xử lý chuyển động ấn tượng và hiển thị 4K cao cấp mạnh mẽ – ngay cả khi nội dung không phải là UHD, nội dung vẫn trông tuyệt vời.

Sony Bravia Mini LED TV này rất phù hợp cho các game thủ vì nó được thiết kế để chạy cùng với bảng điều khiển PlayStation 5. Nó có thời gian trễ thấp là 18,3 mili giây và cung cấp các tính năng độc quyền của PS5 như Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Switch.

Ưu điểm của Tốc độ làm mới 120Hz trong Smart TV

Ngoài ra, nó có tốc độ làm mới 120Hz, hoàn hảo để chơi game thế hệ tiếp theo, điều hiếm thấy ở hầu hết các TV thông minh trừ khi chúng rất đắt tiền. Điểm hay của model này là chiết khấu, giúp người mua có thể mua được TV thông minh với giá rẻ hơn.

Kỷ nguyên giải trí gia đình công nghệ cao tiếp tục phát triển và đi đầu trong cuộc cách mạng này là Smart TV 120hz. Người mua không còn phải ngồi và chờ đợi nội dung yêu thích của họ.

Đọc thêm: Có rất nhiều ưu đãi công nghệ: Nhận chiết khấu cho MacBook Pro, thiết bị chơi game, v.v.

Công nghệ 120Hz tuyệt vời để xem các cảnh hành động nhanh

TV thông minh này được tích hợp tất cả sức mạnh bạn cần để thưởng thức bất cứ thứ gì bạn xem với độ rõ nét và độ phân giải tuyệt vời. Với tốc độ làm mới 120hz, Smart TV này giúp loại bỏ hiện tượng mờ chuyển động và nhiều vấn đề khác gây khó chịu cho TV tiêu dùng.

Công nghệ được sử dụng trong TV này có nghĩa là các cảnh hành động có nhịp độ nhanh, chẳng hạn như thể thao và trò chơi điện tử, sẽ trông mượt mà và ổn định, bất kể camera di chuyển nhanh đến đâu. Chiếc tivi này còn có độ phân giải 4K thực sự giúp hình ảnh hiển thị rất chân thực.

Những bài viết liên quan: Luôn kết nối khi đang di chuyển: Tiết kiệm 60% khi mua Sạc dự phòng du lịch 4 trong 1 6.000mAh nhỏ gọn