Ngày nay, mọi công ty thông minh đều biết rằng dữ liệu là tài nguyên quý giá nhất của mình – nó thậm chí còn được gọi là dầu mới. Để giúp các tổ chức tận dụng những tài sản quý giá này, CriticalMatrix Consulting đã tự khẳng định mình là một cố vấn đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, tuân thủ và tư vấn quản trị dữ liệu cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp cỡ vừa và các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn cuối. Quản lý dữ liệu hiệu quả là điều cần thiết cho lợi nhuận bền vững của bất kỳ công ty nào vì dữ liệu là nền tảng cho trung tâm của doanh nghiệp. Các công ty gặp rủi ro phải đối mặt với nguy cơ thiệt hại đáng kể về uy tín do các mối đe dọa mạng tiềm ẩn — chuyên môn của họ là giữ cho hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả và an toàn.

Với rất nhiều tùy chọn bảo mật mạng hiện nay, có thể khó phân biệt chuyện hoang đường với thực tế – khiến các doanh nghiệp lo ngại về mức độ bảo vệ của chúng. CriticalMatrix Consulting, chỉ hoạt động với các giải pháp có thể kiểm chứng nhưng hiệu quả để bảo vệ thông tin nhạy cảm đồng thời nâng cao các phương pháp hay nhất về an ninh mạng.

Các mối lo ngại về an ninh mạng thường xuất phát từ những thách thức về quản lý con người nảy sinh trong các hoạt động vệ sinh mạng kém hoặc sơ suất cơ bản của cá nhân; do đó, chúng tôi đã phát triển các chương trình phù hợp với phong cách học tập của mỗi cá nhân.

Việc áp dụng AI và các mô hình ngôn ngữ lớn chắc chắn mang lại lợi thế cạnh tranh nhưng cũng có thể tiết lộ các lỗ hổng bảo mật trong quản lý cơ sở hạ tầng hệ thống hoặc cơ sở dữ liệu của bất kỳ tổ chức nào được xem xét cẩn thận trong bối cảnh an ninh mạng rộng hơn phản ánh các nguyên tắc thực hành tốt nhất mới nổi.

(Ảnh: Nim Nadarajah)

Vi phạm dữ liệu ảnh hưởng đáng kể đến cả công ty và mọi người; thiết kế các chương trình đào tạo hiệu quả phục vụ cho nhiều phong cách học tập của nhân viên có thể rất quan trọng trong việc giải quyết hiệu quả những thách thức sắp xảy ra này. “Với chuyên môn của chúng tôi, các biện pháp bảo vệ hệ thống phù hợp đảm bảo các tổ chức được trang bị tốt hơn trước các sự kiện giống như ‘Thiên nga đen’ có thể gây tổn hại không thể khắc phục đối với công ty. Chúng tôi được tin cậy nhờ chuyên môn kỹ thuật sâu rộng và tính minh bạch được đánh giá cao khi cung cấp dịch vụ tư vấn dựa trên sự tin cậy.” Người sáng lập Nim Nadarajah nói thêm. Nim kết hợp với người đồng sáng lập Sangeeta Ramathal có kinh nghiệm kéo dài hơn ba thập kỷ với tư cách là chuyên gia bảo mật, những người coi độ tin cậy là nguyên tắc chính thúc đẩy mọi khoảnh khắc ở vị trí hàng đầu của công ty.

Nim là cố vấn giàu kinh nghiệm cho các giám đốc điều hành trong nhiều ngành khác nhau như chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, bất động sản thương mại và năng lượng. Ông chuyên về công nghệ doanh nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số, an ninh mạng, chiến lược bảo mật, rủi ro và tuân thủ cũng như tư vấn CIO. Cách tiếp cận của Nim liên quan đến việc điều chỉnh các nhiệm vụ chiến lược, xây dựng khuôn khổ quản trị phù hợp và đảm bảo quản lý thay đổi doanh nghiệp tạo ra kết quả theo cấp số nhân. Anh kết hợp kinh doanh và công nghệ một cách nhuần nhuyễn để tạo ra giá trị và tối đa hóa doanh thu. Nim có một số chứng chỉ và có kiến ​​thức cơ bản về địa vật lý, tâm lý học cũng như quản trị rủi ro và công nghệ. Nim là một nhà truyền giáo về an ninh mạng và thích phát biểu tại các hội nghị, tổ chức hội thảo và trở thành một huấn luyện viên mạng khi anh ấy không viết sách.

Là một người kỳ cựu trong ngành, người đã đóng góp đáng kể vào nhiều thay đổi trong ngành giữa các tổ chức – ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng tổ chức không ngừng phát triển này. Cách tiếp cận của họ đối với quản trị dữ liệu và an ninh mạng đã khiến họ trở nên khá phổ biến đối với các khách hàng của họ. Văn phòng chương trình được quản lý (MPO), chương trình hàng đầu của công ty, giúp doanh nghiệp quản lý, quản lý và bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm, đồng thời đảm bảo rằng mọi cá nhân trong tổ chức đều được trang bị tốt để ngăn chặn các sự cố an ninh mạng. MPO CriticalMatrix đã mang lại hơn 500 triệu đô la trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong 15 năm qua. Trên khắp các ngành công nghiệp truyền thông và truyền thông kỹ thuật số, hàng không vũ trụ, công nghiệp điện ảnh, ngân hàng, y tế, v.v.

Sangeeta Ramathal

(Ảnh: Sangeeta Ramathal)

Các giải pháp của CriticalMatrix Consulting được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp đồng thời hài hòa hóa từng hệ thống độc quyền. Mỗi nhân viên đều có giá trị, vì vậy mọi chương trình đào tạo về an ninh mạng đều tập trung vào việc cung cấp các khóa học phù hợp với phong cách học tập riêng của từng cá nhân. Các giải pháp Ứng dụng Đào tạo về Quản trị Dữ liệu Cổng thông tin và An ninh Mạng của họ giúp nhân viên dễ dàng tìm hiểu về các phương pháp hay nhất thông qua định dạng tương tác và thân thiện với người dùng.

Thảo luận về cách mà CriticalMatrix & MatrixVentures có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Bấm vào đây.

Ma trận quan trọng

(Ảnh: CriticalMatrix)

Vì dữ liệu đã trở thành tài sản quý giá đối với các công ty định hướng tăng trưởng ngày nay – trong nhiều trường hợp được gọi là dầu kinh doanh mới – CriticalMatrix cung cấp kiến ​​thức chuyên môn chuyên biệt có thể giúp các tổ chức quản lý, quản lý và bảo vệ chúng hoàn toàn. tài sản dữ liệu bằng mọi giá với các hệ thống an ninh mạng hiệu quả.