The Sims 4 luôn được biết đến với các tùy chọn tùy chỉnh phong phú, cho phép người chơi tạo và kiểm soát hình đại diện kỹ thuật số cũng như thiết kế ngôi nhà của họ.

Giờ đây, Electronic Arts (EA) đang tiến thêm một bước bằng cách trao quyền lựa chọn trực tiếp cho cộng đồng.

EA phát hành cuộc thăm dò Sims 4 mới nhất

Trong một cuộc khảo sát gần đây được đăng trên trang web The Sims 4, Eurogamer cho chúng tôi biết rằng người chơi được phép tự quyết định về chủ đề của hai gói Bộ dụng cụ sắp tới. Một gói sẽ tập trung vào thời trang Tạo-a-Sim, trong khi gói kia sẽ tập trung vào xây dựng.

Đối với các gói thời trang, người bình chọn có thể chọn giữa Rainbow Core và Goth Fashion. Rainbow Core được mô tả là “thẩm mỹ vui tươi với các thiết kế hoài cổ, trẻ trung và màu sắc nổi bật”, Goth Fashion nói về “các chi tiết ren và lưới hiện đại, lối trang điểm tối, ấn tượng và các phụ kiện sắc sảo.”

Đối với gói xây dựng, hai tùy chọn là Lâu đài thời trung cổ và Chủ nghĩa tương lai công nghệ cao. Lâu đài thời Trung cổ sẽ có “những bức tường gạch, trận địa và cửa sổ kính chì bằng đá cũ.” Đồng thời, High Tech Futurism sẽ có “vỏ ngoài bằng kim loại bóng bẩy và các điểm nhấn phát sáng tạo nên ngôi nhà hoàn hảo cho bất kỳ Sim nào đến từ hành tinh khác.”

Cộng đồng game thủ quyết định

Sau thông báo của Electronic Arts rằng cộng đồng The Sims 4 sẽ xác định chủ đề cho hai gói Kit sắp ra mắt, người chơi trên Reddit đã chia sẻ suy nghĩ của họ về cuộc thăm dò. Với việc bỏ phiếu hiện đang mở, người dùng đã bắt đầu nói lên ý kiến ​​của họ về các tùy chọn của cuộc thăm dò.

nhưng…… tôi muốn mọi thứ
bởi u/cottagebythebeach trên thesims

Một người dùng, snarkaluff, đã suy đoán rằng các chủ đề tương lai và quá khứ cuối cùng có thể có sẵn và gợi ý rằng chúng có thể được đưa vào một gói mở rộng, tương tự như gói thập kỷ.

Họ cũng đề cập rằng họ đã chọn các tùy chọn tối cho cuộc khảo sát thời trang Tạo-a-Sim vì gần đây có rất nhiều tùy chọn đầy màu sắc và cần có nhiều tùy chọn goth/punk hơn.

Cũng đọc: Bản cập nhật Xbox Series X/S tháng 5 năm 2023 được triển khai với những thay đổi đáng kể về chất lượng cuộc sống

Những người dùng khác bày tỏ hy vọng rằng EA đang làm việc trên tất cả các chủ đề và chỉ kiểm tra mức độ phổ biến. Họ nói rằng tốt hơn là nên ưu tiên các chủ đề có nhiều phiếu bầu hơn là loại bỏ các ý tưởng hay chỉ vì chúng không đạt được xếp hạng phê duyệt tùy tiện.

Cuộc thăm dò được mở cho đến ngày 22 tháng 5 lúc 3 giờ sáng BST/ngày 21 tháng 5 lúc 7 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương, giúp người chơi có nhiều thời gian để bỏ phiếu và có tiếng nói trong quá trình phát triển trong tương lai của trò chơi.

Dám Di Chuyển, Di Chuyển Thông Minh

Bước đi này của EA là một bước đi táo bạo, vì nó đặt quyền lựa chọn trực tiếp vào tay người chơi. Mặc dù tồn tại một số hạn chế nhất định đối với những gì có thể được chọn (chủ đề được chọn trước), nó vẫn mang lại cho người chơi cảm giác tự chủ và kiểm soát hướng của trò chơi.

Đây cũng là một bước đi thông minh của EA, vì nó cho thấy công ty đang lắng nghe cộng đồng của mình và xem xét phản hồi của họ. Bằng cách trao cho người chơi tiếng nói trong quá trình phát triển trò chơi, EA không chỉ thúc đẩy ý thức cộng đồng mạnh mẽ hơn mà còn đảm bảo rằng trò chơi vẫn phù hợp và hấp dẫn người chơi.

Tất nhiên, luôn có rủi ro là cộng đồng sẽ bị chia rẽ về việc nên chọn chủ đề nào. Một số người chơi có thể thích Rainbow Core tươi sáng và đầy màu sắc, trong khi những người khác có thể bị thu hút bởi tính thẩm mỹ của Thời trang Goth đen tối và sắc sảo.

Tương tự, một số người chơi có thể thích sự quyến rũ của một lâu đài thời trung cổ, trong khi những người khác có thể quan tâm hơn đến việc xây dựng một ngôi nhà công nghệ cao trong tương lai.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Bài viết liên quan: ‘Saints Row’ có DLC mới có tên The Heist & The Hazardous: Máy bay trực thăng, vũ khí, phần thưởng, mỹ phẩm và hơn thế nữa