Twitter Blue cuối cùng cũng cho phép khách hàng xem video dung lượng lớn (lên tới 8GB)!

(Ảnh: Leon Neal/Getty Images)
Trong ảnh minh họa này, logo của mạng xã hội Twitter được hiển thị trên một người đàn ông vào ngày 09 tháng 8 năm 2017 tại London, Anh. Với khoảng 328 triệu người dùng trên toàn thế giới, Twitter đã đi từ một công ty khởi nghiệp nhỏ vào năm 2006 thành một công cụ phát sóng cho các chính trị gia và công ty vào năm 2017.

Việc nâng cấp này đã được Elon Musk xác nhận vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 5, thông qua bài đăng Twitter chính thức của ông.

“Người đăng ký Twitter được xác minh màu xanh hiện có thể tải lên video 2 giờ (8GB)!” Giám đốc điều hành công nghệ cho biết.

Thuộc hàng triệu phú tweet đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem, 36.000 lượt thích, 20.000 trích dẫn và 310.000 lượt thích.

Khách hàng của Twitter Blue hiện có thể tải lên video 2 giờ!

Trong phần bình luận, nhiều người dùng Twitter đã chia sẻ cách họ dự định sử dụng tính năng mới.

Elon Musk: Đăng ký Twitter Blue hiện cho phép tải lên video 8GB!  Người hâm mộ chia sẻ cách họ sẽ sử dụng nó

(Ảnh: LEON NEAL/AFP qua Getty Images)
Ảnh chụp ngày 11 tháng 9 năm 2013 cho thấy logo của trang mạng xã hội ‘Twitter’ được hiển thị trên màn hình máy tính ở London. Công ty San Francisco Twitter đã thông báo vào ngày 12 tháng 9 năm 2013, trong một tweet, rằng họ đã gửi giấy tờ chào bán cổ phiếu, điều được mong đợi nhất trong lĩnh vực công nghệ kể từ Facebook vào năm ngoái.

Cũng đọc: Elon Musk muốn tiếp tục các Tweet không được lọc của mình, ngay cả khi nó phải trả giá đắt-‘The Princess Bride’

Một trong số họ nói rằng họ sẽ tải video OnlyFans của họ lên Twitter.

Trong khi đó, những người khác chỉ muốn tải lên phiên bản dài hơn của video meme yêu thích của họ (một số đã làm như vậy).

Vì bản nâng cấp mới cho phép tải lên video siêu dài, nhiều người dùng hiện tin rằng Twitter có thể được sử dụng để tải lên phim.

“Twitter là Netflix mới,” một người dùng Twitter cho biết trong phần bình luận.

Trong khi đó, một số người dùng tin rằng bản nâng cấp Twitter Blue mới sẽ có lợi cho tài khoản người lớn.

Bạn có thể kiểm tra câu trả lời của họ dưới đây.

Điều này có thể dẫn đến vi phạm bản quyền phim?

Vì tính năng Twitter Blue mới có thể tải video lên tới 8GB nên chắc chắn một số người dùng sẽ thử tải phim lên.

Điều này có thể dẫn đến vi phạm bản quyền phim. Trước khi bản nâng cấp Twitter Blue xuất hiện, nhiều người dùng đã sử dụng liên kết để chia sẻ phim vì họ không thể tải video lên.

Bây giờ Twitter đã hỗ trợ nội dung dài hàng giờ, họ chỉ cần đăng video phim vi phạm bản quyền này.

Tất nhiên, việc đăng tài liệu vi phạm bản quyền trực tuyến là trái với chính sách của Twitter. Nếu bạn muốn biết thêm về những nỗ lực của Twitter chống lại nội dung bị tấn công, bạn có thể truy cập trang web chính thức Trung tâm trợ giúp.

Dưới đây là những câu chuyện khác mà chúng tôi đã viết gần đây về Twitter:

Một nghiên cứu mới tiết lộ rằng các tweet liên quan đến béo phì là tiêu cực.

Trước đó, tính năng DM được mã hóa của Twitter đã bị xóa.

Để biết thêm tin tức cập nhật về Twitter và những gã khổng lồ truyền thông xã hội khác, hãy luôn mở tab của bạn tại đây tại TechTimes.

Những bài viết liên quan: Phần lớn người dùng Twitter ở Hoa Kỳ bỏ cuộc sau khi nghiên cứu tiếp quản Pew của Elon Musk tiết lộ

thời báo công nghệ