Hôm nay, Cap Jari, nền tảng thông minh thiết bị chính xác nhất thế giới, đã công bố ra mắt Fingerprint Pro Plus, có tính năng cải tiến mới nhất của công ty, Smart Signals. Khả năng mới này cung cấp thông tin tình báo thời gian thực có thể hành động được xây dựng trên trình duyệt Dấu vân tay và tín hiệu nhận dạng thiết bị được hơn 6.000 công ty sử dụng để giúp chống lại và ngăn chặn gian lận.

(Ảnh: Tài khoản Twitter vân tay)

ĐỌC C: NG: Thứ Sáu Đen 2021| 8 mẹo để tránh bị lừa đảo về phong bao lì xì kỹ thuật số và phiếu giảm giá

“Tín hiệu thông minh đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới thú vị cho Dấu vân tay. Nó cho phép các doanh nghiệp đưa ra quyết định thông minh, dựa trên dữ liệu dựa trên trí thông minh có thể hành động theo thời gian thực để ngăn chặn gian lận ngày càng tinh vi đồng thời mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng đáng tin cậy”, Dan Pinto cho biết , Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Cap Jari. “Chỉ trong tháng trước, Fingerprint đã xác định được 4,3 triệu trường hợp bot xấu, 14 triệu người dùng truy cập ở chế độ ẩn danh và 21 triệu người dùng duyệt bằng VPN.”

Những kẻ lừa đảo luôn tìm những cách mới để che giấu danh tính của họ, điều đó có nghĩa là các nền tảng và công cụ ra quyết định mà các công ty sử dụng để ngăn chặn hành vi lạm dụng cần phải thông minh hơn và thích ứng nhanh chóng với những thay đổi trong công nghệ trình duyệt và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Dấu vân tay đủ điều kiện duy nhất để xác định những kẻ lừa đảo này bằng cách sử dụng Tín hiệu thông minh, một tập hợp các tín hiệu không được sử dụng trong các giải pháp ngăn chặn gian lận cũ giúp cung cấp thông tin chuyên sâu hơn về khách truy cập ẩn danh. Cảnh báo thông minh được sử dụng cùng với khả năng nhận dạng khách truy cập bằng vân tay để cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động khi trình duyệt bị giả mạo hoặc khi VPN được sử dụng chẳng hạn. Bộ tính năng mới này là công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho các công ty cần dữ liệu chính xác và kịp thời hơn để chống gian lận và củng cố chiến lược phân tích của họ.

“Dấu vân tay là một phần quan trọng trong quy trình làm việc của chúng tôi và Tín hiệu thông minh sẽ cải thiện độ chính xác hơn nữa”, Pierre Roudaut, Giám đốc kỹ thuật cấp cao, Gian lận tại Checkout.com cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng việc sử dụng Dấu vân tay để xác định thêm các khoản thanh toán gian lận trong hệ thống của chúng tôi.”

Cảnh báo thông minh có sẵn như một phần trong sản phẩm mới của công ty, Fingerprint Pro Plus, được xây dựng cho các tổ chức cần thông tin chi tiết bổ sung để hiểu người dùng ẩn danh của họ, xác định người dùng độc hại và ngăn chặn gian lận. Những tín hiệu này bao gồm:

  • phát hiện VPN
  • Phát hiện bot trình duyệt
  • Phát hiện sự cố trình duyệt
  • Phát hiện chế độ ẩn danh
  • định vị địa lý IP

Cảnh báo thông minh bổ sung có sẵn trong Fingerprint Enterprise, được xây dựng cho các công ty cần các tính năng bảo mật bổ sung, hỗ trợ và quy mô doanh nghiệp. Những tín hiệu này bao gồm:

  • Khớp danh sách chặn IP
  • Thuộc tính thiết bị thô
  • Phát hiện lỗi Android
  • Phát hiện trình giả lập Android

Shaun Deans, người sáng lập Kadeo cho biết: “Dấu vân tay là công cụ ngăn chặn gian lận cho Kadeo. “Với Cảnh báo thông minh có độ chính xác cao của họ, chúng tôi có thể xác định chính xác người dùng xấu trên trang web của khách hàng mà không gây thêm khó khăn cho người dùng tốt.”

Nền tảng thông minh của thiết bị vân tay bao gồm các tín hiệu nhận dạng, Cử chỉ thông minh và một bộ công cụ dành cho nhà phát triển phong phú. Fingerprint chủ yếu phục vụ cho các ngành như phần mềm, công nghệ tài chính, tổ chức tài chính, trò chơi trực tuyến, thương mại điện tử và xử lý giao dịch, với các khách hàng từ các nhóm quản lý rủi ro và phòng chống gian lận đến lãnh đạo kỹ thuật và sản phẩm trong các tổ chức thuộc mọi quy mô.

Dấu vân tay rất dễ tích hợp và cung cấp khả năng nhận dạng thiết bị với độ chính xác cao nhất (lên đến 99,5%), cung cấp năng lượng cho một công cụ gian lận tinh vi để đưa ra các quyết định bảo mật quan trọng nhất. Giờ đây, người dùng có thể tự tin xác định cả mối đe dọa do con người và mối đe dọa tự động nhờ trí thông minh của thiết bị đã được tinh chỉnh để đạt được độ chính xác khi thực hiện hàng tỷ yêu cầu trên quy mô lớn.

Để tìm hiểu thêm về Cảnh báo thông minh và cách các nhóm kỹ thuật cũng như lãnh đạo doanh nghiệp có thể ngăn chặn hành vi gian lận, hãy đăng ký ngay bây giờ cho hội thảo trên web vào ngày 27 tháng 6, bắt đầu lúc 10:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương/1:30 chiều theo giờ miền Đông. Trong thời gian chờ đợi, hãy dùng thử miễn phí Fingerprint Pro Plus bằng cách đăng ký dùng thử 14 ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Mastercard ra mắt Crypto Secure để chống gian lận tài sản kỹ thuật số