“Fortnite” không lạ gì khi thêm các nhân vật nổi tiếng đến từ các thương hiệu khác nhau vào trò chơi của mình. Gần đây, các rò rỉ đã cho thấy khả năng bổ sung một nhân vật Transformers nổi tiếng vào sê-ri, khả năng bao gồm Optimus Prime.

Tin đồn mới cho thấy Optimus Prime có thể hướng đến mùa ‘Fortnite’ mới

Theo một câu chuyện của Games Radar, trò chơi có thể nhận được Optimus Prime trong mùa giải sắp tới. Mặc dù không có nhiều thông tin về tính xác thực của rò rỉ này, nhưng các ảnh chụp màn hình đã bắt đầu lan truyền cho thấy sự bổ sung của nhân vật này vào Fortnite.

Một bài đăng Reddit của Ambushments tới GamingLeaksAndRumors hiển thị giao diện Optimus Prime trên màn hình tải. Bức ảnh cũng cho thấy một khu rừng tươi tốt ở hậu cảnh, có thể là chủ đề cho mùa sắp tới.

Leaker Fortnite khét tiếng ủng hộ tin đồn về Tropic Games và bổ sung Optimus Prime

Điều này xảy ra khi HYPEX, một leaker Fortnite nổi tiếng, nói rằng anh ấy sẽ sớm tham gia trò chơi và sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Theo Loadout, anh ấy chia sẻ rằng Season 3 sẽ có chủ đề nhiệt đới.

HYPEX cũng nói về việc Optimus Prime được thêm vào trò chơi. Anh ấy nói rằng sự hợp tác tiếp theo sẽ là giữa Transformers và Fortnite và nhân vật này sẽ được thêm vào battle pass.

Mùa giải mới cũng có thể cho phép người chơi cưỡi Raptors

Người rò rỉ cũng tuyên bố rằng ngoài Optimus Prime, người chơi có thể có skin Raptors và Mech có thể điều khiển được. Nó cũng nói rằng bản cập nhật được đồn đại cũng có thể bao gồm một “Quần xã sinh vật nhiệt đới” cùng với các khu vực khác nhau.

Các khu vực được đồn đại mà HYPEX cho rằng sẽ được thêm vào trò chơi bao gồm các khu vực Sa mạc và khu vực núi lửa. Ông cũng tuyên bố rằng trò chơi sẽ thêm một chế độ đua xe, với mặc định là siêu xe mới.

Tin đồn bổ sung được chia sẻ bởi HYPEX

HYPEX hy vọng trò chơi sẽ bổ sung đường đua trên trời/trên cạn với Chương 4, Phần 3. Cho đến nay, bản cập nhật sắp tới chưa có ngày phát hành cố định, nhưng người hâm mộ đã suy đoán rằng nó có thể ra mắt sớm nhất là vào tháng 6 năm 2023, giống như phần trước chậm nhất dự kiến ​​kết thúc vào ngày 9/6.

Nếu “Fortnite” Chương 4, Phần 3″ thực sự ra mắt vào ngày 9 tháng 6, điều đó có nghĩa là Epic luôn tuân theo lịch trình thông thường. Thông tin thêm từ HIPEXdự đoán của anh ấy có thể được nhìn thấy trong các tweet của anh ấy, tiết lộ các chi tiết khác.

Đọc thêm: Nhà phát triển Naughty Dog chậm phát triển trò chơi nhiều người chơi ‘The Last of Us’

Người hâm mộ có thể nhận Optimus Prime qua Battle Pass nếu tin đồn là sự thật

Bài đăng trên Twitter của anh ấy nói rằng trò chơi có thể có đường ray máy xay và xe bọc thép với những “chúa” NPC thù địch. Anh ấy cũng tiết lộ rằng có thể có 14 ngày của các sự kiện mùa hè.

Bất chấp tin tức, điều quan trọng là phải chờ tuyên bố chính thức của Epic hoặc việc phát hành “Fortnite” Chương 4, Phần 3, để xem tin đồn có đúng không. Nếu điều này là đúng, đây sẽ là lần đầu tiên Optimus Prime được thêm vào trò chơi thông qua battle pass mà người chơi có thể mua để mở khóa.

Những bài viết liên quan: Sự cố sao chép ‘Zelda: Tears of the Kingdom’ không còn hoạt động sau bản vá mới