Sau sự cường điệu lớn vào năm ngoái, sự giao nhau giữa “Fortnite” x “Doctor Who” vẫn chưa xuất hiện và không chỉ vậy, nội dung đặc biệt bị rò rỉ đang phải đối mặt với sự chậm trễ trong thời gian xuất hiện được đồn đoán. Epic Games được biết đến với sự hợp tác mang tính biểu tượng với nhiều chương trình và tên tuổi được yêu thích trong văn hóa đại chúng, bao gồm cả chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng dài tập của BBC.

Những rò rỉ trước đây cũng chưa có hình thức hoặc nội dung được xác nhận, với sự giao nhau vẫn còn trong bóng tối đối với người chơi và người hâm mộ của cả hai thương hiệu truyền thông.

Fortnite x Doctor Who Crossover đối mặt với sự chậm trễ

(Ảnh: Fortnite)

theo FNBR Intel qua Twitter, sự hợp tác giữa Fortnite x Doctor Who hiện đang phải đối mặt với sự chậm trễ trong việc xuất hiện đúng cách trên trò chơi. Điều này là do Fortnite và Epic Games đang tập trung vào một sự kết hợp khác sẽ đưa LEGO đến với nhiều người chơi trực tuyến phổ biến.

Sự giao nhau của Doctor Who không có ngày tháng từ những lần rò rỉ trước đó.

Theo người rò rỉ, Fortnite sẽ ưu tiên sự kết hợp của nó với LEGO sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay. Điều này đặt sự hợp tác của Doctor Who vào một ngày sau đó, nhưng không có bất kỳ suy đoán hoặc ngày phát hành bị rò rỉ nào cho người chơi.

Người chơi mong đợi rằng Doctor Who sẽ là một vấn đề Giáng sinh đặc biệtnhưng vẫn chưa có bằng chứng cụ thể về điều này vào thời điểm này.

Đọc thêm: ‘Fortnite’ có thể nhận được Optimus Prime vì Chương 4 của Phần 3 có thể là Nhiệt đới

Chúng ta sẽ vẫn gặp Doctor Who chứ?

Fortnite x Doctor Who

(Ảnh: FNBRIntel qua Twitter)

ComicBook Gaming tuyên bố rằng Doctor Who khác với những sự hợp tác khác ở chỗ nó phải được đặt lên hàng đầu. Phim mới nhất là Transformers, và nó đi cùng với việc phát hành “Transformers: Rise of the Beasts”, đó là lý do nó ra mắt trước.

Người rò rỉ vẫn tin rằng sự giao nhau này sẽ chỉ bị gạt sang một bên chứ không thể biến mất hoàn toàn, như bác sĩ thứ 11 đã nói: “Tôi đang và sẽ luôn là một người lạc quan. Một người hy vọng cho những hy vọng xa vời, và một người mơ về những giấc mơ không thể”.

Fortnite và Doctor Who

Fortnite được biết đến với việc đưa thương hiệu trò chơi, nhân vật, phim, chương trình truyền hình, v.v. vào thế giới của nó, giới thiệu chúng với Battle Island kết nối người chơi. Một số hợp tác mới nhất được thực hiện với CAPCOM, đặc biệt là với Resident Evil, người đã tham gia battle royale trước đây, nhưng lần này, với một làn da mới.

Anime cũng có một vị trí đặc biệt trong Fortnite với tư cách là tâm điểm mới nhất của “Dragon Ball Super”, đưa các nhân vật nổi tiếng từ giới truyền thông Nhật Bản được yêu mến vào trò chơi.

Ai có thể quên được sự hợp tác đặc biệt của Fortnite vào những thời điểm và mốc thời gian khác nhau với hai hãng truyện tranh nổi tiếng nhất là Marvel và DC cho tựa game này?

Mặc dù đã có nhiều sự hợp tác, Fortnite và Epic Games không dừng lại ở đó, vì nhiều nhân vật và sự giao nhau hơn được nhìn thấy trong những gì nó cung cấp. Rò rỉ xung quanh Doctor Who đã khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nó trong Fortnite, nhưng vài tháng sau, tin tức về sự kết hợp của nó gặp phải tin xấu, với sự chậm trễ do ưu tiên cho những sự hợp tác khác.

Những bài viết liên quan: ‘Fortnite’ bị rò rỉ: Sự hợp tác của ‘Doctor Who’ trong Battle Royale-Nó có nhận được skin từ Epic Games không?

Ê-sai Richard