Nền tảng báo cáo và quản lý bền vững và ESG FuturePlus đã được Atlas FM, một công ty quản lý cơ sở vật chất hàng đầu của Vương quốc Anh, lựa chọn để giúp chuyển đổi cách tiếp cận của mình đối với tính bền vững và tác động xã hội. Trong vài năm tới, Atlas sẽ sử dụng FuturePlus để quản lý, đo lường và cải thiện tác động xã hội và môi trường của mình, triển khai thực tiễn tốt nhất và các sản phẩm, thiết bị và quy trình bền vững hơn trên hơn 6.000 địa điểm ở Vương quốc Anh, hỗ trợ khoảng 10.000 nhân viên của mình. Tham vọng của công ty là tác động tích cực đến 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (UN SDGs), tập trung vào cách các hoạt động kinh doanh của công ty có thể mang lại lợi ích cho xã hội và hành tinh.

(Ảnh: Duet London)
Tương laiPlus

CŨNG ĐỌC: FuturePlus và Outernet công bố Câu lạc bộ Grub tiên phong về thức ăn cho thú cưng bền vững với tư cách là người chiến thắng giải thưởng tác động mới nhất TẠI ĐÂY

Atlas là công ty quản lý cơ sở tư nhân phát triển nhanh nhất Vương quốc Anh chịu trách nhiệm giữ cho trụ sở công ty, địa điểm thể thao, khu công nghiệp và sản xuất, trường học, trường đại học, khách sạn và không gian bán lẻ sạch sẽ, an toàn, bảo mật, thông gió và sưởi ấm. Thông qua FuturePlus và với nỗ lực đóng góp tích cực cho lĩnh vực môi trường xây dựng, Atlas giờ đây có thể thực hiện, theo dõi và đo lường tính bền vững của toàn bộ hoạt động của mình, đồng thời đảm bảo rằng mọi bộ phận trong tổ chức của Atlas đều được hỗ trợ trên con đường trở nên có trách nhiệm hơn. Từ nhân viên của mình đến các nhà cung cấp, Atlas sử dụng FuturePlus để thu hút mọi người trên cùng một trang và tiến lên phía trước có mục đích.

Alexandra Smith, Đồng sáng lập và Đối tác tại FuturePlus, nhận xét: “Môi trường xây dựng là một trong những lĩnh vực tăng trưởng chính tại FuturePlus và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các công ty như Atlas. Công nghệ của chúng tôi, kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn về tính bền vững nội bộ, cho phép chúng tôi giúp mọi người kết hợp tính bền vững vào cấu trúc của công ty họ và tập hợp tất cả các bên liên quan lại với nhau để xem và đạt được tham vọng của họ. Atlas hiện có một nền tảng tuyệt vời và một kế hoạch rõ ràng về cách đáp ứng những tham vọng này trong năm chủ đề cốt lõi của chúng tôi, theo dõi và thông báo tiến độ của chúng để đảm bảo mọi người đều thống nhất. Với việc quản trị là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm, các nhà cung cấp, đối tác, nhân viên và khách hàng có thể đảm bảo rằng Atlas đang đi đúng hướng với sự chính trực và tự tin.”

FuturePlus đang thực hiện sứ mệnh giải quyết cuộc đấu tranh phát thải toàn cầu đang diễn ra mà lĩnh vực môi trường xây dựng đang phải đối mặt. Một báo cáo gần đây được chia sẻ bởi Chương trình Môi trường của Liên hợp quốc cho biết lĩnh vực này không đi đúng hướng để đạt được quá trình khử cacbon vào năm 2050. Môi trường xây dựng chiếm hơn 33% mức tiêu thụ năng lượng cuối cùng trên toàn cầu, tạo ra gần 40% lượng phát thải khí nhà kính liên quan đến năng lượng toàn cầu và tiêu thụ 40 % nguyên liệu toàn cầu – trong đó 25% là nước ngọt. Ở châu Âu, nó chiếm 40% nhu cầu năng lượng, trong đó 80% đến từ nhiên liệu hóa thạch. Điều này làm cho lĩnh vực này trở thành một lĩnh vực cần hành động, đầu tư và chính sách ngay lập tức để thúc đẩy an ninh năng lượng ngắn hạn và dài hạn.

Alexandra Smith, Đồng sáng lập và Đối tác tại FuturePlus

(Ảnh: Duet London)
Alexandra Smith, Đồng sáng lập và Đối tác tại FuturePlus

David Tarbuck, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Tập đoàn Atlas, kết luận: “Chúng tôi cam kết thực hiện vai trò của mình trong việc biến hành tinh thành một nơi tốt đẹp hơn, cũng như chúng tôi muốn biến các tòa nhà thành một nơi tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình. Chúng tôi đang ở trong một lĩnh vực có nhu cầu cao về tài nguyên của hành tinh và trong lịch sử, chúng tôi biết mình đã đóng góp cho biến đổi khí hậu.Vì vậy, chúng tôi muốn chủ động giải quyết các SDG của Liên Hợp Quốc và đó là lý do tại sao chúng tôi đang thay đổi cách tiếp cận của mình đối với ESG.

“FuturePlus đã giúp chúng tôi phát triển một chiến lược với các hành động rõ ràng về cách triển khai tính bền vững trong toàn bộ hoạt động kinh doanh và cộng đồng mà chúng tôi đang sinh sống. Giờ đây, chúng tôi đã hiểu vị trí của mình hiện nay liên quan đến các SDG của Liên Hợp Quốc và chúng tôi muốn hướng tới đâu trong tương lai 24 tháng. Các chi tiết cụ thể mà chúng tôi muốn quản lý và cải thiện bao gồm thay đổi văn hóa tái chế, giảm các sản phẩm tẩy rửa có thể gây hại cho đời sống aquamarine và triển khai kế hoạch HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí) tiết kiệm năng lượng hơn. để truyền đạt về ESG cho nhân viên và nhà cung cấp của chúng tôi về các bước chúng tôi đang thực hiện để cùng nhau tăng tác động xã hội và môi trường. trung tâm của cách tiếp cận của chúng tôi.”

David Tarbuck, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Tập đoàn Atlas

(Ảnh: Duet London)
David Tarbuck, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Tập đoàn Atlas

FuturePlus giúp Atlas cải thiện ESG của mình bằng cách điều chỉnh nó để đáp ứng cả mục tiêu kinh doanh và mục tiêu cụ thể theo ngành, đưa công ty vào hành trình áp dụng các SDG của Liên hợp quốc vào các quy trình thực tế một cách thực tế và thiết thực. Atlas có thể tiếp tục xây dựng cam kết bền vững của mình bằng cách làm việc hướng tới các mục tiêu chung và theo dõi tiến trình trên năm chủ đề FuturePlus: khí hậu, tác động kinh tế, đa dạng và hòa nhập và tác động môi trường và xã hội.

Thông tin thêm có thể được tìm thấy ở đây: www.future-plus.co.uk

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: FuturePlus và Đối tác Bất động sản Quốc tế (IREP) Tham gia Nhóm để Cải thiện Tính bền vững trong Quản lý Cơ sở và Tài sản trên Toàn cầu