Nền tảng quản lý bền vững và báo cáo ESG FuturePlus và công ty quản lý tài sản và cơ sở bất động sản International Real Estate Partners (IREP) đã ký kết một quan hệ đối tác chiến lược mới để giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới đặt các hoạt động bền vững làm trọng tâm cho các hoạt động quản lý tòa nhà và cơ sở vật chất của họ.

Hoạt động tại 50 quốc gia và 6 khu vực địa lý, IREP quản lý danh mục đầu tư bất động sản cho một số thương hiệu lớn nhất thế giới trong các ngành bao gồm viễn thông (Nokia), ô tô, điện tử tiêu dùng và hàng tiêu dùng nhanh. Sử dụng nền tảng FuturePlus, IREP hiện có thể thay mặt khách hàng của mình theo dõi liên tục tính bền vững của hàng nghìn bất động sản trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp để giải quyết các lĩnh vực cần cải thiện và sau đó đo lường tác động của những cải tiến đó.

(Ảnh: Duet London)
Tương laiPlus

CŨNG ĐỌC: FuturePlus và Outernet hợp tác để tạo ra các giải thưởng tác động bền vững đầu tiên cho các công ty tăng trưởng cao

Quan hệ đối tác với FuturePlus sẽ tăng cường khả năng cung cấp bền vững của IREP, cũng như mang đến cho FuturePlus những cơ hội mới để phát triển toàn cầu, đặc biệt là ở UAE, nơi IREP đặt trụ sở chính – đảm bảo tất cả các khách hàng của IREP đều có quyền tiếp cận chuyên môn và đo lường ESG hàng đầu thị trường, bất kể bằng cách nào. họ đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc thực hiện chiến lược bền vững của mình.

Môi trường Xây dựng là lĩnh vực tăng trưởng chính của FuturePlus, khi các nhà quản lý tài sản và nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm những cách hiệu quả hơn để theo dõi và cải thiện tính bền vững của tài sản, tổ chức và chuỗi cung ứng của họ. Mặc dù lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực đóng góp lớn nhất vào phát thải khí nhà kính toàn cầu, với các tòa nhà sử dụng 40% năng lượng và tài nguyên toàn cầu và 1/4 lượng nước toàn cầu, Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP) tuyên bố rằng việc sử dụng năng lượng trong các tòa nhà có thể giảm bằng cách tới 80% sử dụng công nghệ đã được chứng minh và có sẵn trên thị trường.

Mike Penrose, Đồng sáng lập và Đối tác, FuturePlus nhận xét: “Chúng tôi tự hào được làm việc với một doanh nghiệp như IREP, những người thực sự tin tưởng và đầu tư vào mọi khía cạnh của ESG, bao gồm cả sự đa dạng và hòa nhập giống như chúng tôi – không chỉ là những chiếc hộp. Thông qua chiến lược bền vững của mình, IREP luôn cố gắng giảm thiểu tác động của nó đối với môi trường. bằng cách quản lý các vấn đề chính như tiêu thụ năng lượng, phát thải khí nhà kính (GHG), sản xuất nước, tạo ra chất thải và tuân thủ môi trường, đồng thời chúng tôi mong muốn giúp khách hàng của IREP đi theo sự dẫn đầu của họ bằng cách cải thiện tính bền vững của chính họ.”

Mike Penrose, Đồng sáng lập và Đối tác, FuturePlus

(Ảnh: Duet London)
Mike Penrose, Đồng sáng lập và Đối tác, FuturePlus

Kenny McCrae, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, IREP, cho biết thêm: “Chúng tôi có lịch sử lâu đời về các sản phẩm và dịch vụ tiên phong với mục tiêu bền vững dài hạn và luôn tìm kiếm những cách đáng tin cậy để giúp khách hàng đo lường nỗ lực và lĩnh vực đầu tư của họ vào ESG. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào công nghệ như một yếu tố khác biệt quan trọng trong ngành của chúng tôi và rất ấn tượng với khả năng của nền tảng FuturePlus – thứ sẽ giúp chúng tôi và khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu của mình – cũng như chuyên môn sâu của nhóm FuturePlus.”

Kenny McCrae, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, IREP

(Ảnh: Duet London)
Kenny McCrae, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, IREP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: FuturePlus hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được các mục tiêu bền vững đến năm 2030!