Tin nổi bật:

  • Chạy hai lần một năm, mà Giải Impact HERE do Outernet phối hợp với FuturePlus tài trợ nhằm mục đích xác định và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Anh nhận được kiến ​​thức chuyên môn và sự hỗ trợ mà họ cần trên hành trình phát triển bền vững, cũng như trao cho họ sự công nhận để phát triển một cách có ý nghĩa thông qua khu giải trí Outernet hấp dẫn
  • Đối với giải thưởng thứ hai, một hội đồng giám khảo đã chọn Câu lạc bộ tiên phong về thức ăn cho vật nuôi tập trung vào tính bền vững Grub Club là người chiến thắng chung cuộc trong số hàng chục bài dự thi
  • Người chiến thắng sẽ nhận được tư vấn trong một năm và đăng ký nền tảng báo cáo ESG, quản lý và bền vững, FuturePlus, cũng như thời gian sử dụng màn hình quảng cáo tại Outernet, khu văn hóa và truyền thông mới của Luân Đôn có màn hình nhập vai tiên tiến nhất thế giới trên Đường Tottenham Court

Nền tảng quản lý và báo cáo bền vững và ESG FuturePlus, cũng như khu văn hóa và truyền thông mới của Luân Đôn có màn hình nhập vai tiên tiến nhất thế giới, Outernet, đã công bố Câu lạc bộ Grub tiên phong về thức ăn cho thú cưng tập trung vào tính bền vững với tư cách là người chiến thắng thứ hai Giải thưởng tác động TẠI ĐÂY (trước kia Giải thưởng tác động bên ngoài).

(Ảnh: Duet London)
Logo giải thưởng tác động TẠI ĐÂY

ĐỌC C: NG: FuturePlus hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được các mục tiêu bền vững vào năm 2030!

Các giải thưởng giới thiệu công việc mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang thực hiện để đưa tính bền vững vào hoạt động kinh doanh của họ và thông qua việc sử dụng khu giải trí nhập vai của Outernet, nó mang các cộng đồng lại với nhau để trải nghiệm nội dung và công nghệ theo những cách mới. Nhiệm vụ của giải thưởng này là thu thập chuyên môn, hỗ trợ và tiếp xúc cần thiết cho hành trình phát triển bền vững của họ.

Không gian thực phẩm của con người đã chứng kiến ​​sự chuyển đổi đáng chú ý trong những năm gần đây với sự gia tăng của các sản phẩm thay thế sữa và các sản phẩm thay thế protein, mang đến cho con người những lựa chọn rất cần thiết và giúp giảm tác động của nông nghiệp chăn nuôi đối với môi trường của chúng ta. Câu lạc bộ Grub tin rằng thị trường thức ăn cho thú cưng cũng sẽ có sự chuyển đổi tương tự.

Câu lạc bộ Grub ước tính rằng mỗi con chó chuyển sang sử dụng các sản phẩm từ thức ăn truyền thống từ thịt có thể tiết kiệm tới 1,5 tấn khí thải CO2 mỗi năm cho mỗi con chó được cho ăn. Protein côn trùng của nó đòi hỏi một phần đất và nước, đồng thời tạo ra lượng khí thải CO2 ít hơn nhiều so với nông nghiệp chăn nuôi. Côn trùng được cho ăn các chất thải hữu cơ sạch như trái cây, rau và ngũ cốc chưa sử dụng, được tái chế trong một hệ thống hoàn toàn tuần hoàn và không có chất thải. Tham vọng của công ty là làm cho ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng trở nên trung hòa carbon và biến mọi thú cưng trở thành vị cứu tinh của hành tinh.

Mike Penrose, Đồng sáng lập và Đối tác tại FuturePlus, nhận xét: “Tại FuturePlus, chúng tôi muốn thấy các doanh nghiệp trẻ đặt tính bền vững làm trọng tâm trong mọi việc họ làm. Khi nói đến Grub Club, rõ ràng là công ty đang thực hiện sứ mệnh cách mạng hóa ngành thức ăn cho thú cưng thông qua cách tiếp cận sáng tạo đối với nguyên liệu và nguồn cung ứng – và họ cũng đang bắt đầu theo dõi và đo lường tác động của họ đối với hành tinh và xã hội. Chúng tôi tự hào được hỗ trợ Grub Club trong sứ mệnh của mình và mong được chứng kiến ​​thành công liên tục của họ trong những tháng tới.”

Được thiết kế để tôn vinh sự khéo léo trong các hoạt động bền vững và phát triển sản phẩm, một ban giám khảo đã chọn Câu lạc bộ Grub để chứng minh tác động đáng kể đến môi trường và xã hội của ngành. Giải thưởng Câu lạc bộ Grub bao gồm:

  • Thời lượng sử dụng màn hình quảng cáo trị giá £100 nghìn được phát cho hàng trăm nghìn người trên các địa điểm Outernet
  • Sự kiện dành cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư
  • Đăng ký và tư vấn một năm cho nền tảng quản lý bền vững FuturePlus trị giá £2300
Mike Penrose, Đồng sáng lập và Đối tác tại FuturePlus

(Ảnh: Duet London)
Mike Penrose, Đồng sáng lập và Đối tác tại FuturePlus

Robert Butters, Đối tác của Outernet Venues, nói thêm: “Outernet Venues, là một phần của Outernet District, cam kết giúp khuếch đại các thông điệp kinh doanh có tác động tích cực đến tương lai của các cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc, cũng như sự bền vững toàn cầu và quốc gia lớn hơn của hành tinh chúng ta. Chúng tôi thấy Giải thưởng tác động TẠI ĐÂY như một bước quan trọng trong việc giúp các doanh nhân vượt qua những thách thức mà các công ty khởi nghiệp phải đối mặt để tạo ra tác động xã hội đồng thời có thể tự phát triển bền vững. Chúng tôi vui mừng chúc mừng Câu lạc bộ Grub về cách tiếp cận sáng tạo của họ để cách mạng hóa tính bền vững của thị trường thức ăn cho thú cưng và chúc họ tiếp tục thành công khi bắt tay vào hành trình tạo ra tác động tích cực.”

Alesandro Di Trapani, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Grub Club, cho biết: “Thú cưng đóng một vai trò đáng kinh ngạc trong cuộc sống của chúng ta – cho dù chúng là động vật hỗ trợ tinh thần, bạn thân, thành viên gia đình, K9 của cảnh sát, chó dẫn đường, v.v. Chúng giúp chúng ta rất nhiều và tại Grub Club, chúng tôi cam kết bổ sung thêm Planet Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một thương hiệu thú vị và hấp dẫn để thổi sức sống cần thiết vào lối đi thức ăn cho thú cưng và giải thưởng này sẽ là một nền tảng tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu điều đó và mang đến cho các bậc cha mẹ thú cưng ngoài kia ý tưởng về cách họ có thể cố gắng hết sức để giúp chúng tôi đạt được mức 0 ròng.”

Công chúng có thể mong đợi được thưởng thức việc kích hoạt thương hiệu của công ty chiến thắng trên màn hình hình ảnh sống động của Outernet trong những tháng tới.

Câu lạc bộ Grub

(Ảnh: Duet London)
Câu lạc bộ Grub

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: FuturePlus và Outernet hợp tác để tạo ra các giải thưởng tác động bền vững đầu tiên cho các công ty tăng trưởng cao