Sau khi độc quyền trên Apple Arcade, ININ Games đã chính thức thông báo rằng Air Twister sẽ đến với PC và một số máy chơi game. Đây trở thành trò chơi điện tử mới nhất nhảy từ Apple Arcade.

(Ảnh: Trailer game) Xem đoạn giới thiệu thông báo về Air Twister, trò chơi phiêu lưu bắn súng 3D sắp ra mắt được tạo bởi Yu Suzuki (Space Harrier, After Burner, Out Run, Shenmue). Khám phá thế giới của Không khí và bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng với Công chúa Arch khi cô ấy chiến đấu để cứu hành tinh của mình khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra.

Air Twister: Đã phát hành cho PC, Game Console

Người hâm mộ giờ đây có cơ hội trải nghiệm game bắn súng arcade hoành tráng trên bảng điều khiển gia đình và máy tính cá nhân của họ khi INN Games thông báo rằng Air Twister sẽ được phát hành trên PC, PS4, PS5, Nintendo Switch và Microsoft Xbox vào ngày 10 tháng 11 sắp tới. Theo Engadget, đây trở thành trò chơi điện tử mới nhất nhảy từ Arcade của Apple sau khi được cung cấp độc quyền trong lần phát hành năm 2022.

Air Twitser là sản phẩm trí tuệ của Yu Suzuki, một trong những nhà phát triển trò chơi có ảnh hưởng nhất trong cơn sốt arcade. Suzuki đã thiết kế một số sản phẩm ăn khách trên thị trường, bao gồm Out Run, After Burner, Virtua Fighter và Space Harrier. Trò chơi này có thể quen thuộc với bạn hoặc có thể đã thu hút sự chú ý của bạn vào năm ngoái vì đây là lần đầu tiên Ys Net phát hành.

Tương tự như Space Harrier và Suzuki, cốt truyện của trò chơi kể về Công chúa Arch trong một nhiệm vụ ngăn chặn sự hủy diệt hoàn toàn hành tinh của cô ấy. Air Twitser đã được Suzuki ghi nhận là một bước ngoặt trong trò chơi mà ông nghĩ ra lần đầu tiên vào những năm 80. Tuy nhiên, trò chơi không được phát minh vào thời đại đó, vì công nghệ chưa tiên tiến như ngày nay.

Các tính năng của Water Twister

Theo thông báo được đưa ra từ nhà phát triển, Air Twister sẽ có 12 cấp độ được thiết kế đầy tính nghệ thuật với trải nghiệm khác biệt và mới mẻ mỗi khi người chơi chơi. 20 sinh vật Tiên phong và 10 tên trùm độc nhất sẽ được thử thách với kỹ năng này, với cách điều khiển đơn giản để có trải nghiệm thú vị. Mặc dù các điều khiển cảm ứng đơn giản sẽ được bao gồm, nhưng người chơi cũng có thể kết nối gamepad để có trải nghiệm giống như trò chơi điện tử.

Người chơi cũng có thể chọn các chế độ như Boss Rush, Arcade và Turbo trong khi khám phá một loạt trò chơi nhỏ và mở khóa những thử thách mới thông qua Bản đồ Phiêu lưu. Nếu người chơi không thể đợi đến tháng 11 để chơi game trên PC và máy chơi game, Air Twister vẫn có thể chơi được qua iOS và Mac.

Nhà soạn nhạc người Hà Lan Valencia sẽ góp mặt trong nhạc phim chính thức của Air Twister. Nintendo Life báo cáo rằng nhà soạn nhạc đã được biết đến hơn 30 năm nay, người duy trì di sản nhạc rock và opera trong âm nhạc nổi tiếng nhất của Nữ hoàng.

Cũng đọc: Apple có 900 triệu đăng ký trả phí vào năm 2022-Dịch vụ có tốt không’

CNET báo cáo rằng Apple Arcade đã tiếp tục bổ sung các trò chơi mới phục vụ cho nhiều đối tượng đồng thời giới thiệu các nhà phát triển nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là các ưu đãi khác cũng có thể được tung ra trên các nền tảng khác nhau trong tương lai.

Những bài viết liên quan: Apple thêm 20 trò chơi mới vào Apple Arcade – Hãy xem các trò chơi ngay!

Viết bởi Inno Flores