Cửa hàng Epic Games không xa lạ gì với việc tặng game miễn phí mọi lúc mọi nơi. Với đoạn teaser gần đây của trò chơi sắp ra mắt, người hâm mộ đã bắt đầu suy luận trò chơi nào có thể sắp ra mắt.

Tiêu đề trò chơi miễn phí sử thi mới Dự kiến ​​​​là “Săn ma nửa đêm.”

Theo một câu chuyện của Comic Book, trò chơi miễn phí tiếp theo sẽ sớm được ra mắt, nhưng trong thời gian sắp phát hành, dựa trên những gợi ý được chia sẻ bởi Epic Games, người hâm mộ đã bắt đầu suy nghĩ về những tựa game sắp ra mắt. Báo cáo nói rằng những người thường xuyên đến cửa hàng đã đặt cược vào tiêu đề sắp tới.

Như đã đề cập trong báo cáo, trò chơi tiếp theo có thể là “Săn ma lúc nửa đêm”, một trò chơi săn ma vẫn còn trong giai đoạn truy cập sớm. Tiêu đề đã được truy cập sớm trong hơn một năm và đi kèm với một số hạn chế.

Một hạn chế lớn là trò chơi chỉ có sẵn cho PC và không có bảng điều khiển nào khác cho phép người chơi dùng thử. Việc xác nhận các tựa game mới tiềm năng được tặng miễn phí sẽ diễn ra vào khoảng 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Đoạn giới thiệu hiển thị một biểu tượng mà người hâm mộ đã hiểu là tiêu đề Thợ săn ma

Epic Games Store tự chia sẻ kẻ quyến rũ trên mạng xã hội của họ Một bài đăng đáng chú ý từ Twitter đã hiển thị một video nhanh về nhiều biểu tượng.

Để giải mã tiêu đề tiếp theo, người hâm mộ tạm dừng video và xem kỹ một số biểu tượng được hiển thị. Một số biểu tượng này được cho là trỏ đến “Săn ma lúc nửa đêm”.

Dù chỉ vài giây nhưng đoạn trailer cũng ghi rõ ngày 01.06.2023, đánh dấu thời điểm trò chơi miễn phí tiếp theo được hé lộ. Người hâm mộ có thể thấy các biểu tượng như máy quang phổ, thứ mà thợ săn ma sử dụng để truy tìm ma trong “Săn ma lúc nửa đêm”.

Mọi biểu tượng trong Teaser đã tải lên

Một người dùng Reddit nhất định đã ghép một hình ảnh hiển thị từng biểu tượng trên đoạn giới thiệu để dễ giải mã hơn. Hình ảnh được chia sẻ cho thấy mười biểu tượng khác nhau mà người hâm mộ có thể sử dụng để quảng bá tựa game sắp ra mắt miễn phí.

Báo cáo nói rằng mặc dù không phải là “Săn ma lúc nửa đêm”, nhưng đợt giảm giá Epic Games sắp tới có thể là cơ hội tốt để người chơi nhận được các trò chơi cao cấp miễn phí. Mặc dù chúng có thể không phải là lựa chọn đầu tiên của mọi người, trò chơi miễn phí cung cấp nhiều tựa game khác mà người chơi có thể sử dụng.

Cũng đọc: Người chơi Liên minh huyền thoại eSports bỏ phiếu, phản đối thay đổi quy tắc của Riot

Một trò chơi khả thi cho “Săn ma lúc nửa đêm”

Không cần chi tiêu, người chơi có thể chỉ cần tải các trò chơi mới và dùng thử miễn phí trên Epic Games Store. Tuy nhiên, nếu trò chơi thực sự là “Săn ma lúc nửa đêm”, người hâm mộ có thể thưởng thức trò chơi 4v5 nơi mọi người đóng vai ma và thợ săn.

Vì nó miễn phí, người hâm mộ có thể hợp tác với bạn bè của họ và tạo ra các đội để quét sạch các đội khác với tư cách là ma hoặc thợ săn. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra nếu Epic Games Store thực sự thêm “Săn ma lúc nửa đêm” vào danh sách các trò chơi miễn phí chứ không phải một tựa game nào khác.

Bài viết liên quan: Genshin Impact công bố chuỗi giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên vào năm 2023