Singapore, ngày 29 tháng 5 năm 2023 – Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay thông báo rằng tựa trò chơi điện tử nổi tiếng Genshin Impact sẽ ra mắt chuỗi Giải đấu TCG Genius Invokation quốc tế đầu tiên, “Astra Carnival: The Prince Cup” vào nửa cuối năm 2023. Người chơi từ nhiều đội khác nhau các quốc gia và khu vực trên khắp thế giới được chào đón tham gia hành trình vui vẻ và cạnh tranh trong sáu giải đấu khu vực và một số giải đấu mời, đồng thời chia sẻ tổng giải thưởng hơn 270.000 đô la Mỹ.

(Ảnh: Hoyoverse)
Người chơi Genius Invokation TCG được chào đón tham gia các giải đấu khu vực và giải thưởng, giành phần thưởng, xem các trận đấu trực tiếp và thậm chí tổ chức các giải đấu không chính thức của riêng họ!

Genshin Impact là game nhập vai phiêu lưu thế giới mở miễn phí đưa người chơi vào thế giới Teyvat trực quan tuyệt đẹp. Kể từ lần phát hành đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, trò chơi đã tiếp tục phát triển với những cảnh quan, câu chuyện, sự kiện, nhân vật và lối chơi mới. Tháng 12 năm ngoái, Genshin Impact đã giới thiệu Genius Invokation TCG, một trò chơi thẻ bài kết hợp sự thú vị của hệ thống chiến đấu dựa trên nguyên tố với sự phát triển chiến lược, cho phép người chơi cạnh tranh với NPC hoặc đấu với nhau bằng bộ sưu tập thẻ bài của họ. Với bản cập nhật Phiên bản 3.7 mới nhất vào tuần trước, các nhà phát triển đã làm phong phú thêm trò chơi Genius Invokation TCG bằng cách thêm hơn 60 thẻ mới và hai chế độ chơi.

Đầu năm nay, Genshin Impact đã cho phép cộng đồng Genshin Impact Tavern khởi động mùa đầu tiên của Giải đấu GITCG “Cat’s Tail Gathering”, một hệ thống giải đấu cộng đồng trên Discord. Thêm vào sự phấn khích, “Astra Carnival: Prince’s Cup” đã được công bố hôm nay như một giải đấu mở rộng để quy tụ những người chơi tài năng từ nhiều khu vực khác nhau và mang lại sự phấn khích cho cộng đồng của nó. Hiện tại, Prince’s Cup bao gồm hai hạng đấu: sáu giải đấu khu vực diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9, cũng như ba giải đấu liên tỉnh vào tháng 6, tháng 8 và tháng 12.

Genshin Impact công bố chuỗi giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên cho năm 2023

(Ảnh: Hoyoverse)

Ở mỗi khu vực, các ứng cử viên hàng đầu từ giải đấu cộng đồng “Cat’s Tail Gathering” và cuộc thi ký tự đại diện sẽ thi đấu cho giải đấu khu vực và những người chơi lọt vào vòng tứ kết sẽ thi đấu tại chỗ, với các chương trình phát sóng trực tiếp trên Twitter, Kênh YouTube, Twitch chính thức của AstraCarnival và TikTok. Các ứng cử viên hàng đầu trong khu vực cũng như các ứng cử viên hàng đầu của giải đấu cộng đồng cũng có thể được mời tham dự các cuộc thi mời và tham gia các trò chơi triển lãm dành cho khán giả quốc tế.

Ngoài ra, người hâm mộ, người chơi và các bên thứ ba quan tâm hiện có thể đăng ký giải đấu Genius Invokation TCG không chính thức của riêng họ và nhận hỗ trợ cũng như hướng dẫn từ HoYoverse. Để biết thêm thông tin, vui lòng tìm Quy tắc hợp tác giải đấu không chính thức của Genshin Impact (

Là chuỗi giải đấu quốc tế đầu tiên của Genshin Impact, “Astra Carnival: The Prince Cup” nhằm mục đích mang đến một sân khấu lớn hơn cho những người chơi tài năng và niềm vui đa dạng cho người hâm mộ cũng như người chơi trong và ngoài trò chơi. Các khu vực ở Hàn Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ bắt đầu trước, với việc đăng ký thi đấu thẻ miễn phí sẽ mở từ hôm nay. Để biết thêm chi tiết về các quy tắc và đăng ký, vui lòng xem trang web chính thức của giải đấu ( Để biết thêm thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi @AstraCarnival trên Twitter, YouTube, Twitch và @astra_carnival trên TikTok.

Về Genshin Impact:

Được tạo bởi HoYoverse, Genshin Impact là game nhập vai phiêu lưu thế giới mở miễn phí đưa người chơi vào thế giới Teyvat trực quan tuyệt đẹp. Người chơi sẽ vào vai một “Nhà thám hiểm” bí ẩn, người bắt đầu cuộc hành trình khám phá số phận của người em gái mất tích của họ. Trong cuộc phiêu lưu của mình, người chơi sẽ khám phá nhiều khu vực khác nhau với các nền văn hóa và phong cảnh độc đáo, gặp gỡ nhiều nhân vật đa dạng, thành thạo nghệ thuật chiến đấu dựa trên nguyên tố và tìm hiểu sâu hơn về những bí ẩn của thế giới giả tưởng. Với chức năng tiến trình chéo, giờ đây người chơi có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trên PlayStation®5, PlayStation®4, PC, Android và iOS.

Giới thiệu về HoYover:

Tại HoYoverse, chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm thế giới ảo đắm chìm cho người chơi trên khắp thế giới. Chúng tôi đã mang đến cho người hâm mộ những trò chơi phổ biến bao gồm Genshin Impact, Honkai: Star Rail, Honkai Impact 3rd, Tears of Themis và Zenless Zone Zero chưa phát hành, cũng như nhiều nội dung giải trí bao gồm các nhân vật ảo Lumi và N0va Desktop, anime, manga , light novel và âm nhạc. Tuân thủ sứ mệnh của Tech Otakus Cứu thế giới, chúng tôi đã cam kết khám phá công nghệ tiên tiến và chúng tôi đã tích lũy được các khả năng kỹ thuật hàng đầu trong kết xuất phim hoạt hình, trí tuệ nhân tạo, trò chơi trên đám mây và các lĩnh vực khác. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các nhiệm vụ sản xuất nội dung, nghiên cứu công nghệ và xuất bản thông qua hoạt động tại các văn phòng ở Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo, Seoul và các khu vực khác.