SINGAPORE, ngày 13 tháng 5 năm 2023 – Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã công bố Genshin Impact Phiên bản 3.7 “Duel! The Summoners’ Summit” sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5. Bản cập nhật mới nhất sẽ mang đến sự kiện chính “King of Invocations Grand Prix”, hơn 60 thẻ TCG hoàn toàn mới, cũng như nhân vật bốn sao Kirara mới có thể chơi được trong trò chơi.

(Ảnh: Hoyoverse)
Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo rằng Genshin Impact Phiên bản 3.7 “Duel! The Summoners’ Summit” sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5.

Là một giải đấu TCG quốc tế trên khắp Teyvat, “King of Invocation Grand Prix” đã thu hút nhiều du khách, bao gồm cả những người chơi bài, khách du lịch và thậm chí cả các nhà báo từ Fontaine tại các địa điểm và lễ hội ở nhiều khu vực khác nhau. Làm việc cho tờ báo nổi tiếng The Steambird, Charlotte sẽ không chỉ đưa tin về giải đấu mà còn điều tra các trường hợp kỳ lạ tại chỗ và người chơi có thể tham gia cùng cô ấy và gặp gỡ các nhân vật từ nhiều quốc gia khác nhau trong cốt truyện của sự kiện. Trong khi đó, Hội thám hiểm đã chuẩn bị một sự kiện sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, bất kể bạn có phải là người chơi TCG hay không. Người chơi bài ở mọi cấp độ có thể tham dự giải đấu “Zero Hour Invokation” không chính thức và thi đấu với những lá bài đã chọn. Khách truy cập quan tâm đến Genius Invokation cũng có thể thử “Evermotion Mechanical Painting” hoặc “Heart of the Dice”, hai trò chơi nhỏ kết hợp các yếu tố của Genius Invokation TCG. Phần trước yêu cầu người tham gia khôi phục các hình minh họa thẻ từ các cơ chế và thiết bị phức tạp và lộn xộn, còn phần sau là một thử thách chiến đấu trong đó có thể nhận được Xúc xắc nguyên tố ngẫu nhiên để giải phóng các kỹ năng đặc biệt. Đối với những ai chỉ muốn tận hưởng một trò chơi thư giãn, “A Tour of Wonders” là một lựa chọn tuyệt vời để tham gia Parkour ngắm cảnh hay một tour tiêu diệt kẻ thù và thu thập tem kỷ niệm tại các trạm kiểm soát để đổi phần thưởng. Bằng cách hoàn thành các sự kiện trên, người chơi có thể giành được Phiếu triệu hồi để đổi phần thưởng, bao gồm cây cung 4 sao miễn phí “Ibis Piercer”.

Ngoài ra, một loạt các thử nghiệm sẽ được thêm vào, và những thử nghiệm này sẽ kiểm tra kỹ thuật chiến đấu và trí tưởng tượng của người chơi. Các nhà thám hiểm phải đối mặt với ba kẻ thù đáng gờm trong “Feast of the Departed Warriors”, chiến đấu trong những trận chiến mà thời gian đứng yên trong “Fayz Trails: Hypothesis” và chia sẻ các Miền tùy chỉnh sáng tạo của họ trong “Divine Ingenuity: Collector’s Chapter.”

Phiên bản 3.7 cũng có một bản cập nhật lớn cho Genius Invokation TCG với hơn 60 lá bài mới, chế độ PvP mới và chế độ PvE. Bộ sưu tập TCG ngày càng mở rộng sẽ chính thức chào đón Thẻ nhân vật của cả bốn Archon cũng như nhiều lựa chọn nhân vật, quái vật, vũ khí và đồ tạo tác hơn. Với sự linh hoạt hơn trong việc xây dựng boong, hai chế độ TCG đặc biệt đóng vai trò là nơi thử nghiệm tuyệt vời. Trong chế độ PvP mới “Arena of Champions”, người chiến thắng cần giành được tổng cộng 5 trận thắng, trong khi 3 trận thua sẽ khiến bạn phải bắt đầu lại. Một bổ sung mới khác là chế độ PvE “The Forge Realm’s Temper”, nơi người chơi có thể chọn các mức độ khó và điều kiện bổ sung để kiếm thêm điểm.

Kirara cũng sẽ ra mắt với tư cách là người sử dụng thanh kiếm Dendro bốn sao. Kirara hoạt động như một người chuyển phát nhanh có trách nhiệm cung cấp dịch vụ giao hàng hạng nhất. Là một nekomata của Inazuma, anh ta cũng rất giỏi trong việc biến hình, và thích tấn công bằng móng vuốt và sức mạnh yêu quái của mình. Với Kỹ năng Nguyên tố của mình, Kirara có thể sử dụng tài năng nekomata của mình theo hai cách: cô ấy tạo lá chắn cho Dendro bằng một cú đá bay, hoặc cô ấy biến hình thành “Urgent Neko Parcel” để di chuyển nhanh hơn và gây sát thương cho Dendro khi gặp đối thủ. Khi giải phóng Elemental Burst của mình, Kirara sẽ tấn công kẻ thù của mình bằng một gói đặc biệt chia thành nhiều quả bom Dendro nhỏ gây thêm sát thương Dendro. Những nekomata này cũng có thể tiếp cận một số động vật nhỏ hơn mà không làm chúng ngạc nhiên. Đối với Điều ước sự kiện V3.7, nửa đầu sẽ chào đón sự ra mắt của Kirara và phần phát lại của Yoimiya và Yae Miko, và phần sau sẽ có phần phát lại của Kaedehara Kazuha và Alhaitham. Người chơi cũng có thể tham gia cùng Yoimiya trong chuyến hành trình dài tới Land of Wisdom trong màn thứ hai của Nhiệm vụ câu chuyện “Chương Carassius Auratus” hoặc ghé thăm kiến ​​trúc sư tài năng Kaveh để tiết lộ sự phức tạp trong thế giới nội tâm của anh ấy trong Sự kiện Hangouts của anh ấy.

Genshin Impact Phiên bản 3.7 sẽ đến vào ngày 24 tháng 5. Ngoài ra, Chương trình Đặc biệt Phiên bản 3.7 đã tiết lộ cảnh quay về quốc gia sắp tới của Fontaine. Với các chức năng lưu chéo và chơi chéo, người chơi có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu của mình trên PlayStation®, PC, Android và iOS. Trò chơi đã được ESRB xếp hạng T dành cho Thanh thiếu niên trên PS5, PS4, PC và Google Play và 12+ trên iOS. Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập trang web chính thức của Genshin Impact (genshin.hoyoverse.com) hoặc theo dõi @GenshinImpact trên Twitter, Instagram và Facebook.

Về Genshin Impact:


Được tạo bởi HoYoverse, Genshin Impact là game nhập vai phiêu lưu thế giới mở miễn phí đưa người chơi vào thế giới Teyvat trực quan tuyệt đẹp. Người chơi sẽ vào vai một “Nhà thám hiểm” bí ẩn, người bắt đầu cuộc hành trình khám phá số phận của người em gái mất tích của họ. Trong cuộc phiêu lưu của mình, người chơi sẽ khám phá nhiều khu vực khác nhau với các nền văn hóa và phong cảnh độc đáo, gặp gỡ nhiều nhân vật đa dạng, thành thạo nghệ thuật chiến đấu dựa trên nguyên tố và tìm hiểu sâu hơn về những bí ẩn của thế giới giả tưởng. Với chức năng tiến trình chéo, giờ đây người chơi có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trên PlayStation®5, PlayStation®4, PC, Android và iOS.

Giới thiệu về HoYover:


HoYoverse là một thương hiệu có tư duy tiến bộ hoàn toàn mới nhằm mục đích tạo ra và mang đến trải nghiệm thế giới ảo đắm chìm cho người chơi trên khắp thế giới thông qua nhiều dịch vụ giải trí. Thương hiệu này đã mang đến cho người hâm mộ và người dùng những trò chơi phổ biến bao gồm Genshin Impact, Honkai Impact 3rd và Tears of Themis, cũng như nhiều nội dung giải trí bao gồm các nhân vật ảo Lumi và N0va Desktop Apps, anime, manga, light novel và âm nhạc. Trong tương lai, HoYoverse sẽ tiếp tục mở rộng nhiệm vụ sản xuất nội dung, nghiên cứu công nghệ và xuất bản thông qua hoạt động tại các văn phòng ở Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo và Seoul.