Apple AirPods Pro 2 hiện rẻ hơn bao giờ hết, một lần nữa chạm mốc giá thấp nhất.

Cơn sốt giảm giá Thứ Sáu Đen vẫn còn vài tháng nữa mới diễn ra, nhưng các nhà bán lẻ khổng lồ, chẳng hạn như Amazon và Best Buy, hiện đang bán tai nghe Apple với giá phải chăng hơn.

(Ảnh: Justin Sullivan/Getty Images)
CUPERTINO, CALIFORNIA – NGÀY 07 THÁNG 9: Một người tham dự đeo AirPods Pro mới trong sự kiện đặc biệt của Apple vào ngày 07 tháng 9 năm 2022 tại Cupertino, California. Apple đã tiết lộ iPhone 14 mới cũng như các phiên bản mới của Apple Watch, bao gồm cả Apple Watch SE, phiên bản giá rẻ của chiếc đồng hồ phổ biến sẽ có giá khởi điểm 249 USD.

Giảm giá Apple AirPods Pro 2

Apple đã ra mắt AirPods Pro 2 vào cuối năm ngoái, cùng với dòng iPhone 14 hoàn toàn mới, bao gồm cả iPhone 14 Pro Max, cũng như Apple Watch Series 8, có biến thể Ultra mới.

Khi ra mắt, nhà sản xuất iPhone đã cung cấp AirPods Pro 2 thế hệ thứ hai với giá 249,99 USD, cùng mức giá với người anh em của nó. Nhưng ngay cả với cùng một mức giá, các tùy chọn mới hơn cung cấp một số cải tiến ngay lập tức.

Và bây giờ, theo Apple Insider, các nhà bán lẻ như Best Buy và Amazon đang cung cấp AirPods Pro 2 với mức chiết khấu khủng 50 đô la trong khi nguồn hàng vẫn còn.

Vì vậy, nếu bạn nhận được nó ngay bây giờ, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 50 đô la. Với số tiền tiết kiệm đó, bạn có thể mua Bộ sạc MagSafe có giá khởi điểm 39 đô la hoặc có thể là ốp lưng iPhone 14.

Nếu mức giảm giá 50 đô la cho AirPods Pro 2 vẫn còn quá đắt đối với bạn, bạn có thể phải kiên nhẫn chờ đợi ‘AirPods Lite’ được đồn đại.

Nhà sản xuất iPhone được cho là đang làm việc trên tai nghe không dây thực sự thân thiện với ngân sách mới, có thể xuất hiện vào năm tới hoặc năm 2024.

Đọc thêm: Tai nghe không dây tốt nhất để mua năm 2023 này: Sony WF-1000XM4, Apple AirPods Pro 2, v.v.

Apple AirPods Pro 2 vs. AirPods Pro: Những cái mới có đáng mua không?

Trước khi nhảy vào ưu đãi này ngay lập tức, một số người có thể tự hỏi liệu thế hệ thứ hai có thực sự đáng để nâng cấp hay không.

AppleAirPods Pro 2

(Ảnh: Justin Sullivan/Getty Images)
CUPERTINO, CALIFORNIA – NGÀY 07 THÁNG 9: Apple Watch Ultra, iPhone 14 và AirPods Pro mới được trưng bày trong một sự kiện đặc biệt của Apple vào ngày 07 tháng 9 năm 2022 tại Cupertino, California. Apple đã tiết lộ iPhone 14 mới cũng như các phiên bản mới của Apple Watch, bao gồm cả Apple Watch SE, phiên bản giá rẻ của chiếc đồng hồ phổ biến sẽ có giá khởi điểm 249 USD.

AirPods Pro 2 cung cấp một số nâng cấp và cải tiến và mức giá tương tự của nó với tùy chọn cũ hơn thực sự rất hấp dẫn.

Forbes báo cáo rằng AirPods Pro mới trang bị chip H2 mới, được Apple mô tả là cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động hoặc ANC gấp đôi so với chip H1 cung cấp năng lượng cho thế hệ đầu tiên.

Chế độ Transparency thế hệ thứ hai cũng trở nên tốt hơn với “Adaptive Transparency” mới, cho phép người dùng nghe rõ thế giới bên ngoài.

Thời lượng pin của AirPods Pro mới cũng tốt hơn nhiều.

Nói chính xác hơn, AirPods Pro đầu tiên vẫn cung cấp thời lượng nghe lên tới 5 giờ khi tắt tính năng ANC, đủ cho hầu hết người dùng. Mặt khác, thế hệ thứ hai đạt được xếp hạng thời gian nghe là 6 giờ.

AirPods Pro 2 hiện có sẵn tại Amazon và Best Buy với giá chỉ 199 đô la.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Apple gần đây đã phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở mới cho AirPods Pro, cũng như AirPods và AirPods Max.

Những bài viết liên quan: Apple Music ‘Replay 2023’ đã ra mắt: Cách kiểm tra các bài hát, nghệ sĩ hàng đầu của bạn, v.v.

Teejay Boris