Apple hiện đang bán iPad Mini 6 và iPad Pro hỗ trợ M1 đã được tân trang lại trong cửa hàng trực tuyến của mình, mang lại cho những chiếc máy tính bảng này một mức giá hời hợp lý.

Nếu bạn đang dự định mua một chiếc máy tính bảng mới, nhưng còn hạn hẹp về ngân sách, thì lộ trình này có thể phù hợp nhất với bạn.

(Ảnh: Spencer Platt/Getty Images)
NEW YORK, NY – 01/11/2013: Mọi người mua Apple iPad Air mới tại Apple Store vào ngày 01/11/2013 tại thành phố New York. iPad mới, thế hệ thứ năm của dòng máy tính bảng phổ thông, mỏng hơn 20% và nhẹ hơn 28% so với iPad thế hệ thứ tư hiện tại.

Apple iPad Mini 6 Refurbished đang được giảm giá

Công ty có trụ sở tại Cupertino đang bắt đầu cung cấp một mẫu iPad mini 6 đã được tân trang lại, Mac Rumors đưa tin.

Do đó, người hâm mộ Apple giờ đây có thể nhận được iPad mini 2021 với giá thấp hơn mức giá ban đầu là 499 USD.

iPad mini 6 tân trang với bộ nhớ trong 64 GB được bán lẻ với giá chỉ 419 đô la, mà Mac Rumors cho biết là giảm giá 80 đô la ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm dung lượng, cửa hàng trực tuyến cũng cung cấp tùy chọn 256GB. Và chiết khấu cho cái này thậm chí còn lớn hơn 100 đô la, bán nó với giá chỉ 549 đô la.

Hiện đã có mẫu iPad Pro M1 tân trang

Ngoài iPad mini, người dùng thành thạo cũng có thể mua iPad Pro (2021) tại cửa hàng Apple Store tân trang.

Apple iPadPro

(Ảnh: Michael M. Santiago/Getty Images)
NEW YORK, NEW YORK – 21 tháng 5: iPad Pro mới ra mắt gần đây được trưng bày tại cửa hàng Apple trên Đại lộ số 5 vào ngày 21 tháng 5 năm 2021 tại Thành phố New York. Apple gần đây đã tung ra một sản phẩm tiêu dùng mới.

IPad Pro 11 inch hỗ trợ M1 hiện đang được bán với giá chỉ 639 USD. Với mức giá đó, nó đi kèm với bộ nhớ trong lên tới 128 GB.

Nhà sản xuất iPhone cũng đã bắt đầu bán iPad Pro 12,9 inch (128 GB) với giá chỉ 889 USD. Với hầu hết mọi thứ hiện có trên đám mây, giờ đây hầu hết mọi người có thể thực hiện chỉ với dung lượng lưu trữ lớn như vậy.

Gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng gần đây đã giới thiệu một mẫu iPad Pro hoàn toàn mới sử dụng chip M2 mạnh mẽ hơn. Do đó, khách hàng hiện có thể nhận được mẫu M1 trước đó với giá rẻ hơn nhiều.

Đọc thêm: Tin đồn cho biết iPad có thể gập lại của Apple sẽ ra mắt vào năm 2024: MacBook Pro cũng có thể sử dụng màn hình vào năm 2026

Các ưu đãi được gia hạn của Apple có đáng nhận không?

Nhà sản xuất iPhone đã cung cấp một loạt sản phẩm tân trang từ iPad cho đến máy Mac, giảm giá để khiến chúng trở nên hợp túi tiền hơn bao giờ hết.

Apple lưu ý trên trang web của mình rằng “mọi sản phẩm Tân trang được chứng nhận của Apple đều hoàn thành quy trình đại tu nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra đầy đủ chức năng.”

Hãng công nghệ nổi tiếng nói rằng ưu đãi đổi mới này đi kèm với các bộ phận chính hãng của Apple, tùy thuộc vào những gì cần thiết.

Tất cả những sản phẩm tân trang này được Apple bán ra đều đi kèm với vỏ ngoài và pin mới.

Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc pin bị hỏng hoặc thân máy bị trầy xước nặng trong thỏa thuận này.

Chưa kể gã khổng lồ Cupertino đảm bảo với người mua rằng những thiết bị này đã được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng.

Ngoài iPad Mini 6 và iPad Pro M1, Apple gần đây đã bắt đầu bán trực tuyến iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max tân trang.

Công ty công nghệ này cũng cung cấp các sản phẩm khác với giá tân trang rẻ, chẳng hạn như MacBook Pro 14 inch chạy bằng M1 Pro.

Bạn có thể mua nó tại cửa hàng trực tuyến Apple Certified Refurbished.

Những bài viết liên quan: Bản cập nhật chương trình cơ sở đầu tiên của Apple MagSafe Duo được tung ra: Đây là cách tải xuống

Teejay Boris