DJI Mini 2 SE mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn mua máy bay không người lái đầu tiên của họ. DJI, nhà sản xuất máy bay không người lái dành cho người tiêu dùng nổi tiếng thế giới, gần đây đã công bố phát hành Mini 2 SE, sản phẩm bổ sung mới nhất cho loạt máy bay quadcopters nhẹ và giá cả phải chăng.

Vượt qua rào cản ngân sách với Mini 2 SE Drone trên Amazon

Có giá 339 đô la, Mini 2 SE trên Amazon là lựa chọn hoàn hảo cho những người có ngân sách eo hẹp, những người không muốn có một chiếc máy bay không người lái đồ chơi đặc biệt. Mini 2 SE có trọng lượng chưa đến 249g nên được miễn các yêu cầu đăng ký và cấp phép trên toàn thế giới.

Theo câu chuyện của Drone DJ, nó có cảm biến camera CMOS 1/2,3 inch, quay video ở 2,7K và chụp ảnh ở 12MP. Gimbal tiên tiến của nó cho phép hệ thống ổn định cơ học 3 trục mang lại hình ảnh mượt mà nhất quán.

Mini 2 SE: Tính năng đẳng cấp chuyên nghiệp, mức giá dễ chịu

Bộ này cũng có một số tính năng điều khiển chuyến bay trực quan như cất cánh và hạ cánh một chạm, di chuột và trở về nhà (RTH). Các chế độ QuickShots và Panorama của DJI giúp dễ dàng quay các video điện ảnh và những bức ảnh đẹp, ngay cả đối với những phi công mới làm quen.

Với thời gian bay tối đa là 31 phút và truyền video HD lên đến 10 km, Mini 2 SE không còn nhiều chỗ để cải tiến. Nhưng nếu người mua có thể bỏ ra thêm một vài đô la cho các tính năng hàng đầu, thì Mini 3 sẽ nằm trong tầm ngắm của họ.

Chế độ chụp dọc thực sự để tạo nội dung truyền thông xã hội dễ dàng

Mini 3 mới có cảm biến CMOS 1/1,3 inch và khẩu độ f/1.7 có thể quay 4K/30 khung hình/giây ở HDR với màu sắc trung thực để quay video mượt mà, ít nhiễu. Người mua cũng có thể tăng lên 48MP với công nghệ pixel 4 trong 1 của DJI để có mức độ chi tiết tuyệt đẹp.

Ngoài ra, DJI đã giúp dễ dàng chụp nội dung dọc với Chế độ chụp dọc thực Mini 3, hoàn hảo cho việc đăng phương tiện truyền thông xã hội như TikTok và Instagram.

Đọc thêm: Các nhà nghiên cứu tạo ra thiết bị giám sát ô nhiễm không khí di động chi phí thấp

Tiết kiệm chi phí rất lớn trên máy bay không người lái DJI Mini 2 SE và Mini 3

Mini 3, như đã thấy trên Amazon, cũng cung cấp thời gian bay ấn tượng là 38 phút, có thể kéo dài tới 51 phút với Intelligent Flight Battery Plus (mặc dù hãy nhớ rằng trọng lượng pin tăng thêm sẽ đẩy máy bay không người lái nặng hơn 250 g giới hạn).

Mặc dù Mini 3 được bán lẻ với MSRP là 469 đô la, nhưng người mua có thể mua nó ngay bây giờ với mức giá chiết khấu là 90 đô la. Người mua cũng có thể mua Combo Mini 3 Fly More, bao gồm hai pin dự phòng và một số phụ kiện tiện dụng, với giá 658 đô la (hoặc 609 đô la với điều khiển từ xa RC của DJI).

Cho dù người mua mới bắt đầu sử dụng máy bay không người lái hay đang tìm kiếm một thiết bị giá cả phải chăng để thêm vào thiết lập hiện có của người mua, DJI Mini 2 SE và Mini 3 có rất nhiều thứ để cung cấp. Với tính dễ sử dụng, độ tin cậy và giá cả phải chăng, hai máy bay không người lái này đã giúp những người có sở thích dễ dàng trải nghiệm niềm vui của chuyến bay.

Những bài viết liên quan: Lầu Năm Góc công bố đoạn phim máy bay Nga đổ nhiên liệu lên máy bay không người lái