Hầu như tất cả người dùng điện thoại thông minh đều sợ hãi khi thấy pin thiết bị của họ sắp hết, đặc biệt là khi họ cần nó nhất. Trong một số trường hợp, sạc dự phòng có thể cứu bạn khỏi sự bất tiện này, nhưng nó không đủ để được sử dụng làm cứu cánh cho thiết bị iPhone hoặc Android của bạn.

Để đảm bảo điện thoại thông minh của bạn được sạc nhanh hơn và tốt hơn, bạn cần có một bộ sạc đáng tin cậy để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Một trong những thứ phổ biến nhất là bộ sạc không dây Mag cho iPhone. Nó có tính di động và phù hợp để sử dụng bởi những người thường xuyên phải đối mặt với tình huống “hết pin”.

Sản phẩm hiện chỉ có sẵn trong cửa hàng Mashable trong một thời gian giới hạn. Nếu bạn muốn nhận ưu đãi này ngay bây giờ, bạn có thể được tiết kiệm 66% cho ưu đãi này.

Bộ sạc iPhone không dây Speedy Mag với chiết khấu lớn

(Ảnh: Mashable)
Chỉ trong một thời gian giới hạn, hãy lấy bộ sạc iPhone mạnh mẽ này để ngăn pin chết cho điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn là kiểu người sợ hãi khi nhìn thấy biểu tượng pin yếu, thì chắc chắn bạn cần phải luôn mang theo phụ kiện sạc bên mình.

Khi nói đến tính di động, không có gì sánh được với bộ sạc mà bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển.

Với ý nghĩ đó, bạn cần mua một bộ sạc không dây giúp thiết bị của bạn hoạt động trong nhiều giờ, ngay cả khi bạn đang ở giữa một chuyến đi.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái này, Mashable đang cung cấp Bộ sạc không dây Speedy Mag cho iPhone chỉ với 39,99 đô la. Đó là một sự đánh cắp đối với thỏa thuận này vì ban đầu nó sẽ có giá 119,95 đô la.

Ngoài điện thoại thông minh chạy iOS của bạn, về cơ bản, đây là bộ sạc tất cả trong một, ngay cả đối với các thiết bị tương thích với Qi. Nó đơn giản và thanh lịch, và không có gì phải lo lắng về trọng lượng và kích thước của nó.

Như đã nói, giờ đây bạn có thể lấy Bộ sạc không dây Mag này, được giảm giá 80 đô la. Thật tuyệt khi biết rằng nó sạc nhanh so với các bộ sạc không dây khác ngoài kia.

Khả năng tương thích và các tính năng bổ sung

Nó có màu đen mờ có thể phù hợp với màu iPhone của bạn dành cho những người thích màu tối. Cần lưu ý rằng nó hỗ trợ iPhone 8 và các phiên bản sạc không dây mới hơn.

Đối với điện thoại thông minh iPhone 12 trở lên, có một phụ kiện nam châm đặc biệt mà bạn có thể sử dụng với bộ sạc. Tính năng này sẽ ngăn điện thoại của bạn trượt, giúp bảo vệ thêm cho thiết bị của bạn.

Phần quan trọng nhất về Bộ sạc Speedy Mag là khả năng bảo vệ chống sạc quá mức. Nó có thể mang theo được nên bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng dây nữa chỉ để cắm và rút nó ra khỏi ổ cắm.

Hơn nữa, nó có cáp nguồn, đó là tất cả những gì bạn cần để bật lại cho một lần sạc.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy kiểm tra liên kết này để biết thêm thông tin. Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc sau hai ngày nữa, vì vậy hãy nhanh chân trước khi quá muộn.

Những bài viết liên quan: Thiết yếu sạc di động phải có của Anker hiện được bán tại Amazon

Các bộ sạc MagSafe khác bạn nên kiểm tra

Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn khác ngoài Bộ sạc Mag nhanh, thì đây là danh sách Forbes về các lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể muốn thử.

  • Bộ sạc Apple MagSafe
  • Bộ sạc không dây Belkin MagSafe
  • Sạc Spigen OneTap Pro MagSafe
  • Sạc không dây nam châm Anker 313

Đọc thêm: Camera an ninh Eufy giảm 40% trên Amazon: Giảm giá toàn bộ hệ thống an ninh

Joseph Henry