Nếu danh mục đầu tư bất động sản của bạn bao gồm bất động sản ở Memphis, bạn có thể đã biết rằng thành phố lớn nhất của Tennessee tiếp tục phát triển. Với nền kinh tế phát triển vượt trội so với các vùng khác của Hoa Kỳ, cũng như khí hậu và văn hóa thú vị (nhạc blues và thịt nướng, có ai không?), Memphis và các khu vực xung quanh thu hút nhiều người thuê nhà tiềm năng.

Không giống như hầu hết các vùng của đất nước, giá trung bình của một ngôi nhà dành cho một gia đình ở Memphis vẫn dưới 200.000 đô la. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà dành cho một gia đình, chung cư, nhà liền kề hay tài sản nhỏ dành cho nhiều gia đình để cho thuê tạo thu nhập, bạn có thể tìm thấy thứ mình cần ở Memphis hoặc trong bán kính 50 dặm bao gồm Cordova, Bartlett, Germantown, Collierville, Shelby County, Lakeland và Eads.

Là một nhà đầu tư bất động sản trong thời đại kỹ thuật số, bạn không còn cần phải ở địa phương đối với tài sản của mình để kiếm lợi nhuận. Việc thuê một công ty quản lý tài sản đáng tin cậy cho phép bạn xây dựng danh mục đầu tư của mình bằng các khoản đầu tư có ý nghĩa tài chính, bất kể bạn dành phần lớn thời gian của mình ở đâu.

Những điều cần xem xét trong một công ty quản lý tài sản

Làm việc với một công ty quản lý tài sản không dành cho tất cả mọi người. Các nhà đầu tư có danh mục đầu tư nhỏ tại nhà của họ thường tự xử lý tất cả các chức năng quản lý. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư nhận thấy rằng thời gian của họ nên dành cho các dự án kinh doanh khác tốt hơn và việc thuê một công ty là cách hiệu quả nhất để quản lý tài sản của họ. Khả năng có các cuộc gọi bảo trì vào lúc nửa đêm là một lý do khác khiến nhiều chủ sở hữu tài sản chọn làm việc với một công ty quản lý tài sản.

Chọn một công ty quản lý tài sản có uy tín và hướng đến kết quả là rất quan trọng đối với sự thành công của tài sản cho thuê của bạn. Việc có được những người thuê hài lòng dẫn đến thời gian thuê dài hơn và ít chi phí liên quan đến tiếp thị căn hộ của bạn hơn, dẫn đến tỷ suất lợi nhuận cao hơn mỗi tháng. Các công ty cho phép căn hộ của bạn trống hoặc bị hư hỏng ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của bạn.

Khi bạn xem xét một công ty gần nơi cho thuê ở Memphis, bạn nên cảm thấy tự tin rằng công ty bạn chọn có khả năng tìm và đưa những người thuê đủ điều kiện, chất lượng cao và đáng tin cậy vào tài sản của bạn. Họ nên có một chiến lược tiếp thị có thể tiếp cận và thu hút một số khách thuê phù hợp để lựa chọn.

Hãy chắc chắn yêu cầu tài liệu tham khảo từ các khách hàng khác cũng như từ những người thuê nhà hiện tại và theo dõi để xác nhận rằng công việc được thực hiện bởi công ty quản lý tài sản là thỏa đáng cho cả hai. Việc đảm bảo rằng chủ sở hữu hài lòng với các đơn vị đã được lấp đầy, tiền thuê đúng hạn, tài sản được bảo trì tốt và người thuê được tôn trọng cũng quan trọng như việc đảm bảo rằng người thuê hài lòng với việc bảo trì kịp thời và phản hồi nhanh chóng các câu hỏi và thắc mắc.

Ở cấp độ cá nhân, bạn muốn cảm thấy thoải mái với công ty bạn chọn và thấy họ dễ dàng hòa đồng và làm việc cùng. Thông tin liên lạc của họ phải chuyên nghiệp và họ nên thảo luận về các cải tiến và bảo trì với bạn để bạn có thể thu hút được tiền thuê cao nhất có thể. Nó có vẻ giống như một mệnh lệnh cao, nhưng bạn nên mong đợi công ty quản lý tài sản của mình đảm nhận vai trò cố vấn, nhiếp ảnh gia, hướng dẫn viên du lịch, tư vấn, điều phối viên, người điều hành yêu cầu bảo trì 24 giờ, người hòa giải, kế toán và đại lý bất động sản.

Khi tìm kiếm một công ty quản lý tài sản ở Memphis, bạn có thể xem xét Advantage Property Management, Reedy & Company và HomeRiver Group.

Công ty quản lý tài sản tốt nhất ở Memphis

Quản lý tài sản lợi thế

Trong số ba ứng cử viên chính chuyên về nhà ở cho một gia đình, căn hộ, nhà liền kề và tài sản nhỏ dành cho nhiều gia đình, Advantage Property Management đã hoạt động kinh doanh lâu nhất với hơn 25 năm kinh nghiệm. Họ cũng cung cấp hàng trăm đánh giá 5 sao từ những người thuê nhà và chủ sở hữu tài sản hài lòng, những người thường trích dẫn dịch vụ chuyên nghiệp, sự chú ý đến từng chi tiết, dịch vụ khách hàng xuất sắc và cách tiếp cận được cá nhân hóa đối với từng tài sản độc đáo của họ.

Advantage Property Management được các chủ nhà và nhà đầu tư trên khắp khu vực Memphis tin tưởng để giúp họ duy trì và quản lý danh mục đầu tư bất động sản cho thuê sinh lợi của mình.

Reedy & Công ty

Reedy & Company cũng được đánh giá cao, cung cấp các dịch vụ mà các công ty nhỏ hơn không thể cung cấp: nhóm thu tiền nội bộ, bộ phận cung cấp dịch vụ bảo trì, nhóm kế toán và nhóm mua bán & mua lại. Bạn có thể thấy thiếu sự chú ý cá nhân khi phát triển mối quan hệ và làm việc nhất quán với người quản lý tài khoản chuyên đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi làm việc với một công ty lớn.

Nhóm House River

Home River Group là công ty trẻ nhất trong ba công ty, có nhiều đánh giá đa dạng nhất từ ​​khách thuê và chủ nhà. Là một mạng lưới quốc gia với các văn phòng trên toàn quốc, HomeRiver Group dường như cung cấp các tính năng liên lạc tự động nhất, điều này có thể dẫn đến việc những người cố gắng liên hệ với họ bị thất lạc và thất vọng. Tuy nhiên, họ có mạng lưới lớn nhất, nơi bạn có thể quản lý tài sản ở nhiều địa điểm với cùng một công ty.

Khi đến lúc chọn công ty quản lý tài sản của bạn ở Memphis, hãy đảm bảo bạn đã thẩm định kỹ lưỡng trước khi đăng ký. Đảm bảo rằng tất cả các lịch trình thanh toán đều được cung cấp cho bạn và được cập nhật, đồng thời địa điểm và loại tài sản bạn đang thuê phù hợp để công ty quản lý. Việc khoản đầu tư của bạn được chăm sóc cẩn thận và cho thuê với tỷ lệ mong muốn là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định của bạn, nhưng việc tiếp cận và tin tưởng vào công ty quản lý của bạn cũng quan trọng không kém cần cân nhắc.