Đối với những người dự định mua màn hình giá rẻ, Smart TV 43 inch của Toshiba hiện được giảm giá 50 đô la trên Amazon trước đợt giảm giá Prime Day hàng năm của trang web.

Mua một chiếc TV thông minh trên 50 inch vẫn có thể đắt tiền, vì vậy việc mua một chiếc TV 43 inch sẽ hợp lý hơn.

Giảm giá TV thông minh Toshiba 43 inch trước Ngày Amazon Prime

Theo PC Guide, thỏa thuận này được đưa ra dưới dạng giảm giá sớm vào Ngày Prime Day, giúp người mua được giảm giá 25% so với giá gốc. Mặc dù Smart TV 43 inch của Toshiba ban đầu được bán với giá 199,99 đô la, nhưng hiện tại giá đã giảm xuống còn 149,99 đô la nhờ chiết khấu 50 đô la.

Báo cáo mô tả chiếc TV thông minh Toshiba đặc biệt này đồng thời là “thân thiện với ngân sách” nhưng đồng thời là “chất lượng cao”, khiến nó trở thành một thiết bị tuyệt vời cho những ai cần màn hình nhưng không đủ khả năng mua các mẫu mới hơn, lớn hơn.

Smart TV hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến chính, bao gồm Netflix, Prime Video và Apple TV

Danh sách của thỏa thuận trên Amazon mô tả Smart TV là màn hình TV Fire TV Full HD LED dòng V35. Đó là model 2021 với tên mã A3V35KU. Danh sách này cũng nêu bật các dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ, bao gồm Prime Video, Netflix, Disney Plus, IMBDtv, Pandora, Hulu và Apple TV.

Đối với tốc độ làm mới của nó, người chơi có thể yên tâm vì nó hoạt động ở tần số 60Hz, giúp nó có khả năng xử lý ngay cả một số tựa game hiện đại nhất. Tuy nhiên, không có thông số kỹ thuật nào liên quan đến tốc độ FPS của nó. Smart tivi được trang bị Alexa Voice Remote giúp người dùng quản lý tivi tốt hơn.

60Hz có đủ để chơi game hay người mua không nên giải quyết và mua màn hình 144Hz

Theo Art of PC, mặc dù màn hình 144Hz tốt hơn nhưng chúng thường đắt hơn. Do đó, màn hình 60Hz có thể tốt hơn vì nó vẫn có thể xử lý nhiều trò chơi với mức giá thấp hơn.

Người dùng có thể sử dụng Điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa để quản lý nguồn, âm lượng, phát lại và điều hướng của TV bằng cách nhấn nút micrô và yêu cầu Alexa tìm chương trình hoặc bộ phim yêu thích của họ.

Đọc thêm: Amazon Echo Show 5 Kids có sẵn chỉ với $99,98-Nhận chúng ngay

Cách người mua hàng có thể sử dụng các tính năng Alexa của Smart TV để tìm kiếm từ hàng trăm danh mục khác nhau

Ví dụ: người dùng có thể nhấp vào nút micrô và nói: “Tìm phim hành động”. Alexa sau đó sẽ cung cấp cho người dùng kết quả tìm kiếm từ hàng triệu bộ phim phát trực tuyến với hàng nghìn kênh và ứng dụng.

Có thể cần đăng ký cho các kênh hoặc tùy chọn phát trực tuyến khác nhau và tính khả dụng của nội dung cũng có thể thay đổi. Ngoài Smart TV, có thông tin cho rằng người mua cũng có thể nhận được giá đỡ TV và cáp nguồn AC khi mua hàng.

Độ phân giải cho Smart TV, mặc dù không phải là 4K, nhưng vẫn ở mức 1080p khá. Nó cũng được cho là đi kèm với Apple Airplay, cho phép người dùng chia sẻ video, ảnh, nhạc và hơn thế nữa chỉ bằng một nút chạm đơn giản.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có thời hạn nào được đưa ra cho thời hạn của thỏa thuận này. Do đó, người mua được khuyến khích nhanh chóng mua TV thông minh Toshiba để được giảm giá $50.

Những bài viết liên quan: Giảm giá Oppo Pad Air trên Amazon UK: Bạn có thể sở hữu nó chỉ với $221! Nó có đáng không?