Chương trình giảm giá “Giảm giá kép” của PlayStation Plus bắt đầu từ ngày 15 tháng 2, cung cấp giảm giá lớn cho nhiều trò chơi PlayStation 4 (PS4) và PS5, chẳng hạn như “FIFA 23”.

Sony đã công bố trong bài đăng trên blog mới nhất của mình rằng các trò chơi được giảm giá bao gồm các tựa game “Assassin’s Creed” và “Grand Theft Auto”.

(Ảnh: Justin Sullivan/Getty Images)
Những người tham dự đi ngang qua gian hàng Sony PlayStation tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi GDC 2019 vào ngày 20 tháng 3 năm 2019 tại San Francisco, California. GDC kéo dài đến ngày 22 tháng 3.

Giảm giá gấp đôi PlayStation Plus

Người đăng ký PlayStation Plus có thể được giảm giá lớn đối với một số tựa game PS5 và PS4.

PlayStation Blog lưu ý rằng nhà sản xuất bảng điều khiển Nhật Bản đang giảm giá các trò chơi như “Among Us” và “Ghost of Tsushima Director’s Cut”.

Chương trình khuyến mãi mới nhất trên PlayStation Store nhân đôi mức giảm giá cho các thành viên PS Plus. Vì vậy, họ đủ điều kiện để được giảm giá tới 80% cho các tựa game console đã chọn.

Chương trình giảm giá bao gồm nhiều trò chơi PS4 và PS5, bao gồm một số trò chơi ăn khách nhất và được người chơi PS Plus yêu thích nhất mọi thời đại.

PS5.

(Ảnh: YELIM LEE/AFP qua Getty Images)
Trong bức ảnh này được chụp vào ngày 12 tháng 11 năm 2020, một game thủ đang chơi trên Sony Playstation PS5 mới tại nhà riêng của anh ấy ở Seoul sau khi Sony ra mắt bảng điều khiển mới tại một số thị trường chọn lọc trên thế giới.

Vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng thư viện trò chơi của mình, đây có thể là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Các trò chơi như “The Last of Us Part II” hiện rẻ hơn bao giờ hết nhờ giảm giá gấp đôi.

Điều phối viên Quảng cáo Kỹ thuật số của Sony Interactive Entertainment, Charlie Mangan, tuyên bố rằng đợt giảm giá kép bắt đầu vào ngày 15 tháng 2. Nó cung cấp cho người chơi PS4 và PS5 “nhiều trò chơi khác nhau với giá rẻ hơn.”

Mangan tiếp tục tuyên bố rằng “Các thành viên PlayStation Plus sẽ nhận được gấp đôi phần trăm chiết khấu trong suốt thời gian khuyến mãi.” Do đó, nếu bạn là khách hàng của các dịch vụ cờ bạc, bạn có thể nhận được nó.

Đọc thêm: PlayStation Down: Người chơi PS5, PS4 không thể chơi – Sự cố xác thực giấy phép PSN?

Danh sách các trò chơi giảm giá gấp đôi

Một số tựa game “Assassin’s Creed” là một phần của đợt giảm giá kép dành cho các thành viên PS Plus, chẳng hạn như “Assassin’s Creed Odyssey: Deluxe Edition”, “Assassin’s Creed Odyssey: Gold Edition”, “Assassin’s Creed Origins” và “Assassin’s Creed Origins: Gold bản.”

Nó cũng bao gồm “Assassin’s Creed Valhalla: Ragnarok Edition” và “Assassin’s Creed Valhalla Deluxe PS4 & PS5.”

“The Last of Us Part II” và “The Last of Us Part II Digital Deluxe Edition” tham gia vào cuộc vui.

Nếu bạn muốn một số hành động “GTA”, “GTA V: Phiên bản cao cấp” và “GTA V: Chế độ câu chuyện” cũng có sẵn, bao gồm Gói thẻ cá mập trắng lớn, Gói thẻ cá mập voi và Gói thẻ cá mập Megalodon.

Chương trình giảm giá PS Plus cũng bao gồm “Red Dead Redemption 2: Ultimate Edition” và “Red Dead Redemption 2: Story Mode và Ultimate Edition Content.”

“Gotham Knights” cũng có sẵn để bán, cũng như “Ratchet & Clank: Rift Apart” và “Rainbow Six Extraction.”

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ trên PlayStation Store.

Những bài viết liên quan: PlayStation Plus Premium bổ sung bản dùng thử miễn phí ‘Persona 5 Royal’: Đây là cách tải trò chơi mới

Teejay Boris