Paradox Interactive đã chịu trách nhiệm sản xuất một số trò chơi chiến lược đầy tham vọng và hấp dẫn nhất sẽ ra mắt trong những năm gần đây và đợt giảm giá kéo dài một tuần của nhà phát hành trên Steam là cơ hội tuyệt vời để những người hâm mộ chiến lược mới chớm nở ngâm mình trong nước – hoặc cho một chỉ huy sở thích để nâng cấp vũ khí của họ với mức chiết khấu lớn.

Cơ hội viết lại lịch sử: Paradox Games Giảm giá tạm thời hiện có sẵn cho mọi người

Vì vậy, cho dù người chơi muốn xây dựng thành phố của riêng mình, tạo đế chế không gian của riêng mình hay chỉ đơn giản là đắm mình trong thế giới thú vị của chiến lược chiến thuật, giờ là lúc để tận dụng tối đa ưu đãi giảm giá tạm thời của nhà phát hành.

Theo một câu chuyện của PC Gamer, điểm thu hút chính của các trò chơi Paradox là chúng cung cấp những thứ gần gũi nhất mà người chơi có thể có để chơi lịch sử thay thế của chính họ.

Hành trình trở thành người thống trị đế chế của người chơi sẽ bắt đầu với Cities: Skylines, một trò chơi mô phỏng hiện đại được hàng triệu người yêu thích, giúp họ kiểm soát một đô thị đang phát triển.

Khám phá các trò chơi nghịch lý khác nhau với chiết khấu trong đợt giảm giá này

Đây là một trò chơi giàu tính năng với rất nhiều DLC, nhưng người chơi có thể mua nó trong đợt giảm giá này với giá thấp nhất là $9 / £7,50(mở trong tab mới). Nếu một đế chế dựa trên không gian phù hợp với sở thích của người chơi hơn, thì Stellaris là một lựa chọn tuyệt vời, chỉ với $10 / £8,75(mở trong tab mới) hoặc chiến lược lịch sử vĩ đại Crusader Kings 3 với giá $25 / £21(mở trong tab mới ).

Các trò chơi chiến lược khác từ Paradox, chẳng hạn như Hearts of Iron 4, Europa Universalis 4 và Age of Wonders: Planetfall, đều được giảm giá như một phần của đợt giảm giá. Người chơi có thể nhận gói cho Shadowrun Returns, Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut và Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition trên Steam.

Ngoài ra, hầu hết các trò chơi Paradox đều đi kèm với một hệ thống sửa đổi mạnh mẽ, cho phép người chơi tùy chỉnh thêm trải nghiệm của họ, cho dù bằng cách đóng vai một lãnh chúa rau củ yêu thích bánh rán trong Crusader Kings 3 hay bằng cách giới thiệu một số điều chỉnh rất cần thiết cho cơ chế xây dựng thành phố. trong Thành phố: Đường chân trời.

Cũng đọc: Sau buổi ra mắt ‘Tears of Kingdom’, Nhà sản xuất sê-ri ‘Legend of Zelda’ giải thích về khả năng chuyển thể thành phim

Nhận được sự tuyệt vời của trò chơi với chương trình giảm giá hàng tuần của Paradox Interactive

Có thể nói rằng nếu các game thủ muốn xây dựng kỹ năng của mình trong thế giới trò chơi chiến lược, thì họ có thể làm điều tồi tệ hơn là áp dụng nguyên tắc “chơi lớn hoặc về nhà” trong tuần này và đặt hàng trên Steam để tải một số trải nghiệm theo phong cách trò chơi hội đồng mở rộng nhất và quyến rũ

Không thiếu trò chơi tuyệt vời với đợt giảm giá kéo dài một tuần của Paradox Interactive trong tuần này—cho dù người chơi muốn thống trị châu Âu thời trung cổ, xây dựng các thành phố cao ngất trời, lãnh đạo một đế chế không gian hay chìm sâu vào bóng tối của đô thị tương lai, họ có thể làm điều đó cho một phần nhỏ của giá cả.

Các thành phố: Skylines, Stellaris, Shadowrun, Crusader Kings 3, Hearts of Iron 4, Europa Universalis 4, Age of Wonders: Planetfall, và hàng tá thứ khác trông giống như những chiếc xe bán tải xuất sắc. Nếu người chơi là người hâm mộ các trò chơi chiến lược, thì đây chắc chắn là tuần để dự trữ, vì Tacticon cũng đã giảm giá mạnh cho các tựa game nằm ngoài danh mục đầu tư của Paradox.

Bài viết liên quan: ‘Diablo IV’ cung cấp tùy chọn bỏ qua chiến dịch, nhưng có một nhược điểm