Tai nghe Jabra Elite 5 hiện đang được giảm giá 20%. Đối với những người đang tìm kiếm một món quà trong Ngày của Cha, giờ đây bạn có thể nhận món quà này cho bố của mình với giá thấp hơn 30 đô la, giảm giá xuống chỉ còn 119,99 đô la.

Tai nghe nhét tai Jabra Elite 5 được phát hiện trên Amazon với giá thấp hơn sau khi giảm giá 20%

Theo Android Authority, dòng Jabra được mô tả là tai nghe không dây có thể được mua bằng “đắt tiền”. Mức giảm giá mới được cho là đưa Jabra Elite 5 trở lại “mức giá tốt nhất”.

Cũng có thông tin chi tiết rằng mức giá chiết khấu áp dụng cho cả ba tùy chọn màu sắc khác nhau và mỗi tùy chọn đều đi kèm với tai nghe ANC với nhiều tính năng khác nhau. Như đã thấy trên Amazon, tai nghe có ba màu – đen, vàng be và đen titan.

Do giảm giá 20%, giá của Jabra Elite 5 giảm từ $149,99 xuống còn $119,99. Các mô hình khác cũng được nhìn thấy với mức giảm giá tương tự. Tuy nhiên, nó vẫn đắt hơn Elite 5.

Các lựa chọn thay thế khác cho tai nghe nhét tai Jabra Elite 5

Đối với những người mua có thêm ngân sách, phiên bản mới hơn, Elite 7 Pro, hiện có thể có giá $162,00. Giá này đã giảm so với giá ban đầu là $199,99 sau khi giảm giá 19%.

Một thiết bị khác được giảm giá mạnh trên Amazon là thiết bị Jabra Elite 85t. Tai nghe ban đầu có giá 229,99 đô la, nhưng nhờ giảm giá 17%, chúng chỉ còn 189,99 đô la.

Khả năng Bluetooth đa điểm của tai nghe nhét tai Jabra Elite 5 cho phép kết nối thiết bị kép

Jabra Elite 5 đi kèm với tính năng kiểm soát tiếng ồn thông minh, âm thanh được cá nhân hóa và độ bền với thời lượng pin hiệu suất cao. Có thông tin cho rằng những chiếc tai nghe này có thời lượng sử dụng lên đến 7 giờ và với hộp sạc không dây, thời lượng này kéo dài tổng cộng lên đến 28 giờ.

Tai nghe cũng cho phép người dùng kết nối đồng thời với hai thiết bị thông qua Bluetooth đa điểm. Người mua cũng có thể sử dụng thiết bị với Google Fast Pair cho Android hoặc yêu cầu Alexa, Siri hoặc Google Assistant để truy cập rảnh tay.

Thiết bị cũng đi kèm với micrô và khả năng sạc nhanh. Khi mua Jabra Elite 5, người mua sẽ được tặng kèm tai nghe, hộp sạc, cáp USB-C to USB-A, 3 Eargels, tờ rơi bảo hành và thẻ setup.

Đọc thêm: Ra mắt Beats Studio Buds+ rất được mong đợi của Apple tại Vương quốc Anh, nhiều quốc gia khác

Mua Jabra Elite 5 đi kèm với quyền truy cập không giới hạn âm nhạc Amazon miễn phí trong 90 ngày

Jabra Elite 5 được xếp hạng IP55 để chống bụi và nước, có nghĩa là tai nghe không dây có khả năng chống bụi và nước. Người mua cũng có thể nhận được bộ chỉnh âm tùy chỉnh thông qua ứng dụng Jabra Sound+, cho phép họ cá nhân hóa âm thanh của tai nghe.

Cũng có thông tin cho rằng người mua có thể nhận được 90 ngày truy cập miễn phí vào Amazon Music Unlimited khi họ mua thiết bị. Tuy nhiên, một số điều kiện nhất định được áp dụng, chẳng hạn như nó phải được đổi trong vòng 30 ngày. Sau khi đăng ký 90 ngày, người dùng sẽ phải trả 10,99 đô la mỗi tháng hoặc 8,99 đô la cho các thành viên Prime.

Những bài viết liên quan: Tai nghe AI ​​mới của Neurable có thể diễn giải tín hiệu não, giúp người dùng tập trung và làm việc hiệu quả