Những thay đổi lớn trong ngành đã được CryptoWatch chứng kiến ​​trong tuần qua và nó chỉ nói lên một điều, thế giới tiền điện tử đang phát triển và mọi người đang thích nghi với nó một cách nhanh chóng. Một trong những tin tức lớn nhất tuần trước là về một người vợ có thể theo dõi 500.000 đô la Bitcoin và người muốn chia số tiền này khi ly hôn, với việc Coinbase One được tung ra thế giới và sự chấp thuận của EU đối với các quy định về tiền điện tử của họ.

Những thay đổi mới này có thể là một phần trong quá trình thế giới hướng tới việc chấp nhận tiền điện tử, nhưng một số người có thể không hài lòng về đồng tiền kỹ thuật số dễ theo dõi, cũng như các quy tắc mới dành cho nó.

500.000 đô la Bitcoin bị theo dõi, vợ muốn ly thân vì ly hôn

Một người đàn ông đã giấu vợ số Bitcoin trị giá 500.000 đô la của mình, gần đây đã được tìm thấy khi họ đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Người phụ nữ đã làm việc với một kế toán pháp y, người đã giúp tìm ra Bitcoin bị giấu và theo Coin Telegraph, Sarita (không phải tên của người phụ nữ) đã có thể kết nối loại tiền điện tử hàng đầu không được tiết lộ với chồng cô.

Bitcoin, hiện được bán với giá khoảng 26.000 đô la (thông qua CoinMarketCap), đã được giấu cho người vợ, người nắm giữ tới 12 BTC dưới tên của cô ấy. Hơn nữa, anh ấy là một người có thu nhập cao, kiếm được 3 triệu đô la một năm trong công việc của mình.

Với phát hiện này, Bitcoin sẽ là một phần của việc phân chia giải quyết ly hôn, nhưng vẫn chưa biết người chồng sẽ lấy và đưa bao nhiêu cho vợ cũ sắp cưới của mình khi họ ly thân.

Đọc thêm: Nghiên cứu Công nghệ Illinois tiết lộ các yếu tố dự đoán cho Bitcoin – Nó là gì?

Coinbase ra mắt đăng ký Coinbase One

Dịch vụ đăng ký đến từ Coinbase và điều này gần đây đã được công bố bởi một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, với công ty gọi nó là Coinbase One. Đăng ký mới này sẽ mang lại các lợi ích và tính năng cao cấp cho người dùng khi họ sử dụng ví và một trong những trải nghiệm hàng đầu ở đây là chuyển khoản miễn phí.

Với $29 một tháng, Coinbase One cung cấp nhiều phí giao dịch hơn 0 vì nó cũng cung cấp lãi suất tuyệt vời để tăng tài sản của một người, với mức APY lên tới 6,94% cho các lần lấy. Ngoài ra, Coinbase cung cấp các biểu mẫu thuế được điền sẵn sẽ giúp kê khai tài sản của họ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và dịch vụ khách hàng 24 giờ để giúp họ mọi thứ họ cần.

Quy định mới về tiền điện tử của EU

Các quy định về tiền điện tử được soạn thảo và sửa đổi tại Liên minh Châu Âu đã được Ủy ban Châu Âu phê duyệt gần đây, nhằm nỗ lực bảo vệ người dùng khỏi nhiều sự giám sát trong ngành. Mục tiêu là ngăn chặn các giao dịch gian lận hoặc hoạt động tội phạm liên quan đến tài sản kỹ thuật số, giúp nhiều người sử dụng tiền điện tử hơn.

Tính năng chính của nó là nó có thể theo dõi việc chuyển tiền điện tử từ ví này sang ví khác và điều này sẽ ngăn chặn gian lận hoặc rửa tiền, một vấn đề lớn đã biết trong thế giới tiền điện tử, đặc biệt là ở Châu Âu. Các quốc gia thành viên hiện sẽ chịu sự điều chỉnh của quy định này để giúp quản lý và sử dụng tiền điện tử của họ, đồng thời củng cố MiCA, một dịch vụ bảo vệ người tiêu dùng theo quy định của EU.

Những bài viết liên quan: Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit giành được trải nghiệm người dùng tại iF Design Awards 2023