Google Chromecast với Google TV (HD) có giá phải chăng hơn bao giờ hết với mức giảm giá mới.

Ngoài mức giá thấp chưa từng có cho biến thể HD, phiên bản 4K đắt tiền hơn của thiết bị phát trực tuyến cũng được giảm giá tới 20%.

(Ảnh: JOSH EDELSON/AFP qua Getty Images)
Sundar Pichai, Phó chủ tịch cấp cao của Android, Chrome và Ứng dụng của Google, phát biểu tại một sự kiện truyền thông ở Dogpatch Studios vào ngày 24 tháng 7 năm 2013 tại San Francisco, California.

Giảm giá Google Chromecast với Google TV (HD).

Mặc dù Chromecast với Google TV của Google đã có giá phải chăng là 30 đô la, nhưng thiết bị phát trực tuyến vẫn được giảm giá mạnh, khiến nó rẻ hơn bao giờ hết.

Một câu chuyện gần đây của Engadget báo cáo rằng phiên bản HD của Chromecast đang được giảm giá trên Amazon trước thềm Super Bowl cuối tuần.

Vừa đúng lúc tạo nên cơn sốt thể thao lớn, phiên bản 4K cũng được gã khổng lồ bán lẻ giảm giá.

Phiên bản 4K hiện có giá cả phải chăng hơn

Amazon hiện đang bán Chromecast với Google TV (4K) với mức giảm giá tới 20%, khiến nó rẻ hơn bao giờ hết.

Với giá dưới 40 đô la, bạn có thể nhận được một thiết bị phát trực tuyến hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K.

Vì vậy, nếu bạn có một chiếc TV ở nhà cung cấp độ phân giải 4K tuyệt đẹp, thì đây có thể là một thỏa thuận tốt cho bạn.

Đọc thêm: Nhóm Google Nest phát triển Trình theo dõi vị trí giống như AirTag, có tên mã là ‘Grogu’

Chromecast với Google TV (HD) so với Chromecast với Google TV (4K)

Vì cả hai phiên bản của Google Chromecast, tùy chọn HD và 4K, đều rẻ hơn nhiều nên bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn giữa hai phiên bản.

Vì vậy, đây là so sánh giữa hai thiết bị phát trực tuyến của Google.

Trước hết, Chromecast với Google TV (HD) có giá rẻ hơn nhiều, thường bắt đầu từ $30, theo Android Police. Nhưng với mức chiết khấu mới thấp chưa từng có, giờ đây nó chỉ còn dưới 20 đô la trên Amazon.

Google

(Ảnh: ED JONES/AFP qua Getty Images)
Một biển hiệu google được nhìn thấy khi các thành viên của Liên đoàn Công nhân Bảng chữ cái (CWA) tổ chức một cuộc biểu tình bên ngoài các văn phòng của Google để phản ứng với các đợt sa thải gần đây, tại New York vào ngày 2 tháng 2 năm 2023. – Công ty mẹ của Google, Alphabet đã thông báo vào tháng 1 rằng họ sẽ cắt giảm khoảng 12.000 việc làm việc làm trên khắp thế giới, với lý do thực tế kinh tế đang thay đổi.

Mặt khác, phiên bản 4K thường được bán với giá 50 đô la. Lần này, nó rẻ hơn $40.

Tùy chọn HD hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080 với tối đa 60 khung hình mỗi giây. Vì vậy, nếu thiết lập của bạn chưa hỗ trợ độ phân giải cao đó, thì phiên bản HD là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Trong khi đó, các tùy chọn khác cung cấp tối đa 4K ở 60 khung hình mỗi giây, tốt nhất cho TV có thể hỗ trợ nó.

Rốt cuộc, nếu TV của bạn chỉ có thể lên tới 1080p, thì không có lý do gì để có một tùy chọn đắt tiền hơn – ngoại trừ Dolby Vision bổ sung.

Do đó, nếu Dolby Vision là công cụ giảm giá đối với bạn, thì kiểu máy 4K sẽ phù hợp với bạn ngay cả với TV 1080p của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng model hàng đầu có hỗ trợ HDR10+ và HDR10 và 8GB dung lượng lưu trữ.

Phiên bản 4K hiện đang được bán với giá 40 USD tại Amazon và Best Buy, trong khi mẫu HD chỉ có giá 19,98 USD tại Amazon.

Những bài viết liên quan: Cấp độ nhân viên của Google phản đối việc sa thải 12 nghìn nhân viên, lương của nhà thầu thấp và điều kiện của nhà thầu phụ kém

Teejay Boris