Nền tảng máy học Vertex AI của Google là nền tảng mới nhất nhận hỗ trợ AI toàn diện.

Với mục tiêu của công ty tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp, lần ra mắt gần đây sẽ tăng cường hỗ trợ cho các mô hình công ty tập trung vào nhiệm vụ và doanh nghiệp.

Google Cloud hỗ trợ các doanh nghiệp với AI sáng tạo

(Ảnh: Mitchell Luo của Bapt)
Google cho biết sớm hơn ngày hôm nay rằng hỗ trợ AI tổng quát trong Vertex AI hiện đã có sẵn.

Với hầu hết mọi công ty công nghệ đều đầu tư vào những gì AI có thể cung cấp, Google là công ty tạo ra xu hướng trong ngành mà mọi người nên hướng tới.

TechCrunch lưu ý Vertex AI cũng dựa trên mô hình tương tự như Imagen, Codey và PaLM2. Nó cũng nhằm giúp các doanh nghiệp thông qua việc tạo ra trải nghiệm trò chuyện nhiều vòng mà ChatGPT thực hiện, chưa kể đến khả năng khởi chạy các đề xuất và công cụ tìm kiếm cũng như tạo văn bản.

Google đang hợp tác với Typeface, Neo4j và các công ty khác để mang đến các sản phẩm AI thế hệ mới. Họ sẽ đến với Vertex AI và Duet AI chuyên thực hiện các nhiệm vụ tư vấn.

Vì Google muốn Vertex AI có thể tiếp cận được với nhiều người dùng hơn nên nó sẽ cung cấp hơn 60 mô hình máy học. Ở đây, người dùng không thể thực hiện một nỗ lực thông thường để tạo một hình ảnh. Họ cũng có thể dễ dàng tiêu hóa nội dung thành văn bản nội dung có kích thước vừa phải và dịch ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Đối với những người làm marketing, các ứng dụng AI tạo ra tác động trong việc tạo nội dung sáng tạo cho các trang. Chúng không chỉ hiệu quả mà còn có thể giảm bớt công việc cho các nhà phát triển.

Bài viết liên quan: Trí tuệ nhân tạo của Google hợp tác với các đại lý du lịch ảo để đưa ra đề xuất khách sạn được cá nhân hóa

Google giới thiệu kế hoạch chi tiết về các ứng dụng sáng tạo AI

Công nghệ đám mây là minh chứng sống cho thấy kỹ thuật số có thể được sử dụng miễn là các hãng công nghệ đầu tư mạnh vào nó.

Từ phát triển phần mềm đến tự động hóa tìm kiếm, Google không bao giờ ngừng làm người dùng ngạc nhiên với những gì nó có thể mang lại cho người dùng. AI sáng tạo không chỉ giới hạn trong việc trợ giúp các tổ chức tư vấn và giáo dục. Nó cũng đang thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ về kỹ thuật, truyền thông, tiếp thị, chăm sóc sức khỏe và bán lẻ, theo VentureBeat.

Việc sử dụng các hệ thống AI là điều dễ hiểu đối với Google. Là một trong những công ty tiên phong về chatbot AI, công ty tiếp tục mở rộng tầm nhìn của mình để tiếp cận các lĩnh vực khác trong các ngành công nghiệp.

Trong sách của Google, luôn có sự cạnh tranh với những gã khổng lồ công nghệ khác, bao gồm cả Amazon và Microsoft. Google đang dạy các công ty sử dụng AI và sử dụng nó hàng ngày.

Trong khi đó, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đã chính thức tích hợp Neo4j, một cơ sở dữ liệu đồ thị với AI tổng quát, vào nền tảng Vertex. Một điều nữa là Google đang giới thiệu các đề xuất “hành động tiếp theo tốt nhất” hướng tới việc tự động hóa các bản tóm tắt cuộc gọi và các đại lý trung tâm trợ giúp.

Để tìm hiểu thêm về AI tổng quát tại Google, hãy nhấp vào liên kết này để tham gia chương trình danh sách chờ. Chỉ cần điền vào đó thông tin cá nhân cần thiết của bạn, bao gồm địa chỉ email doanh nghiệp, hồ sơ LinkedIn, tên miền TikTok và Twitter cũng như các sản phẩm bạn muốn thử nghiệm.

Cũng đọc: Google AI này có thể tự lập trình

Joseph Henry