Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro rất được mong đợi đã được tung ra thị trường, cung cấp thông số kỹ thuật ấn tượng, công nghệ tiên tiến và một số chiết khấu hấp dẫn.

Với bộ xử lý Google Tensor G2 mạnh mẽ, màn hình AMOLED tuyệt đẹp, hệ thống camera tiên tiến và kết nối 5G liền mạch, thiết bị này mang đến trải nghiệm người dùng đặc biệt. Đây là lý do tại sao bạn nên tận dụng ưu đãi này lần đầu tiên được PhoneArena phát hiện.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời này và khám phá những ưu đãi đáng kinh ngạc hiện đang có.

Google Pixel 7

Google Pixel 7 nổi bật là điện thoại thông minh hàng đầu kết hợp các tính năng hàng đầu với mức giá cạnh tranh. Có giá chỉ £470/$583 sau khi giảm giá mạnh £122/$151 (20%) trên Amazon, thiết bị này mang lại giá trị đồng tiền đáng kinh ngạc.

Được trang bị khả năng 5G, Pixel 7 đảm bảo tốc độ Internet nhanh như chớp và trải nghiệm duyệt web mượt mà.

Hiển thị và Thiết kế

Nổi bật với màn hình AMOLED 6,3 inch sống động với tốc độ làm mới 90Hz, Pixel 7 mang đến hình ảnh tuyệt đẹp với khả năng cuộn mượt mà và khả năng phản hồi nâng cao. Màu obsidian bóng bẩy của thiết bị tăng thêm vẻ sang trọng, khiến thiết bị trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Hiệu suất và lưu trữ

Dưới nắp máy, bộ xử lý Google Tensor G2 cung cấp năng lượng cho Pixel 7, mang lại hiệu suất và khả năng phản hồi tuyệt vời. Với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB, người dùng có thể tận hưởng đa nhiệm mượt mà và đủ dung lượng cho các ứng dụng, ảnh và video.

Khả năng máy ảnh

Pixel 7 có hệ thống camera kép phía sau 50 + 12MP đáng kinh ngạc, cho phép người dùng chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết và rõ nét tuyệt vời. Với khả năng chụp ảnh điện toán tiên tiến và hiệu suất ánh sáng yếu nâng cao, thiết bị này có khả năng chụp ảnh vượt trội, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo.

Pin và Sạc

Với viên pin 4.355mAh, Pixel 7 đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài hàng ngày. Nó cũng hỗ trợ sạc có dây và không dây 20W, cho phép sạc lại dễ dàng và hiệu quả.

Cũng đọc: Xiaomi TV A55 giảm xuống còn khoảng 260 đô la và TV A65 giảm xuống chỉ còn 362 đô la tại Trung Quốc: Đây là những điều bạn cần biết

Google Pixel 7 Pro

Đối với những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm cao cấp hơn, Google Pixel 7 Pro là lựa chọn phù hợp. Có giá £689/$854, sau khi giảm giá mạnh £160/$198 (19%) trên Amazon, thiết bị hàng đầu này mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho các tính năng của nó.

Hiển thị và Thiết kế

Pixel 7 Pro có màn hình AMOLED 6,7 inch lớn hơn với tốc độ làm mới 120Hz, mang đến trải nghiệm xem chân thực và mượt mà.

Hiệu suất và lưu trữ

Với bộ xử lý Google Tensor G2, RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB, Pixel 7 Pro là cỗ máy mạnh mẽ có khả năng xử lý các tác vụ đòi hỏi khắt khe một cách dễ dàng. Người dùng có thể mong đợi khả năng đa nhiệm không bị lag và không gian rộng rãi để lưu trữ cuộc sống số của họ.

Khả năng máy ảnh

Pixel 7 Pro nâng khả năng chụp ảnh lên một tầm cao mới với hệ thống ba camera sau 50 + 48 + 12MP. Thiết bị này ghi lại mọi khoảnh khắc với độ chính xác tuyệt vời, từ phong cảnh tuyệt đẹp đến chân dung chi tiết.

Pin và Sạc

Được trang bị pin 5.000mAh, Pixel 7 Pro mang đến thời lượng pin dồi dào để bạn bắt kịp lịch trình bận rộn của mình. Ngoài ra, nó hỗ trợ sạc có dây và không dây 23W, đảm bảo sạc lại nhanh chóng và dễ dàng khi cần.

Pixel 7 Pro

Pixel 7 Pro cũng có biến thể 256GB dành cho người dùng cần thêm dung lượng lưu trữ. Với giá £789/$978, phiên bản này cung cấp các thông số kỹ thuật ấn tượng giống như mẫu 128GB, mang lại cho người dùng nhiều không gian cho các tệp, ứng dụng và nội dung đa phương tiện của họ.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Các bài viết liên quan: Ưu đãi công nghệ ngày 19 tháng 4 năm 2023: Tiết kiệm 200 đô la khi mua MacBook Pro; Các ưu đãi tốt nhất khác bạn cần kiểm tra