Điện thoại gập đang trở nên phổ biến hơn, với ngày càng nhiều thương hiệu phát hành điện thoại thông minh có thể gập lại. Một trong những bổ sung mới nhất cho danh mục này là Google Pixel Fold, người dùng có thể nhận được mức chiết khấu lớn.

AT&T cung cấp Google Pixel Fold với mức giá thấp hơn trong giai đoạn đặt hàng trước

Theo XDA-Developers, thỏa thuận này được nhìn thấy trên AT&T, giúp người chơi có thêm lý do để thu hút khách hàng mới. Thiết bị này được chào bán với giá thấp hơn một nửa so với giá khởi điểm gần 1.900 USD.

Thật ngạc nhiên khi người mua có thể mua nó với giá ưu đãi mặc dù điện thoại chỉ có ở các cửa hàng. Giảm giá này chỉ có trên AT&T và người mua có thể mua khi đang trong giai đoạn đặt hàng trước.

Ưu đãi đi kèm với khoản giảm giá gần 1.000 đô la khi người mua mua Google Pixel Fold thông qua tùy chọn trả góp

Trang web của AT&T tuyên bố rằng khách hàng mới và khách hàng hiện tại có thể tiết kiệm gần 1.000 đô la, tương đương khoảng 980 đô la, khi họ mua Google Pixel Fold thông qua tùy chọn 25 đô la/tháng. Nó không có yêu cầu trao đổi nếu người mua nhận được một gói trả góp đủ điều kiện với cái mà nó mô tả là “gói không giới hạn đủ điều kiện của AT&T.”

Một bài viết của XDA-Developers nêu chi tiết các thông số kỹ thuật của điện thoại có thể gập lại mà người mua sẽ nhận được thông qua thỏa thuận này. Nó nói rằng Google Pixel Fold 256GB sẽ có sẵn cho những khách hàng đủ điều kiện theo thỏa thuận này.

Google Pixel Fold Phiên bản 512GB được giảm giá chỉ với $1,080

Đối với phiên bản 512GB của Google Pixel Fold, người mua có thể mua ưu đãi này với giá chỉ 1.080 USD. Nó có một Tensor G2 được báo cáo với 12GB RAM LPDDR5 với 512GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Thiết bị này cũng có pin 4.821 mAh và một số camera – camera chính 48 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 10 MP.

Đọc thêm: Hai điện thoại thông minh Nokia 5G mới bị rò rỉ: G42 5G và G310 5G được tiết lộ trong danh sách Bluetooth

Khuyến mãi chỉ dành cho một số khách hàng đủ điều kiện

Người mua cũng sẽ nhận được một camera selfie bên ngoài 9,5 MP và một camera selfie 8 MP bên trong. Mặc dù thiết bị có thể gập lại nhưng nó vẫn được xếp hạng IPX8, bảo vệ thiết bị khỏi một số yếu tố nhất định.

Để tận dụng khuyến mại này, trước tiên người mua phải đăng ký gói không dây không giới hạn của AT&T. Họ cũng phải duy trì đường dây dịch vụ trong 36 tháng. Cũng cần lưu ý rằng mức giá 900 USD cho Google Pixel Fold là dành cho model 256GB.

Đối với model 512GB, Google Pixel Fold sẽ được bán với giá 1.080 USD hoặc 30 USD mỗi tháng. Cũng có thông tin cho rằng chương trình khuyến mãi không yêu cầu trao đổi và người mua có thể mua thiết bị từ Google và Amazon mà không cần bất kỳ kế hoạch nào liên quan.

Khách hàng cũng có thể tiết kiệm thêm với chương trình chiết khấu của AT&T. Công ty cho biết quân nhân, cựu chiến binh, giáo viên, y tá, bác sĩ, trợ lý bác sĩ và gia đình của họ sẽ được giảm giá 25% cho gói không giới hạn tốt nhất của họ, bắt đầu từ dưới 27 đô la mỗi tháng cho mỗi dòng khi khách hàng nhận được bốn dòng.

Những bài viết liên quan: Tin đồn Weibo tuyên bố OPPO Find N3 sẽ được hỗ trợ sạc không dây