Google Store là một nguồn giảm giá tuyệt vời cho điện thoại Pixel mới nhất và các sản phẩm khác. Ngay trước mùa xuân, Google Store sẽ tung ra một chương trình giảm giá mới trong đó người mua sắm có thể nhận được tới 150 USD cho Pixel 7 và 7 Pro mới hơn cũng như Pixel 6a.

Google Store giảm giá $150 cho Pixel 7, 7 Pro và 6a

Theo một câu chuyện của 9to5Google, bạn có thể mua Pixel 7 và 7 Pro với mức giá chiết khấu là 449 đô la và 749 đô la cho đến ngày 15 tháng 4 lúc 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương. Thỏa thuận này phản ánh các giao dịch tại Amazon và Best Buy.

Google Store đã tung ra một đợt giảm giá mới đúng vào dịp mùa xuân, giảm giá 150 đô la cho Pixel 7, 7 Pro và 6a. Cho đến ngày 15 tháng 4 năm 2023, lúc 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương, Pixel 7 chỉ có giá 449 đô la, chiết khấu 100 đô la so với những sản phẩm được cung cấp trong Thứ Sáu Đen và các đợt giảm giá khác.

Tận dụng đợt giảm giá mùa xuân của Google Store: Tiết kiệm tới 150 đô la khi mua điện thoại Pixel 7 và 6a

Trong khi đó, Pixel Pro 7 có giá khởi điểm 749 USD và Pixel 6a là 299 USD. Google Store cũng đã tăng giá trị trao đổi cho các điện thoại Pixel cũ hơn. Google Store US vừa tung ra đợt giảm giá mùa xuân mới cho điện thoại Pixel và các sản phẩm khác để chuẩn bị cho người hâm mộ trong mùa hè sắp tới.

Cho đến 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương ngày 15 tháng 4 năm 2023, Pixel 7, 7 Pro và Pixel 6a đều sẽ được giảm giá 150 USD. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Pixel 7, bởi vì trong Thứ Sáu Đen và các đợt giảm giá khác, Google Store chỉ giảm giá cho chiếc flagship này 100 đô la.

Tận dụng chiết khấu bổ sung trên các thiết bị của Google

Cửa hàng đã tăng giá trị trao đổi đối với điện thoại Pixel cũ hơn để tiếp tục làm dịu thỏa thuận. Bây giờ cũng là thời điểm tốt để người mua sắm sử dụng các thiết bị khác của Google, chẳng hạn như Pixel Watch, Pixel Buds Pro và Chromecast với Google TV.

Đồng hồ Pixel được giảm giá 50 đô la (cho cả hai biến thể Wi-Fi và LTE) cho đến ngày 2 tháng 4 năm 2023, trong khi giá của Pixel Buds Pro đã giảm xuống còn 149,99 đô la sau khi có bản cập nhật âm thanh không gian 3D mới nhất với tính năng theo dõi đầu.

Đọc thêm: Bộ Y tế Vương quốc Anh mua nhiều iPhone hơn máy khử rung tim; Bộ trưởng Y tế bị chỉ trích

Giảm giá và ưu đãi lớn cho Pixel Watch, Pixel Buds Pro và Chromecast với Google TV

Và nếu người mua sắm mua sản phẩm Nest Doorbell hoặc Nest Cam, họ cũng có thể nhận được Chromecast với Google TV với giá giảm $15. Có vẻ như Google đang cố gắng khiến khách hàng hào hứng với loạt Pixel 8 sắp ra mắt. Người mua sắm đã nhìn thấy hình ảnh kết xuất bị rò rỉ của Pixel 8 và 8 Pro và tin đồn rằng Pixel 7a sẽ chuyển sang tháng 6 trước I/O 2023.

Đợt giảm giá mới trên Google Store là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào một số điện thoại thông minh tốt nhất và các sản phẩm khác. Khách hàng có thể mong đợi một số điện thoại Pixel mới nhất với mức giá chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn trên Pixel Watch, Pixel Buds Pro và Chromecast với Google TV.

Những bài viết liên quan: Modem Samsung Exynos bị phát hiện dễ bị lỗi bảo mật, may mắn là đã có bản vá