GSoft, công ty phần mềm hàng đầu đứng sau các sản phẩm trải nghiệm của nhân viên cho phép hơn 20.000 công ty đạt được nhiều thành tựu hơn, đã chính thức đổi tên thành Workleap, như một phần trong động thái chiến lược quan trọng hỗ trợ sứ mệnh tạo ra một nền tảng hàng đầu giúp công việc trở nên dễ dàng, thân thiện và nhanh hơn .

(Ảnh: Tài khoản Linkedin Workleap)

CŨNG ĐỌC: Thị trường proxy bước vào giai đoạn hợp nhất khi Oxylabs mua lại công ty phần mềm WebShare

GSoft, giờ là Workleap, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong năm qua. Chúng bao gồm sự ra mắt của Softstart, một công cụ phần mềm biến quá trình làm quen của nhân viên thành một trải nghiệm sôi nổi, có tổ chức và hiệu quả, và Talentscope, một công cụ phần mềm trao quyền cho các nhóm ưu tiên con người vạch ra các kỹ năng, phát triển tài năng và thúc đẩy sự phát triển của họ để tạo ra nhiều hơn . nơi làm việc thú vị và hiệu quả. Đầu năm nay, công ty tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách mua lại Didacte, một hệ thống quản lý học tập (LMS) được thiết kế để xây dựng, quản lý và giám sát quá trình đào tạo nhân viên. Việc đổi thương hiệu phản ánh mong muốn của công ty trong việc mở rộng hơn nữa và thống nhất dòng sản phẩm phần mềm của mình để cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Với thông báo gần đây về khoản đầu tư 125 triệu đô la CA từ CDPQ để hỗ trợ tăng trưởng thông qua việc mua lại, Workleap được trang bị đầy đủ để trở thành đối tác lâu dài cho các doanh nghiệp điều hướng thế giới đầy thách thức của lực lượng lao động được kết nối kỹ thuật số.

“Chúng tôi bắt đầu khi ba thanh niên 20 tuổi thành lập một công ty dịch vụ CNTT trong một căn hộ nhỏ ở Quebec. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển Workleap lên hơn 400 nhân viên với trọng tâm duy nhất là tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng giúp cải thiện kinh nghiệm làm việc và thúc đẩy hiệu suất kinh doanh,” Simon De Baene, đồng sáng lập và CEO của Workleap cho biết. “Bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng sẽ nói với bạn rằng vài năm qua là một trong những thử thách khó khăn nhất khi tạo ra trải nghiệm chất lượng cho nhân viên. Workplace cần có các bản cập nhật phần mềm để gắn kết toàn bộ nhóm của họ lại với nhau và tạo ra trải nghiệm thống nhất, và Workleap có thể làm được điều đó . . . “

Công việc không còn xảy ra trong văn phòng mà trong các công cụ được sử dụng bởi công ty. Việc tạo trải nghiệm cho nhân viên dẫn đến năng suất và sự hài lòng cao hơn đòi hỏi một bộ công cụ tích hợp mạnh mẽ giúp công việc thực sự hiệu quả. Workleap cố gắng xây dựng một hệ sinh thái gồm các công cụ phần mềm tốt nhất, tập hợp tất cả các điểm mạnh của phần mềm hiện có và bổ sung các khả năng mới để tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số táo bạo hơn cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn.

Truy cập Workleap.com để tìm hiểu thêm về cách công ty giúp nhân viên và doanh nghiệp đạt được thành tích xuất sắc và hiệu suất cao trong công việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Công ty phần mềm LogicGate huy động được 113 triệu đô la trong Vòng cấp vốn Series C mới nhất