Trong khi Grand Theft Auto (GTA) 6 vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, các rò rỉ cho thấy có nhiều thứ để khám phá hơn bản đồ Vice City của nó.

Mặc dù Vice City sẽ là bối cảnh chính của GTA 6, nhưng sẽ có những nơi khác mà người chơi có thể đến, vì một báo cáo mới tuyên bố rằng một hòn đảo khác sẽ sớm xuất hiện. Những rò rỉ và suy đoán trước đây cho rằng GTA 6 sẽ mang đến một bản đồ lớn hơn GTA 5 và quá trình phát triển sẽ tập trung vào trải nghiệm tốt hơn nhắm vào các nền tảng thế hệ hiện tại.

(Ảnh: Saad Chaudhry trên Bapt)

Rò rỉ GTA 6: Bản đồ mới đi kèm với Vice City

Rò rỉ mới này làm sáng tỏ phần tiếp theo rất được mong đợi nhưng chưa được xác nhận của Grand Theft Auto 5, tạm thời được gọi là GTA 6.

Trong khi Rockstar Games vẫn kín tiếng về phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng này, những thông tin rò rỉ và suy đoán vẫn tiếp tục kích thích sự phấn khích của người hâm mộ trên toàn thế giới. Được biết, GTA 6 được đồn đoán sẽ lấy bối cảnh ở Vice City, nơi có trụ sở chính là thành phố Miami thuộc bang Florida.

Tuy nhiên, leaker Tyler McVicker đã tiết lộ thông tin mới, cho thấy GTA 6 sẽ giới thiệu một địa điểm khác: Cuba. Mặc dù anh ấy không nêu tên quốc gia hay hòn đảo, nhưng việc đưa Cuba vào sẽ tạo thêm một lớp phấn khích mới cho bối cảnh tiềm năng của trò chơi.

Bản mở rộng này ngoài Vice City mở ra khả năng trải nghiệm chơi trò chơi đa dạng, vì người chơi có thể di chuyển giữa hai môi trường khác nhau trong trò chơi.

McVicker đã được chứng minh là đáng tin cậy trong các rò rỉ trước đây của mình, nhưng Rockstar Games chưa chính thức xác nhận hoặc tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về GTA 6. Cũng như bất kỳ rò rỉ nào, thông tin nên được cẩn trọng cho đến khi được các nhà phát triển trò chơi xác nhận.

Đọc thêm: ‘GTA 6’ Cuối cùng cũng được tiết lộ trong năm nay? suy đoán nghĩ như vậy

GTA 6 sẽ có bản đồ mở rộng cho người chơi

Theo Early Game, tựa game sắp ra mắt của Rockstar Games sẽ có bản đồ lớn gấp đôi bản đồ Los Santos của GTA 5. Nhiều rò rỉ cũng đã trích dẫn thông tin này, gây ra kỳ vọng lớn cho trò chơi sắp tới. Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi Rockstar từ chối tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về quá trình phát triển trò chơi.

Trò chơi Rockstar và GTA 6

Rockstar Games gần đây đã chủ động về những rò rỉ đằng sau trò chơi GTA 6 sắp tới. Nó thậm chí còn dẫn đến việc bắt giữ một cá nhân được cho là có liên quan đến một nhóm tin tặc. Nhóm này bị cáo buộc chịu trách nhiệm đánh cắp và tiết lộ thông tin về trò chơi cho công chúng.

Hai trong số những thông tin rò rỉ nhiều nhất về GTA 6 là nó sẽ lấy bối cảnh ở Vice City và sẽ có nữ chính đầu tiên sau nhiều thập kỷ tập trung vào nam giới.

Nhu cầu về thông tin về trò chơi sắp tới đã khiến nhiều người hâm mộ nghe thấy những thông tin rò rỉ và suy đoán, với kỳ vọng nghiêng về một bản đồ thế giới mở mới sẽ lớn hơn và tốt hơn mong đợi, bao gồm một số thành phố và địa điểm để người chơi khám phá. .

Những bài viết liên quan: ‘GTA 6’ có thể là trò chơi điện tử đắt nhất từ ​​​​trước đến nay! Ngày phát hành dự kiến, mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Ê-sai Richard