Bối cảnh công nghệ kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng với những đổi mới đột phá, thường xuất hiện từ những sự hợp tác bất ngờ. Một ví dụ điển hình là hành trình Mobi quyến rũ, một phần mềm sáng tạo ra đời từ sự hợp tác giữa MFMsoft và Reyes Coca-Cola Bottling. Từ những ngày đầu thành lập cho đến khi mở rộng toàn cầu hiện tại, hành trình biến đổi của Mobi không có gì đáng chú ý.

MFMsoft bắt đầu hợp tác với Reyes Coca-Cola vào tháng 1 năm 2021 với mục tiêu đầy tham vọng là tạo ra một giải pháp phần mềm liền mạch để nắm bắt dữ liệu bán sản phẩm theo thời gian thực. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình thú vị khi các cộng tác viên điều hướng sự phức tạp của việc xây dựng Mobi.

Khi nhóm MFMsoft vượt qua các giới hạn của công nghệ, họ tình cờ phát hiện ra một tính năng không mong muốn. Ban đầu tập trung vào việc thu thập dữ liệu sản phẩm, họ nhận ra rằng Mobi cũng có thể giúp các công ty hàng tiêu dùng đóng gói (như Reyes) kiểm soát sự hiện diện của sản phẩm trên menu trực tuyến. Sự tiếp xúc này đã dạy cho MFMsoft rằng đôi khi người dùng có thể khám phá các ứng dụng tiềm năng mà ngay cả những người sáng tạo cũng không xem xét.

điện thoại di động

(Ảnh: Mobi)

Trước Mobi, các công ty sản phẩm tiêu dùng dựa vào dữ liệu thủ công bị trì hoãn từ một phần nhỏ khách hàng của họ. Cách tiếp cận này khiến họ không biết gì về dữ liệu bán hàng từ 98% cơ sở khách hàng của họ. Tuy nhiên, Mobi thay đổi cuộc chơi bằng cách cho phép các công ty kết nối với hệ thống khách hàng trong thời gian thực, thu thập dữ liệu bán sản phẩm trực tiếp và không bị gián đoạn.

Một thách thức chính phải đối mặt là đảm bảo rằng phần mềm sẽ không phá vỡ môi trường kỹ thuật số hiện có của khách hàng. Sự cống hiến của nhóm MFMsoft trong việc giải quyết những mối lo ngại này đã dẫn đến sự phát triển của phần mềm dựa trên AI, không xâm nhập để thu thập dữ liệu và cung cấp trải nghiệm người dùng an toàn và liền mạch.

Câu chuyện thành công của Mobi đã truyền cảm hứng cho MFMsoft chia sẻ lợi ích của phần mềm của họ với chủ sở hữu sản phẩm và thương hiệu trên khắp thế giới. Sau khi cho Reyes sáu tháng để thí điểm Mobi với nhiều khách hàng và ứng dụng khác nhau, MFMsoft hiện đã sẵn sàng cấp phép phần mềm của họ cho các công ty sản phẩm tiêu dùng trên khắp thế giới. Khả năng hoạt động bằng bất kỳ ngôn ngữ nào của Mobi khiến nó trở thành một giải pháp thực sự phổ quát, mở ra cơ hội cho nhiều doanh nghiệp hưởng lợi từ các tính năng sáng tạo của nó. Trong một phân tích chi tiết, Beverage Digest, ấn phẩm hàng đầu về ngành đồ uống không cồn toàn cầu, đã giới thiệu đề xuất giá trị đặc biệt của Mobi đối với tất cả các công ty đồ uống.

Để làm rõ, Mobi không phải là công cụ tổng hợp dữ liệu hay phần mềm phân tích. Công nghệ dựa trên AI của nó trao quyền cho các công ty sản phẩm tiêu dùng thu thập dữ liệu bán sản phẩm trực tiếp từ hệ thống của khách hàng bằng phần mềm Mobi được cấp phép của riêng họ. Bằng cách cấp phép cho Mobi, các công ty có thể thiết lập kết nối liền mạch với hệ thống của khách hàng, cho phép họ truy cập dữ liệu bán hàng quan trọng trong thời gian thực.

Khi các công ty sản phẩm tiêu dùng liên kết với hệ thống khách hàng có menu trực tuyến, tự động hóa Mobi hoạt động tốt. Nó đưa hình ảnh nhãn hiệu và sản phẩm được ủy quyền của công ty vào menu trực tuyến, đảm bảo đại diện chính xác và tăng sự hiện diện của thương hiệu.

Trong một thế giới mà trí tuệ nhân tạo đôi khi nhận được báo chí tiêu cực, Mobi tỏa sáng như một ví dụ điển hình về công nghệ AI an toàn, liền mạch và không xâm phạm. Nó trao quyền cho các công ty sản phẩm tiêu dùng và chủ sở hữu sản phẩm hoặc thương hiệu thu thập dữ liệu sản phẩm theo thời gian thực từ hệ thống khách hàng của họ, cách mạng hóa cách doanh nghiệp thu thập và quản lý thông tin.

Từ khi thành lập cho đến khi được cấp phép trên toàn thế giới, hành trình của Mobi là minh chứng cho sức mạnh của các mối quan hệ đối tác sáng tạo và tiềm năng của AI trong việc chuyển đổi các ngành công nghiệp. Khi phần mềm tiếp tục phát triển, tác động của Mobi đối với thế giới của các công ty sản xuất sản phẩm tiêu dùng sẽ để lại dấu ấn không thể xóa nhòa.