Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống an ninh gia đình đáng tin cậy nhưng không muốn trả phí đăng ký, thì dòng camera an ninh gia đình Eufy rất đáng để cân nhắc. Các sản phẩm của Eufy cung cấp chi phí trả trước một lần, nghĩa là bạn có thể tránh được các chi phí hàng tháng liên tục vốn quá phổ biến trong các hệ thống an ninh gia đình khác.

Camera an ninh Eufy hiện đang được giảm giá lớn trên Amazon

Một bài viết của Tom Guide chia sẻ các camera an ninh Eufy được bán giảm giá mạnh trên Amazon. Người mua có thể thấy một số bộ dụng cụ được bán với giá hơn 100 đô la cho một bộ đầy đủ nhiều máy ảnh.

Eufy Casms có nhiều tính năng khiến nó trở thành một trong những camera an ninh gia đình tốt nhất hiện có. Ống kính góc rộng 1080p HD cung cấp hình ảnh rõ nét, với khả năng thu phóng và tầm nhìn ban đêm tích hợp cho phép người dùng theo dõi ngôi nhà của họ cả ngày lẫn đêm.

Cách Eufy cung cấp các sản phẩm khác nhau như máy ảnh và chuông cửa với những ưu điểm riêng

Hệ thống này cũng cung cấp âm thanh hai chiều, cho phép bạn giao tiếp liên tục với những người trong nhà. Hầu hết các sản phẩm cũng có cấu trúc chống bụi và chống nước IP67 cũng như cảm biến G tiên tiến, có thể phát hiện và ghi lại bất kỳ chuyển động nào được thực hiện trước hoặc sau khi có sự xâm nhập.

Ngoài giá cả phải chăng, các sản phẩm của Eufy còn mang lại nhiều lợi thế khác. Thật dễ dàng để cài đặt, với hầu hết các camera và chuông cửa đều đi kèm với bộ dụng cụ gắn đặc biệt và thiết kế không dây, nghĩa là có thể cài đặt nó với nỗ lực tối thiểu.

Người mua có thể chọn từ các camera an ninh Eufy khác nhau trên Amazon như chuông cửa và tùy chọn camera

Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng, với ứng dụng cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các luồng camera và khả năng liên kết nhiều thiết bị trên một tài khoản. Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận tuyệt vời, Amazon hiện đang giảm giá cho nhiều loại sản phẩm bảo mật Eufy.

Gói 2 camera EufyCam 2 với giá 199 đô la tại Amazon, Chuông cửa video Eufy với giá 119 đô la tại Amazon và Eufy Security Solo IndoorCam P24 chỉ với 36 đô la tại Amazon được khuyến nghị cho những người muốn có một hệ thống bảo mật an toàn.

Đọc thêm: Có rất nhiều ưu đãi công nghệ: Nhận chiết khấu cho MacBook Pro, thiết bị chơi game, v.v.

Dưới đây là các tùy chọn khác nhau mà người mua có thể chọn:

Eufy Solo IndoorCam P24

 • Giá ban đầu cho sản phẩm này là $54

 • Giá chiết khấu cho sản phẩm này là $36

 • Với thỏa thuận này, người mua có thể nhận được sản phẩm với mức chiết khấu $18

Bộ camera kép EufyCam 2

 • Giá gốc của sản phẩm này là $299

 • Giá chiết khấu cho sản phẩm này là $199

 • Với thỏa thuận này, người mua có thể nhận được sản phẩm với mức chiết khấu $100

Chuông cửa có hình Eufy

 • Giá gốc của sản phẩm này là $199

 • Giá chiết khấu cho sản phẩm này là $119

 • Với thỏa thuận này, người mua có thể nhận được sản phẩm với mức chiết khấu $80

EufyCam 3 Bộ bốn camera

 • Giá gốc của sản phẩm này là $799

 • Giá chiết khấu cho sản phẩm này là $639

 • Với thỏa thuận này, người mua có thể nhận được sản phẩm với mức chiết khấu $160

Những bài viết liên quan: Luôn kết nối khi đang di chuyển: Tiết kiệm 60% khi mua Sạc dự phòng du lịch 4 trong 1 6.000mAh nhỏ gọn