Kraft Heinz muốn tạo nên sự nổi bật trong ngành dịch vụ thực phẩm với việc giới thiệu HEINZ REMIX. Máy phân phối nước sốt kỹ thuật số tinh vi này cho phép khách hàng cá nhân hóa nước sốt của riêng họ.

Thiết bị làm nước sốt này, được phát triển trong khoảng thời gian sáu tháng đáng chú ý, cung cấp hơn 200 cách kết hợp nước sốt tiềm năng và là sự bổ sung mới nhất cho bộ phận “Away From Home” của Kraft Heinz, phù hợp với chiến lược tăng trưởng dài hạn của công ty.

(Ảnh: Justin Sullivan/Getty Images)
NOVATO, CALIFORNIA – Ngày 12 tháng 4: Một gói sốt cà chua Heinz được trưng bày cùng với chip sô cô la Chick-fil-A vào ngày 12 tháng 4 năm 2021 tại Novato, California. Các gói tương cà đang khan hiếm do lượng mua mang đi tăng lên trong đại dịch COVID-19. Công ty Kraft Heinz, nơi sản xuất gần 70% lượng tương cà được tiêu thụ ở Mỹ, có kế hoạch tăng sản lượng tương cà lên 25% để đáp ứng nhu cầu.

Thích ứng với một cấp độ mới

HEINZ REMIX nâng khả năng tùy chỉnh lên một tầm cao mới, đáp ứng mong muốn và sở thích độc đáo của người dùng. Máy độc lập có giao diện màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng, cho phép người dùng chọn từ một loạt các loại “cơ bản” như HEINZ Ketchup, Ranch, 57 Sauce và BBQ Sauce.

Sau đó, khách hàng có thể cá nhân hóa nước sốt của mình bằng cách thêm một hoặc nhiều “chất tăng cường” như Jalapeño, Smoky Chipotle, Buffalo và Mango, điều chỉnh mức độ đậm nhạt theo ý thích của họ ở mức thấp, trung bình hoặc cao.

Alan Kleinerman, Phó Chủ tịch phụ trách Đột phá của Kraft Heinz, nhấn mạnh cam kết của công ty đối với sự đổi mới và sự hài lòng của người tiêu dùng. Ông mô tả HEINZ REMIX không chỉ đơn thuần là một máy pha chế nước sốt, mà còn nhấn mạnh vai trò của nó như một công cụ hiểu biết sâu sắc và hỗ trợ mô hình kinh doanh.

Thiết bị này sẽ cung cấp dữ liệu thời gian thực về xu hướng và sở thích hương vị của người tiêu dùng, có khả năng truyền cảm hứng cho các cách kết hợp nước sốt mới. Bằng cách giúp người tiêu dùng kiểm soát nước sốt của họ, HEINZ REMIX muốn cách mạng hóa trải nghiệm chấm.

Đọc thêm: Đã chín muồi để thành công: Ryp Labs nhận được giải thưởng toàn cầu về công nghệ đổi mới nhằm giảm lãng phí thực phẩm và tác động của biến đổi khí hậu

Đến với Doanh nhân Nhà hàng Sớm!

HEINZ REMIX sẽ ra mắt lần đầu tại Triển lãm Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia năm 2023 ở Chicago, với kế hoạch thí điểm công nghệ này với các nhà điều hành nhà hàng vào cuối năm hoặc đầu năm 2024.

Peter Hall, Chủ tịch mảng Xa nhà tại Hoa Kỳ của Kraft Heinz, bày tỏ sự hào hứng với sự phát triển này, đồng thời lưu ý cách nó tận dụng hiểu biết sâu sắc về ẩm thực và kiến ​​thức về danh mục để mang lại giá trị nâng cao cho khách hàng và người tiêu dùng.

“Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi tận dụng những hiểu biết sâu sắc về ẩm thực và kiến ​​thức về danh mục của mình để mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng và người tiêu dùng. Tham vọng của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu về mùi vị, hương vị và trải nghiệm ở bất cứ nơi nào bạn ăn, và chúng tôi thực hiện mục tiêu đó với những đổi mới hàng đầu như HEINZ REMIX,” Hall cho biết trong một tuyên bố.

Nước sốt Heinz đã trở thành một loại gia vị nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực Mỹ do sự hiện diện lâu đời và phổ biến của nó. Máy mới nhằm mục đích tìm ra sự kết hợp nước sốt lớn tiếp theo và thiết lập ảnh hưởng của nó trong ngành dịch vụ ăn uống.

Những bài viết liên quan: Đũa điện mới làm cho thức ăn ngon hơn 1,5 lần-Điều này sẽ giúp đạt được mức sử dụng muối ít hơn 20% ở Nhật Bản

gạch tên