Sự hợp tác gần đây giữa Hisense và NBA là một bước phát triển thú vị cho công ty và người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang dòng TV hàng đầu vốn đã rất ấn tượng của Hisense đến với hàng triệu người xem trong khi cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu như TCL.

Thông số kỹ thuật thú vị của Truyền hình Hisense X ULED trên Truyền hình NBA chính thức

Theo một câu chuyện của Tech Radar, Hisense đã có những bước tiến dài trên thị trường TV Bắc Mỹ và quan hệ đối tác với NBA là bằng chứng cho điều này. TV ULED X hàng đầu của họ là TV chính thức của NBA và thông số kỹ thuật ấn tượng của nó đã thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Nó có hơn 20.000 đèn nền LED mini và hơn 5.000 vùng làm mờ cục bộ và độ sáng tối đa hơn 2.500 nit. Nó cũng có hệ thống rạp hát tại nhà 4.1.2 Dolby Atmos và DTS:X.

Độ sáng và Tốc độ làm mới cho Dòng U8K, U7K và U6K

Các mẫu đèn LED mini khác trong dòng sản phẩm của Hisense, bao gồm dòng U8K, U7K và U6K, cũng có vẻ đầy hứa hẹn. Tất cả đều có bốn kích cỡ màn hình khác nhau từ 55″ đến 85″ và độ sáng dao động từ 600 nit trên dòng U6K cho đến 1.500 nit đối với dòng U8K.

Dòng U8K và U7K có thể có tốc độ làm mới 144Hz – hoàn hảo để chơi game. Nhưng không chỉ TV mà Hisense phải trình chiếu tại sự kiện của họ. Họ cũng có một số máy chiếu siêu ngắn, L9H và L5H, công ty giải thích lý do tại sao những TV này là tốt nhất trên thị trường trong một bài báo của CNet.

Nâng cao trải nghiệm xem với TV Hisense theo chủ đề NBA

L9H sử dụng động cơ ánh sáng laze RGB hỗ trợ độ bao phủ không gian màu lên đến 107% BT.2020, trong khi L5H sử dụng nguồn sáng laze xanh với công suất giảm. Ngoài ra, cả hai máy chiếu đều có Dolby Vision High Dynamic Range, hệ thống âm thanh Dolby Atmos 40 watt và bộ thu TV kỹ thuật số ATSC 3.0 tích hợp. Người hâm mộ cũng có thể tìm hiểu thêm về TV từ trang web chính thức của Hisense.

Tài trợ thể thao cho các thương hiệu truyền hình không có gì mới và Hisense nhanh chóng bước vào cuộc cạnh tranh với quan hệ đối tác mới của họ với NBA. Thông qua đó, Hisense sẽ tài trợ cho X-Factor Moments, một loạt trò chơi nổi bật hàng tuần từ giai đoạn hậu mùa giải năm 2023 trên các kênh truyền thông xã hội và cung cấp dịch vụ đăng ký trò chơi trực tiếp NBA League Pass trên TV thông minh của họ.

Đọc thêm: Bản phát hành iMac 24 inch mới của Apple có thể đến sớm hơn dự kiến

Hisense đã được chứng minh là nhân vật chủ chốt trong thị trường TV cạnh tranh

Nhìn chung, đây sẽ là một năm thú vị đối với Hisense. Mặc dù người hâm mộ vẫn chưa tìm thấy mức giá cụ thể cho mẫu điện thoại mới, nhưng chúng có vẻ rất cạnh tranh, trong đó ULED X đặc biệt ấn tượng. Người hâm mộ rất háo hức được chạm tay vào U8K để xem xét và kiểm tra TV Hisense.

Đối với những người hâm mộ thể thao, sự hợp tác của Hisense với NBA cũng cung cấp nội dung mới thú vị – bao gồm các ưu đãi đăng ký X-Factor Moments và NBA League Pass thông qua ứng dụng Hisense NBA TV – có thể quá hấp dẫn để từ chối. Với sự hợp tác này, Hisense khẳng định mình là một công ty lớn trong thị trường TV cạnh tranh và người tiêu dùng sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ các sản phẩm ngày càng ấn tượng của họ.

Những bài viết liên quan: Sony giới thiệu dòng TV sáng hơn, thân thiện với chơi game cho năm 2023