Một vấn đề mà nhiều người sở hữu đàn guitar gặp phải là rắc rối khi mang theo thiết bị của họ mọi lúc mọi nơi. May mắn thay, có những bộ khuếch đại nhỏ dành cho guitar, nhưng khi nói đến bàn đạp đa hiệu ứng, điều này từng không phải là vấn đề cho đến bây giờ.

Hotone ra mắt Bàn đạp đa hiệu ứng là một trong những Bàn đạp nhỏ nhất của nó

Theo một câu chuyện của Guitar World, Hoton vừa tung ra một bàn đạp đa hiệu ứng mới. Đây được cho là kích thước nhỏ nhất, có thể di chuyển hoàn toàn và có thể cầm bằng một tay, như trong hình.

Thiết bị mới được cho là sẽ đưa sức mạnh của Ampero II Stomp vào một gói nhỏ hơn, giúp người dùng thuận tiện hơn. Người ta đã lưu ý rằng bàn đạp có kích thước bằng lòng bàn tay không chỉ được Hotone coi là bàn đạp mô hình amp nhỏ nhất mà còn có giá cả phải chăng nhất.

Về giá cả, bàn đạp mini được cho là có giá bán lẻ chỉ $255 và một bài báo của Guitar World nói về mức giá này là hợp lý như thế nào, với nhiều thông số kỹ thuật mà người mua sẽ nhận được với bàn đạp này. Ngoài thông số kỹ thuật của nó, thực tế là nó có thể mang theo được cũng là một điều cần xem xét.

Trọng lượng thiết bị Chỉ 1,1 lbs và Chiều dài dưới 134 mm

Đối với việc Hotone Ampero Mini thực sự nhỏ như thế nào, được biết rằng nó nặng khoảng 1,1 lbs và dài chưa đến 134 mm. Đây cũng có thể là một sự đồng hóa tiềm năng cho những người dùng bảng bận rộn.

Mặc dù chỉ đóng gói hai bàn đạp chân, nhưng nó được cho là cung cấp một thứ mà một số thiết bị đa tác dụng khác không có, đó là màn hình cảm ứng. Khi nói đến tính thực tế và cách sử dụng, bàn đạp mini cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao.

Ví dụ: Ampero Mini cung cấp các hiệu ứng và mô hình bộ khuếch đại có thể định cấu hình cho người dùng trong 198 cài đặt trước. Tất cả các tham số có sẵn đều có sẵn để điều chỉnh, giúp người dùng dễ dàng nhập phong cách chơi của riêng họ hoặc trình tự ưa thích.

Thiết bị đi kèm với các tính năng tùy chỉnh chi tiết

Thiết bị tích hợp nền tảng DSP kép hứa hẹn âm thanh thuần khiết với công nghệ mô hình CDCM HD + FIRE đi kèm để tăng thêm trải nghiệm. Công nghệ này được cho là bắt nguồn từ nhiều thập kỷ nghiên cứu và hứa hẹn “sự thay đổi năng động trung thực” cũng như những điều cơ bản mà hầu hết người dùng biết từ các thiết bị khác.

Đối với thực tế, Ampero Mini chứa các bộ tải IR của máy khách cho các IR của bên thứ ba để làm cho mọi thứ trở nên linh hoạt hơn. Nó cũng có 52 mẫu amp, 50 mẫu cab và thậm chí 199 mẫu bàn đạp, được mô tả là “huyền thoại”.

Cũng đọc: Apple watchOS 10 cung cấp tính năng ‘Trạng thái tâm trí’ – Đây là cách theo dõi tâm trạng, cảm xúc của bạn trên Apple Watch

Người hâm mộ có thể xem các bảng khác nhau trên thiết bị

Nó cũng đi kèm với khả năng tương thích phần mềm chỉnh sửa Windows/Mac Hotone, giúp chủ sở hữu có thêm quyền kiểm soát đối với chức năng. Cũng cần lưu ý rằng đầu ra USB-C có nghĩa là Ampero Mini cũng có thể được sử dụng làm giao diện âm thanh.

Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về thiết bị bằng cách truy cập trang web Hotone và xem điều gì làm cho Ampero Mini trở nên đặc biệt. Thương hiệu cũng xuất bản video trên YouTube, chia sẻ âm thanh của nó và hiển thị các bảng màu khác nhau mà người mua có thể chọn.

Bài viết liên quan: Ý tưởng Apple AirPods Max 2 mới tiết lộ các dấu hiệu thiết kế từ Vision Pro