Camera an ninh gia đình ngày càng trở nên quan trọng khi bọn tội phạm tìm ra những cách mới để đột nhập vào nhà của mọi người.

(Ảnh: Mario Tama/Getty Images)
Một camera an ninh được nhìn thấy đối diện với địa điểm Trung tâm Thương mại Thế giới vào ngày 9 tháng 7 năm 2007, tại Thành phố New York. Hệ thống giám sát kiểu London, được đặt tên là Sáng kiến ​​An ninh Lower Manhattan, đang được lên kế hoạch bao phủ khu vực bằng 3.000 camera an ninh và các biện pháp khác nhằm nỗ lực truy tìm những kẻ khủng bố.

Một trong những lợi ích được cung cấp bởi các camera an ninh này là ngăn chặn những tên trộm tiềm năng. Nếu kẻ trộm nhìn thấy camera an ninh gia đình bạn, rất có thể chúng sẽ không muốn phạm tội theo kế hoạch.

Ngoài việc ngăn chặn những tên trộm, camera an ninh gia đình còn cho phép mọi người xem tài sản của họ ngay cả khi họ đang đi du lịch ở nơi khác.

Tuy nhiên, hiệu quả của camera an ninh còn phụ thuộc vào khu vực bạn lắp đặt.

Hướng dẫn về camera an ninh gia đình 2023: Những nơi tồi tệ nhất để lắp đặt chúng

CNET báo cáo rằng có ba khu vực tồi tệ nhất mà mọi người có thể lắp đặt camera an ninh gia đình của họ. Điều này bao gồm những điều sau đây:

Hướng dẫn về Camera An ninh Gia đình 2023: Những Nơi Tồi tệ nhất để Gắn Cam của Bạn;  Đây là những gì cần tránh

(Ảnh: Matt Cardy/Getty Images)
Một camera CCTV giám sát đèn trang trí Giáng sinh trong một ngôi nhà biệt lập trên một con phố ngoại ô ở Melksham, 08/12/2012, ở Melksham, Anh. Những ngọn đèn, một điểm thu hút lễ hội nổi tiếng, đã quay trở lại thị trấn sau hai năm vắng bóng và đã quyên góp được hàng nghìn bảng Anh để làm từ thiện cho nhà tế bần địa phương, Dorothy House.

Cũng đọc: Wyze có nhận biết được các lỗ hổng của Key Security Cam không? Bitdefender tuyên bố đã thông báo cho nhà sản xuất

Khu vực tư nhân: Tất nhiên, bạn cần xem xét tính riêng tư của khu vực mà bạn sẽ lắp đặt camera an ninh của mình. Tránh các khu vực như phòng khách, phòng tắm, phòng thay đồ, v.v.

Đằng sau rào cản: Một nơi khác mà bạn muốn tránh là đằng sau các chướng ngại vật. Ví dụ: bạn không muốn lắp đặt camera an ninh gia đình của mình ở khu vực có nhiều cây cối che phủ hoặc phía sau bức tường lớn.

Một nơi khó nhìn thấy: Thông thường, mọi người có xu hướng lắp đặt camera an ninh của họ ở những vị trí khó nhìn thấy. Điều này bao gồm cửa sau, ngõ phụ và các khu vực tương tự khác. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây do ADT thực hiện đã tiết lộ rằng hơn 30% tội phạm thích vào bằng cửa trước. Trong khi đó, 22% trong số họ có xu hướng đột nhập qua cửa sổ tầng một.

Khu vực tốt nhất để cài đặt camera an ninh

Bây giờ bạn đã biết những khu vực tồi tệ nhất để lắp đặt camera an ninh gia đình, đã đến lúc kiểm tra những nơi tốt nhất để lắp đặt chúng.

Safe Wise cung cấp danh sách các khu vực tốt nhất để lắp đặt camera an ninh gia đình, chẳng hạn như sau:

  • cổng vào
  • Các khu vực chung, chẳng hạn như phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ chính
  • Cửa bên và cửa trước
  • cầu thang

Bạn có thể nhấp vào liên kết này để biết thêm chi tiết về nơi bạn có thể cài đặt camera an ninh gia đình của mình.

Gần đây, chúng tôi đã viết một bài đánh giá cho camera an ninh pin không dây Noorio B310; Máy ảnh thời tiết được hỗ trợ bởi AI. Chúng tôi cũng đề cập đến quyết định của Arlo về việc chấm dứt hỗ trợ cho các camera an ninh cũ hơn.

Để biết thêm thông tin cập nhật về thiết bị nhà thông minh, hãy luôn mở các tab của bạn tại đây trên TechTimes.

Bài viết liên quan: Bảo vệ ngôi nhà của bạn, ngăn chặn kẻ gian với camera an ninh được đặt đúng cách

Thời báo công nghệ