“Lego 2K Drive” được phát hành bởi Visual Concepts Entertainment vào ngày 19 tháng 5.

(Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ bài đăng Twitter chính thức của @xboxuk)
Hướng dẫn chế tạo ô tô ‘Lego 2K Drive’: Đây là cách chế tạo ô tô tốt nhất!

Trò chơi mới hiện có sẵn trên các nền tảng trò chơi sau:

  • Playstation 4
  • PlayStation 5
  • Dòng Xbox X/S
  • Xbox một
  • Microsoft Windows

Sự xuất hiện của “Lego 2K Drive” cuối cùng đã chấm dứt những tin đồn về trò chơi. Nhưng tựa game thế giới mở này tốt đến mức nào?

Đánh giá ‘Lego 2K Drive’: Nó tốt như thế nào?

Theo báo cáo mới nhất của Engadget, “Lego 2K Drive” mới là trò chơi Lego đầu tiên của Visual Concepts.

Hướng dẫn chế tạo ô tô 'Lego 2K Drive': Đây là cách chế tạo ô tô tốt nhất!

(Ảnh: Chụp màn hình từ bài đăng trên Twitter của @Gameroo)
Hướng dẫn chế tạo ô tô ‘Lego 2K Drive’: Đây là cách chế tạo ô tô tốt nhất!

Cũng đọc: PlayStation Showcase tiết lộ cái nhìn nâng cao đầu tiên về Spider-Man 2, với sự góp mặt của Parker trong bộ đồ Venom

Tựa game mới này là sự kết hợp của các game đua xe thế giới mở. Nó cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi được cung cấp bởi “Mario Kart”, “Forza Horizon 5” và “Burnout Paradise”.

“Lego 2K Drive” cho phép người chơi khám phá ba quần xã sinh vật lớn; mỗi người trong số họ cung cấp các hoạt động và sự kiện khác nhau.

GameSpot báo cáo rằng một trong những tính năng thú vị nhất của “Lego 2K Drive” là trải nghiệm giống như đồ chơi mà nó mang lại. Điều này làm cho việc đua xe và khám phá trò chơi trở nên thú vị hơn.

Khi nói đến các tính năng thực tế trong trò chơi, tựa game mới này có các tính năng tăng sức mạnh tương tự như trong “Mario Kart”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chế tạo chiếc xe đua của riêng mình; từng viên gạch.

Cũng giống như đồ chơi xây dựng bằng nhựa, “Lego 2K Drive” mới cũng ưu tiên cảm giác tùy biến.
Người chơi có thể xây dựng hầu hết mọi thứ trong trò chơi. Điều này bao gồm các bản sao phương tiện làm sẵn, cũng như các phương tiện đồ chơi mà họ đã chế tạo ngoài đời thực.

Nhưng làm thế nào bạn có thể chế tạo chiếc xe “Lego 2K Drive” tốt nhất?

Làm thế nào để xây dựng một chiếc ô tô ‘Lego 2K Drive’?

GG Recon báo cáo rằng có ba điều bạn nên cân nhắc trước khi chế tạo một chiếc ô tô trong trò chơi.

Dưới đây là trọng lượng, lợi ích và số liệu thống kê:

  • Những lợi ích: Quyền lợi nhận được khi người chơi lên hạng. Điều này sẽ thay đổi cảm giác về các phương tiện trong game, cũng như giúp người chơi có lợi thế hơn đối thủ.
  • Trọng lượng cơ thể: Có nhiều hạng cân khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như Siêu nhẹ, Nhẹ, Trung bình, Nặng, Siêu nặng và Lớn. Nhưng trước khi chọn một, bạn nên biết rằng hiệu quả của hạng nặng này phụ thuộc vào đường đua mà bạn sẽ tham gia.
  • Số liệu thống kê: Một điều khác cần xem xét là số liệu thống kê. Chúng bao gồm tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, sức khỏe và khả năng xử lý.

Khi bạn đã xác định được những lợi ích phù hợp, trọng lượng phù hợp và các chỉ số tốt nhất cho mình, giờ đây bạn có thể bắt đầu chế tạo chiếc ô tô “Lego 2K Drive” của riêng mình.

Trong một tin tức khác, “Mortal Kombat 1” dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của Megan Fox và Travis Scott, như những tin đồn mới cho biết.

Chúng tôi cũng đã báo cáo về bản cập nhật hệ thống bất ngờ mới của Nintendo 3DS.

Để biết thêm tin tức cập nhật về “Lego 2K Drive” và các trò chơi thế giới mở mới khác, hãy luôn mở các tab của bạn tại đây trên TechTimes.

Bài viết liên quan: Lego giới thiệu tàu thám hiểm sao Hỏa bền bỉ của NASA được hỗ trợ bởi trí tưởng tượng dành cho những người đam mê không gian!

Thời báo công nghệ