Turn 10, nhà phát triển nổi tiếng của sê-ri “Forza” được yêu thích, đã hợp tác với Hutch để tạo ra trò chơi di động rất được mong đợi.

Mặc dù không được xác nhận là phần tiếp theo trực tiếp của loạt game nổi tiếng, nhưng phiên bản Android và iOS sắp ra mắt này có khả năng giành được một vị trí trong số các game đua xe di động hay nhất hiện có.

Vòng 10 hợp tác với Hutch cho trò chơi di động ‘Car-tastic’

(Ảnh: Trang web chính thức của Forza)
Nhà sản xuất “Forza Motorsport” Turn 10 đang có một bước chuyển lớn sang nền tảng di động sau khi hợp tác với Hutch cho một trò chơi mới.

Đối với những người yêu thích đua xe, không có gì ngạc nhiên hơn khi thấy một trò chơi khác về niềm đam mê của bạn. Trong những năm qua, chúng ta đã thấy rất nhiều trò chơi ô tô trên nhiều nền tảng khác nhau, nhưng “Forza” dường như là một trong những tựa game được người hâm mộ yêu thích nhất.

Theo Biên niên sử trò chơi điện tử (VGC), Hutch đã dẫn đầu quá trình phát triển trò chơi, tận dụng chuyên môn của họ trong thể loại này. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Round 10, với kinh nghiệm dày dặn và thành công trong loạt phim Forza, sẽ đưa ra những hướng dẫn và định hướng quý giá. Hãy coi nó như một người đồng lái xe trong một cuộc đua ly kỳ, giúp đỡ những người lái xe trên con đường thành công của họ.

Hutch, được biết đến với các tựa game đua xe trước đây như F1 Clash và Top Drives, đã thể hiện niềm đam mê của họ trong việc tạo ra các trò chơi chiến lược phù hợp với nền tảng di động. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Shaun Rutland bày tỏ sự nhiệt tình tuyệt vời khi làm việc với dự án.

“Chúng tôi tận tâm tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi đáp ứng nhu cầu của người chơi trên thiết bị di động và tình yêu xe hơi của họ. Việc hợp tác với Turn 10, những người có chung niềm đam mê và cam kết mang đến những tựa game đỉnh cao lấy xe hơi làm trung tâm, là một sự phù hợp tự nhiên đối với chúng tôi “Rutland nói.

Theo Engadget, sự hợp tác giữa hai công ty đã bắt đầu vào năm 2020. Vào thời điểm đó, Turn 10 và Hutch đã thảo luận về cách đưa Forza “trò chơi hàng đầu thế giới” đã tồn tại trong nhiều năm.

Có thể giả định rằng nhiều rò rỉ hơn về các trò chơi chưa phát hành có thể sẽ giảm trong vài tuần hoặc vài tháng tới.

Vòng 10 vẫn chưa công bố tên chính thức của game mobile. Hiện tại, thông tin chi tiết về ngày ra mắt vẫn là TBD (sẽ được xác định), vì vậy người hâm mộ có thể tìm ra điều gì đó khi ngày phát hành đến gần.

Những bài viết liên quan: Ra mắt dòng cập nhật ‘Forza Horizon 5’ số 19: Giới thiệu Midnights at Horizon và những gì người chơi nên mong đợi

‘Forza Motorsport’ sẽ ra mắt vào tháng 10

Trong một câu chuyện khác của PureXbox, Turn 10 đã tiết lộ thông qua luồng trực tiếp hàng tháng của Forza rằng trò chơi sắp tới có một số thay đổi đối với chế độ nghề nghiệp của nó.

Để thúc đẩy cuộc thảo luận về trò chơi đua xe này, nhà phát triển đã cho phép người hâm mộ đặt câu hỏi về “Forza Motorsport”.

Theo Turn 10, chế độ chơi chiến dịch yêu cầu người chơi phải kết nối Internet. Điều này có nghĩa là bạn không thể chơi phân đoạn này ngoại tuyến, nhưng bạn luôn có thể truy cập chế độ Chơi miễn phí ngoại tuyến nếu muốn.

“Forza Motorsport” cũng mang đến một số lời trêu ghẹo thú vị về DLC mới của nó. Đối với người chơi, đó là tất cả về những chiếc xe mới và phần thưởng.

Đọc thêm: ‘Người nhện 2’ của Marvel có Bản đồ lớn hơn; Đã thêm vị trí NYC mới

Joseph Henry