(Ảnh: Chim Mực)

Việc kiểm tra nhiệt độ thực phẩm của bạn sẽ không bao giờ giống với IBT-26S của INKBIRD.

Nếu bạn là người đam mê nấu nướng hoặc nướng thịt, có lẽ bạn đã có trong tay một chiếc nhiệt kế đo thịt. Nhưng nếu bạn là một đầu bếp nướng, có lẽ bạn đã nghe nói về INKBIRD. Công ty gần đây đã phát hành cải tiến mới nhất của mình cho nhiệt kế bbq, IBT-26S. Sản phẩm này là nhiệt kế đo thịt kỹ thuật số mới nhất của công ty, được sản xuất với công nghệ 5GHz và Bluetooth 5.1.

Nhưng 5GHz hoặc Bluetooth có liên quan gì đến việc nướng thịt của bạn? Với sự trợ giúp của công nghệ, INKBIRD đã giúp bạn dễ dàng nấu, nướng hoặc nướng thịt mà không bị mất nhiệt độ hoặc lo lắng liệu món ăn của bạn có bị chín quá hay không. IBT-26S INKBIRD có thể đảm bảo thịt của bạn được nấu chín theo lựa chọn của bạn, dù là tái, vừa hay chín.

CHIM MỰC

(Ảnh: Chim Mực)

Với bốn đầu dò thịt, IBT-26S là nhiệt kế đo thịt 5G duy nhất thuộc loại này

IBT-26S được trang bị bốn đầu dò thịt, với tùy chọn mở rộng lên sáu. Bây giờ, bạn có thể theo dõi ít ​​nhất ba miếng thịt, để dành miếng cuối cùng cho nhiệt độ nướng. Với mỗi đầu dò có độ chính xác 0,5℃ hoặc 0,9℉, bạn được đảm bảo có kết quả nhất quán. Tính nhất quán này sẽ không đạt được nếu INKBIRD không sử dụng công nghệ mới nhất được sử dụng trong nấu ăn.

Mỗi đầu dò được hiệu chuẩn. Đó là công đoạn chuẩn bị ít hơn và mang lại nhiều tiện ích trong bếp hay ngoài bếp nướng. Nhiệt kế bbq mới nhất của INKBIRD chắc chắn không giống bất kỳ loại nào khác. Với phản hồi 0,1 từ đầu dò thịt, IBT-26S có thể đủ tiêu chuẩn là nhiệt kế đo thịt kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Và cho dù thịt của bạn được nấu tái, chín vừa hay chín kỹ, bạn vẫn được đảm bảo chỉ cảm nhận được độ mềm vì thiết kế thép không gỉ của đầu dò thịt không để lại dư vị.

CHIM MỰC

(Ảnh: Chim Mực)

Nhiệt kế đo thịt kỹ thuật số và analog: Đâu là sự khác biệt?

Trong các thử nghiệm do Báo cáo Người tiêu dùng thực hiện, nhiệt kế thịt kỹ thuật số có những ưu điểm rõ ràng so với nhiệt kế tương tự. Trong số 46, mười cái mà họ thấy ấn tượng nhất đều là kỹ thuật số. Mặc dù nhiệt kế analog hoạt động giống nhau, nhưng chúng mất nhiều thời gian hơn để phản ánh nhiệt độ của thịt.

Một nhiệt kế thịt tương tự trông giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ cũ. Phải mất một thời gian để bàn tay phản ánh số bạn muốn xem. Không giống như nhiệt kế đo thịt kỹ thuật số, tương tự như IKBIRD IBT-26S hoạt động trong vài giây. Chúng cung cấp các chỉ số nhiệt độ thịt nhanh hơn và chính xác hơn.

Nhiệt kế thịt kỹ thuật số thường có các tính năng như hẹn giờ và báo thức giúp nấu ăn dễ dàng hơn. Ngoài ra, họ có sẵn các cài đặt trước theo khuyến nghị của chuyên gia để bạn có sẵn thông tin đã xác minh.

CHIM MỰC

(Ảnh: Chim Mực)

Nếu thị lực kém, bạn thường khó đọc được nhiệt độ của thịt đang nấu. IBT-26S có thể giải đáp vấn đề này. Với màn hình LCD có đèn nền, việc đọc nhiệt độ của bạn luôn hiển thị. Bạn cũng có tùy chọn để điều chỉnh độ sáng của thiết bị.

Cho dù quá trình nấu nướng của bạn diễn ra cả ngày hay đêm, số lần đọc nhiệt độ thịt của bạn sẽ luôn được hiển thị trên màn hình của nhiệt kế đo thịt kỹ thuật số. Đó là vẻ đẹp của công nghệ INKBIRD.

CHIM MỰC

(Ảnh: Chim Mực)

Vẻ đẹp của IBT-26S INKBIRD được làm nổi bật bởi khung giống như sân vận động bóng bẩy, được hoàn thiện trong màn hình chữ nhật màu vàng sâm panh và đen. Được thiết kế với mặt sau từ tính và chân đế có thể gập lại, INKBIRD kích hoạt chế độ định vị 2 trong 1 cho thiết bị của bạn, cùng với chế độ kết nối 2 trong 1, kết nối Wifi 5GHz hoặc Bluetooth 5.1, để giám sát quá trình nấu ăn của bạn bằng ứng dụng INKBIRD.

Ứng dụng INKBIRD tất cả trong một, không giới hạn

CHIM MỰC

(Ảnh: Chim Mực)

Với Ứng dụng INKBIRD, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của sản phẩm. Đây là một ứng dụng tất cả trong một cho phép bạn điều chỉnh đèn nền từ xa, theo dõi nhiệt độ của thịt trong thời gian thực, đặt cảnh báo nhiệt độ để tránh những lỗi nấu không mong muốn và điều chỉnh đồng hồ đếm ngược.

Nhớ công thức thịt đã được thiết lập? Bạn có tới 23 tùy chọn khi cài đặt Ứng dụng INKBIRD. Sau khi tải xuống, chỉ cần mở ứng dụng trên màn hình, nhấn biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên phải màn hình và thêm IBT-26S làm thiết bị của bạn.

Sau đó, ứng dụng INKBIRD sẽ tìm kiếm IBT-26S của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó cách bạn trong vòng mười mét, nếu không nó sẽ không kết nối được. Sau vài giây, ứng dụng sẽ nhắc bạn nhấn nút IBT-26S để nhiệt kế đo thịt kỹ thuật số có thể được ghép nối với tài khoản của bạn. Nó đơn giản như vậy.

Sau khi cài đặt, bạn có thể cài đặt menu, thời gian nướng và nhiệt độ yêu cầu. Sau đó, Ứng dụng INKBIRD sẽ thông báo cho bạn khi thức ăn của bạn đã sẵn sàng. Đó là công nghệ INKBIRD để thuận tiện cho bạn.

CHIM MỰC

(Ảnh: Chim Mực)

IBT-26S Có Chế Độ Kết Nối 2 Trong 1: 5G hoặc Bluetooth 5.1

Kiểm soát và giám sát quá trình nấu nướng của bạn mọi lúc mọi nơi với chế độ kết nối 2 trong 1 IBT-26S, kết nối Wifi 5GHz hoặc Bluetooth 5.1.

Công nghệ 5Ghz và Bluetooth 5.1 cung cấp độ trễ thấp hơn và độ tin cậy cao hơn, nghĩa là nó có thể cung cấp cho bạn thông tin bạn cần ngay lập tức. Không quan trọng bạn đang lang thang trong phòng khách hay dành thời gian chất lượng bên ngoài ngôi nhà của mình. Bạn có thể theo dõi nhiệt độ thịt chỉ bằng một vài thao tác trên màn hình.

Tất cả các lần đọc nhiệt độ trước đây của bạn cũng có thể được truy cập trong Ứng dụng INKBIRD. Nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ được lưu trữ trong một tháng, vì vậy hãy nhớ xuất dữ liệu nếu bạn muốn lặp lại trải nghiệm nấu ăn thông minh tốt nhất mà bạn đã có với IBT-26S.

CHIM MỰC

(Ảnh: Chim Mực)

Với Pin 2500mah, IBT-26S có thể hoạt động trong 32 giờ

Nhiệt kế thịt Bluetooth mới nhất của INKBIRD cũng được thiết kế để hỗ trợ thời gian nấu nướng dài. Với viên pin 2500mah, IBT-26S có thể hoạt động tới 32 giờ khi được sạc đầy. Đó là 12 giờ nhiều hơn so với người tiền nhiệm của nó, chỉ kéo dài 20 giờ.

INKBIRD không giống bất kỳ thương hiệu nào khác khi sản xuất nhiệt kế đo thịt kỹ thuật số tốt nhất. IBT-26S tỏa sáng với chip 5GHz và Bluetooth 5.1, cùng với bốn đầu dò thịt đã được hiệu chỉnh, khiến nó trở thành thiết bị nhà bếp đa năng và linh hoạt cho công việc nấu nướng hoặc nướng hàng ngày của bạn.

Với khả năng truy cập dễ dàng vào Ứng dụng INKBIRD, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với mọi người khi nấu ăn với IBT-26S—nhiệt kế thịt WiFi 5GHz mới nhất trên thị trường.